MADNESS: Project Nexus Game bắn súng chặt chém cực hay

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 150
  • Lượt tải: 148
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Giới thiệu

MADNESS: Project Nexusgame chặt chém theo phong cách Arcade. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để vượt qua những màn chơi dữ dội trong chế độ Đấu trường và khám phá chiến dịch chính trong Chế độ Câu chuyện.

MADNESS: Project Nexus là game bắn súng chặt chém vui nhộn
MADNESS: Project Nexus là game bắn súng chặt chém vui nhộn

MADNESS: Project Nexusgame bắn súng kết hợp Beat 'Em Up góc nhìn thứ ba đậm chất hành động. Trong game, bạn sẽ huấn luyện chiến binh Madness để giúp anh ta vượt qua các thử thách vô tận của Chế độ Đấu trường, chế tạo vũ khí riêng để vượt qua những làn sóng tấn công dữ dội, hoặc bước vào một chiến dịch hoành tráng với tư cách là các nhân vật phản anh hùng của vũ trụ Madness và khám phá những bí mật khủng khiếp.

Huấn luyện chiến binh Madness để giúp anh ta vượt qua các thử thách vô tận
Huấn luyện chiến binh Madness để giúp anh ta vượt qua các thử thách vô tận

Tính năng chính của game MADNESS: Project Nexus

Chiến dịch câu chuyện

Đứng đầu đội quân hùng của vũ trụ Madness, thâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt, sống sót trong mạng lưới đường hầm đầy rẫy kẻ thù, chiến đấu chống lại những tên cướp ăn thịt người và né tránh sự truy bắt của các Đặc vụ bọc giáp lớn gấp ba lần kích thước của bạn!

Chế độ Đấu trường

Xây dựng nhân vật của bạn, thăng tiến qua từng cấp độ kỹ năng chuyên biệt và xây dựng một chiến binh Madness độc nhất, đối đầu với làn sóng của những kẻ xấu bất tận trong nhiều môi trường chiến đấu đa dạng. Chế tạo vũ khí tùy chỉnh riêng và trang bị cho chúng những công nghệ mới nhất để mang lại lợi thế trong mỗi cuộc chiến.

Sống sót trong mạng lưới đường hầm đầy rẫy kẻ thù
Sống sót trong mạng lưới đường hầm đầy rẫy kẻ thù

Bạn có thể vượt qua đám đặc vụ cầm súng, sát thủ vung kiếm và những gã khổng lồ chống đạn không? Hãy nắm lấy vũ khí đáng tin cậy của bạn và cùng tìm hiểu trong MADNESS: Project Nexus nhé! Nếu yêu thích các game Beat 'Em Up như Paw Paw Paw, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MADNESS Project Nexus
0 Bình luận
Sắp xếp theo