MAGIX Fastcut 1.0.0.65 Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về
2,7 (3) Magix Dùng thử 194 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Nhiều người có sở thích ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống, ở dạng hình ảnh hay video. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi chia sẻ nhiều tập tin đa phương tiện ấy với những người khác, trừ khi bạn có thể kết hợp tất cả chúng vào một tập tin duy nhất. Một trong những ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn dễ dàng tạo thành thước phim hấp dẫn từ các bức ảnh hoặc video đó là MAGIX Fastcut. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong một chuyến đi hay kỳ nghỉ với bạn bè, người thân của mình.

MAGIX Fastcut

Điểm nổi bật:

 • Điều khiển dễ dàng: chỉ cần khởi chạy chương trình để sẵn sàng sử dụng.
 • Chỉnh sửa video tự động với nhiều template hành động khác nhau như lướt sóng, đạp xe,…
 • Chế độ thủ công: nhấn nút chuyển đổi và tự chỉnh sửa.
 • Thêm các hiệu ứng chất lượng "rạp phim" bằng cách kéo và thả.
 • Âm nhạc hoàn hảo: phù hợp cho nhiều thời lượng video khác nhau.
 • Chỉnh sửa video proxy: chỉnh sửa video camera hành động 4K và HD một cách trơn tru.
 • Nâng cao hình ảnh tự động như cân bằng hình ảnh và căn chỉnh độ méo cho camera hình động.
 • Bộ lọc âm thanh để loại bỏ tiếng gió.
 • Được thiết kế để hoạt động với tất cả các camera hành động tiêu chuẩn.
 • Xem video mọi nơi: trên tivi, thiết bị di động hoặc online.

Chức năng:

Chỉnh sửa video tự động hiệu quả

MAGIX Fastcut tự động chỉnh sửa những cảnh đẹp nhất và ghép chúng vào beat của bản nhạc sử dụng các template hành động giật gân mà không cần có kinh nghiệm trước đó. Fastcut được phát triển chuyên dùng cho chỉnh sửa tư liệu phim được quay bởi camera hành động, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chia sẻ video. Tạo tác phẩm hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu

Cho dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở nơi đâu, những hoạt động mà bạn đã trải qua là gì, bạn đều có thể chia sẻ trải nghiệm đó với mọi người. MAGIX Fastcut sẽ giúp cho việc chỉnh sửa và chia sẻ bản ghi camera hành động của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo bản hit cho chuyến phiêu lưu chỉ trong vòng 60 giây

Cho dù chuyến phiêu lưu của bạn có liên quan đến nước, bùn hay trên không trung thì Fastcut cũng có thể cung cấp nhiều template chỉnh sửa kèm âm nhạc với khả năng tự động thiết lập cảnh phù hợp cũng như ghép vào beat của bản nhạc.

Căn chỉnh video dễ dàng

Khi bạn để camera ở dưới ván trượt, bên cạnh xe đạp hoặc gắn vào cánh tay, thế giới dường như lộn ngược với camera nên cảnh quay không được như ý muốn.

Fastcut sẽ cho phép bạn căn chỉnh lại video với cảnh quay đó chỉ trong một cú nhấp chuột đơn giản.

Tạm biệt hiện tượng méo hình

Camera hành động thường được biết đến với những cảnh quay góc độ rộng. Chúng thường hoàn hảo cho những ảnh chụp cá nhân nhưng nếu bạn muốn tạo bản ghi thực sự thì kết quả lại không được như ý muốn.

Fastcut có thể dễ dàng loại bỏ hiệu ứng “fisheye” của camera hành động đó.

Chỉnh sửa video proxy

Nhờ vào chức năng chỉnh sửa video proxy, bạn có thể dễ dàng cắt các tập tin video 4K và HD bằng cách truy cập vào những phiên bản của tập tin gốc để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Việc này cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay trơn tru và nhanh chóng – và khi hoàn tất, bạn có thể thưởng thức mọi chi tiết với độ phân giải cao.

Tính năng:

Nhiều thiết bị được hỗ trợ

Nhập video

Fastcut hỗ trợ hầu hết các thiết bị thông dụng bao gồm camera hành động của GoPro, Panasonic, Sony hay nhà sản xuất khác – bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chỉ cần kéo bản ghi từ thẻ SD hoặc qua cáp USB vào Fastcut và bắt đầu làm việc trên video mới nhất của bạn.

Hỗ trợ

 • Camera hành động: GoPro, Sony, Panasonic, Rollei, Olympus,…
 • Điện thoại thông minh: Xuất sang Apple iPhone và điện thoại thông minh Android.
 • Máy tính bảng: Xuất sang máy tính bảng Android và Apple iPad.

Chỉnh sửa video cực nhanh

Hoàn thiện

Fastcut cung cấp các phím điều chỉnh dễ sử dụng, nút trực quan và tính năng phong phú (chẳng hạn như bánh xe màu sắc) có thể được điều khiển bằng phím chạm và cử chỉ vuốt. Điều này cho phép bạn hoàn thiện ngay cả những bản ghi hành động phức tạp nhất trong thời gian ngắn.

Template chỉnh sửa

Fastcut cung cấp nhiều template chỉnh sửa khác nhau với thời lượng từ 30 đến 180 giây cho phép bạn tự động cắt cảnh quay sao cho vừa bản nhạc. Hãy nhập bản ghi hành động, hoàn chỉnh và xuất ra tác phẩm hoàn hảo.

Cắt các video clip nhanh hơn

Để giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn, chương trình cho phép lựa chọn giữa 3 tùy chọn trong chế độ chỉnh sửa thủ công: "Trim clip start", "Cut clip" và "Trim clip end". Mỗi tùy chọn có thể được truy cập thông qua shortcut.

Chỉnh sửa hiệu ứng “fisheye”

Nhiều camera hành động ghi lại cảnh quay với định dạng góc độ rộng. Fastcut cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa hiệu ứng được gọi là “fisheye”.

Tối ưu hóa hình ảnh tự động

Điều kiện ánh sáng quá nhiều và màu sắc quá đậm có thể được xử lý dễ dàng bằng cách tự động tối ưu hóa màu sắc, độ sáng và độ tương phản.

Chỉnh sửa video proxy

Tính năng chỉnh sửa proxy sẽ tạo ra những phiên bản nhỏ hơn của tập tin video 4K và HD gốc. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay nhanh chóng và trơn tru – và khi hoàn tất, bạn có thể thưởng thức mọi chi tiết với độ phân giải cao.

Được tối ưu hóa danh cho GoPro: Fastcut có thể nhận diện và sử dụng các tập tin proxy từ GoPro của bạn để tiết kiệm thời gian hơn.

Ổn định video tự động

Chức năng này đảm bảo rằng ngay cả những cảnh quay rung và không ổn định cũng hoạt động trơn tru khi hoàn thiện.

Căn chỉnh video

Bạn quay video trong những góc quay khác nhau - Fastcut có thể xoay cảnh quay để chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được căn chỉnh chuẩn xác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gắn camera dưới ván trượt, phía bên chiếc xe đạp leo núi hay dưới ô tô của mình.

Hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển động chậm và HDR

Hiệu ứng video

Chương trình cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau vào cảnh quay thông qua chức năng kéo và thả để tăng thêm sự sinh động cho video.

Chỉnh đèn nền

Các hiệu ứng HDR cung cấp độ tương phản phù hợp trong hợp phần hình ảnh trong suốt quá trình chỉnh sửa video. Điều này cho phép bạn làm nổi bật những yếu tố đúng, ngay cả trong những bản ghi phức tạp.

Chuyển động chậm

Fastcut thậm chí còn có thể làm chậm mọi thứ trong những khoảnh khắc quan trọng: Nhờ vào các hiệu ứng chuyển động chậm, bạn có thể làm chậm chức năng phát của tất cả các backflip, 360s và những chuyển động khác. Ngay cả những cảnh quay chuyển động cực chậm cũng phát trơn tru.

Chuyển tiếp linh hoạt

Để giúp cho video năng động hơn, bạn có thể chủ động thiết kế các hiệu ứng chuyển tiếp giữa những bản ghi chuyển động chậm và nhanh. Fastcut còn cung cấp nhiều lựa chọn chuyển tiếp linh hoạt.

Chỉnh sửa âm thanh

Fastcut cung cấp bản nhạc phù hợp cho mọi tâm trạng trong tư liệu video của bạn. Các bài hát thường có thời lượng từ 30 đến 180 giây và phù hợp hoàn hảo với template chỉnh sửa video.

Fastcut còn cho phép dễ dàng điều chỉnh âm lượng trong video chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được bản mix âm thanh video phù hợp cho chuyến phiêu lưu.

Giảm thiểu tiếng gió

Đối với hầu hết cảnh quay ngoài trời, sự can thiệp của tiếng gió thổi là khó có thể tránh khỏi. Fastcut sẽ cung cấp nhiều bộ lọc âm thanh chuyên dụng cho việc chỉnh sửa và giảm thiểu tiếng gió.

Chia sẻ

Định dạng xuất phổ biến

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ video hoàn chỉnh trên máy tính – tất cả những gì cần làm là lựa chọn một trong những định dạng xuất.

Trực tiếp upload lên YouTube, vimeo, Facebook và showfy

Khi hoàn tất, bạn có thể trực tiếp upload video từ Fastcut tới YouTube, vimeo, Facebook và showfy.

Đầu ra trực tiếp cho thiết bị di động

Lưu trữ video vào thiết bị di động như iPad, iPhone hay iPod touch, máy tính bảng như Samsung GALAXY Tab và tất cả điện thoại Android.

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: đa lõi với 2 GHz.
 • RAM: 4 GB.
 • Card đồ họa: trên bo mạch, độ phân giải tối thiểu 1024x768.
 • Ổ đĩa cứng trống: 2 GB để cài đặt chương trình.
 • Kết nối Internet: yêu cầu để kích hoạt và xác thực chương trình cũng như dành cho một vài chức năng chương trình. Phần mềm cũng có thể sử dụng offline. Tuy nhiên, lưu ý rằng chương trình yêu cầu kết nối Internet ít nhất một lần một tháng để xác thực giấy phép.

Cấu hình khuyên dùng để chỉnh sửa 4K/HD

 • Bộ vi xử lý: Quad-core, 2.8 GHz trở lên.
 • RAM: 8 GB.
 • Card đồ họa: chuyên dùng, tối thiểu 512 MB VRAM.

Định dạng tập tin và thiết bị được hỗ trợ:

 • Camera hành động: tất cả các camera tiêu chuẩn như GoPro, Sony, Panasonic, Rollei, Olympus,…
 • Tùy chọn xuất: H.264, WMV(HD), thiết bị di động, dịch vụ online.

Cách chia sẻ video

Bước 1: Nhập video

Chỉ cần kết nối camera vào máy tính của bạn qua cáp USB và tải video trực tiếp từ thẻ SD.

Bước 2: Chỉnh sửa video tự động

Fastcut cung cấp nhiều template chỉnh sửa thú vị có thời lượng từ 30 đến 180 giây.

Bước 3: Chia sẻ video

Chia sẻ các cảnh quay hành động của bạn với người khác trên Internet, trên đường đi qua thiết bị di động, hay trên tivi và máy tính.

2,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.65
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 225
 • Lượt tải: 194
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm