MAGIX Website Maker MX 2013 Phần mềm thiết kế web mạnh mẽ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 21,3 MB
 • Lượt xem: 195
 • Lượt tải: 175
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

MAGIX Website Maker MX 2013 là chương trình hữu hiệu để hỗ trợ bạn trong công việc thiết kế trang web riêng. Nhờ vào khoảng 100 cải tiến, hiệu ứng tương tác, widget mạnh mẽ mới và các tùy chọn trình chiếu media cũng như giao diện người sử dụng được tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Công nghệ Flash hiện đại nhất giúp cho những trang web với hình ảnh động và hiệu ứng nổi bật hơn so với trang HTML cổ điển, đồng thời được hiển thị như nhau trong bất kỳ trình duyệt web nào. Nhờ vào nguyên lý hoạt động kéo và thả cải tiến, trang web có thể được thiết kế và khởi chạy chỉ với chuột chứ không giống như nhiều công cụ thiết kế trang chủ còn nhiều hạn chế trên thị trường.

MAGIX Website Maker MX 2013

Tính năng:

Công nghệ Flash mới nhất và hoạt động đơn giản

Công nghệ Flash hiện đại nhất giúp cho những trang web với hình ảnh động và hiệu ứng nổi bật hơn so với trang HTML cổ điển đồng thời được hiển thị như nhau trong bất kỳ trình duyệt web nào. Nhờ vào nguyên lý hoạt động kéo và thả cải tiến, trang web có thể được thiết kế và khởi chạy chỉ với con chuột.

Không giống như nhiều công cụ thiết kế trang chủ còn nhiều hạn chế trên thị trường, Website Maker mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn trong quá trình thiết kế.

Tự do thiết kế hoàn toàn

1600 đối tượng thiết kế miễn phí

Lựa chọn từ hơn 1600 đối tượng thiết kế miễn phí để tùy chỉnh trang web của bạn. Cho dù đó là đồ họa, nút, tiêu đề, khung hình ảnh, background, công cụ chuyển hướng, dạng hình học, hình ảnh động hay hiệu ứng, bạn đề có thể tìm thấy thứ mình cần để thiết kế trang web theo cách thức sáng tạo riêng.

150 template trang web được thiết kế sẵn

Các template trang web đó được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau, được đặt cùng nhau bởi những nhà thiết kế web chuyên nghiệp và gồm có toàn bộ các trang phụ quan trọng. Những template này hoàn toàn miễn phí và có thể được thay đổi để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể khởi đầu với trang web trắng và thể hiện sự sáng tạo của một nhà thiết kế trang web.

Đối tượng vector (mới)

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thiết kế mới thông qua các dạng vector được tính theo toán học như đường tròn, hình chữ nhật và ngôi sao.

Nút tương tác

Sử dụng lượng lớn các nút tương tác có sẵn kèm theo hiệu ứng di chuyển chuột. Tất cả những nút đó đều có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn.

Favicon tùy chỉnh (mới)

Favicon là những biểu tượng nhỏ mà bạn có thể nhìn thấy bên cạnh tiêu đề trang trên tab trong trình duyệt của mình. Bạn có thể tự tạo những biểu tượng riêng cho trang chủ của mình một cách nhanh chóng.

Background trình duyệt linh hoạt (mới)

Quyết định xem liệu background trình duyệt web (bề mặt bên ngoài trang web) có nên để màu sắc hoặc tranh ảnh không. Hình ảnh (đồ họa hoặc tranh ảnh) có thể được thiết lập khác nhau (định hướng,…). Thậm chí bạn còn có thể xác định xem nên để background cố định hay có thể cuộn.

GIF động

Nâng cao trang web của bạn với các GIF động. Ngoài việc là một hiệu ứng đẹp mắt, tùy chọn này còn khá lý tưởng cho các biển quảng cáo ảnh động.

Khung hình “Snap in”

Được cung cấp trong nhiều thiết kế khác nhau, khung hình “Snap in” là phương tiện lý tưởng để gây nhiều sự chú ý tới tranh ảnh của bạn hơn. Bạn có thể kéo và thả tranh ảnh vào bên trong các khung hình, chúng sẽ tự động điều chỉnh kích thước sao cho vừa vặn.

Trang phụ với chuyển hướng cuộn ra (mới)

Hệ thống chuyển hướng trang đã được thiết kế lại và mở rộng thêm. Lựa chọn từ hơn 150 thanh chuyển hướng thông minh trong nhiều thiết kế mà có khả năng tự động điều chỉnh tới cấu trúc trang của bạn. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả để đặt các cấp độ chuyển hướng vào trong từng trang đồng thời tạo ra cấu trúc trang phức hợp với càng nhiều trang phụ theo ý thích nhờ vào chức năng cuộn ra.

Nếu chưa đủ, bạn có thể tạo thêm các nút chuyển hướng dưới dạng đường link và liên kết chúng khi cần, cho dù tới trang nội bộ hoặc ngoài, hoặc thậm chí tới những tập tin đã lưu trữ trên không gian web của mình.

Hiệu ứng chuột tương tác (mới)

Phát các hiệu ứng âm thanh khi di chuyển con trỏ chuột qua đối tượng nhất định? Hay làm ẩn một hoặc nhiều đối tượng lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột? Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều đó và nhiều hiệu ứng khác trên trang web của mình với các hiệu ứng chuột tương tác mới. Chức năng này sẽ giúp cho trang web của bạn thực sự tương tác và nổi bật so với những cái khác.

Quản lý không gian web (mới)

Kiểm soát toàn bộ không gian trang web và quản lý dữ liệu dựa trên hệ thống riêng của bạn. Giờ đây, bạn có thể quản lý trang web Website Maker theo cách mình muốn. Tạo, đổi tên, xóa và sao chép dữ liệu vào trong thư mục và thư mục phụ của chính bạn.

Trình chiếu tranh ảnh và video

ImageSlider (mới)

ImageSlider mới cung cấp phương thức tuyệt vời để trình chiếu tranh ảnh tương tác với tất cả các loại hiệu ứng chuyển tiếp cùng nhiều tùy chọn có thể điều chỉnh khác. Thậm chí bạn có thể link các tranh ảnh để tạo ra bản thuyết trình kinh doanh thông qua ImageSlider.

Trình phát video HD (mới)

Thêm vào đó, với trình phát video HD mới, bạn có thể trình chiếu các video HD (H.264) độ phân giải cao với chất lượng hàng đầu. Bạn có thể cài đặt trình phát đó theo ý muốn của mình.

Thư viện

Trong thư viện, các tranh ảnh của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ, khi click vào sẽ phóng to lên. Tất nhiên, bạn có thể thiết lập khoảng cách, đường viền và kích thước nếu muốn.

Xưởng vẽ tương tác (mới)

Xưởng vẽ tương tác này kết hợp tất cả những lợi ích của ImageSlider mới và thư viện ảnh. Những đối tượng đang có đều ở trong mối liên hệ tương tác với nhau. Bằng cách này, một hình ảnh có thể được click trong thư viện và sau đó được phóng to trong ImageSlider. Hai đối tượng đó không được nhóm lại và có thể được đặt tách biệt nhau dễ dàng.

Bảng tranh ảnh

Light box là tùy chọn phổ biến để trình chiếu tranh ảnh trên trang web, và nó gồm có cả các hiệu ứng hình ảnh động. Có thể tùy chỉnh thiết kế và dạng trình chiếu. Click lên tranh ảnh để phóng to. Phần tốt nhất là bạn có thể di chuyển tất cả các tranh ảnh trên hộp đó bằng con chuột.

Filmstrip

Bạn có thể trình chiếu tranh ảnh và video như bên trong Filmstrip Analog mà có thể được điều khiển bằng chuyển động con chuột với nhiều thiết lập tùy chỉnh khác nhau. Bạn còn có thể lựa chọn từ nhiều bản thiết kế, sao cho loại trình chiếu này được hoàn toàn tích hợp trong trang web.

Trình phát âm nhạc

Lợi ích lớn của Website Maker và công nghệ Flash của nó là sự tích hợp dễ dàng âm nhạc vào trong trang web. Điều này có thể thực hiện trên các trang riêng hoặc toàn cầu dưới dạng nhạc nền. Chương trình cho phép bạn lựa chọn từ nhiều trình phát âm nhạc với bản thiết kế khác nhau đồng thời có thể đặt chúng trên trang web thông qua chức năng kéo và thả và sau đó lựa chọn âm nhạc ưa thích (MP3).

Chức năng văn bản mạnh mẽ

Văn bản và phông chữ

Chương trình cung cấp nhiều phông chữ để bạn lựa chọn và bạn có thể định dạng chúng riêng rẽ (kích cỡ, màu sắc, màu nền, căn chỉnh,…).

Hiệu ứng văn bản

Tận dụng các hiệu ứng văn bản ấn tượng (bay, mờ dần,…) và thêm một số zip vào trang chủ của bạn.

Làm mịn phông chữ (mới)

Nâng cao chất lượng phông chữ của văn bản với tùy chọn làm mịn phông chữ.

Trường văn bản có thể di chuyển

Thêm chức năng cuộn vào văn bản có kích thước quá dài so với trang web của bạn. Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh danh sách cuộn với các bản thiết kế khác nhau.

Widget

Guestbook

Cho khách truy cập trang web của bạn cơ hội để lại tin nhắn trong guestbook. Lựa chọn từ nhiều thiết kế guestbook sẵn có.

Form liên hệ

Khách truy cập có thể liên hệ thông qua form liên hệ mà bạn thiết kế theo kiểu cách riêng. Không cần phải hiển thị địa chỉ email của bạn trực tuyến.

Google Maps

Thêm Google Maps vào trang web, hoàn hảo để mô tả cách tìm ra bạn.

Hộp download (mới)

Hộp download cho phép chuẩn bị các tập tin cho khách truy cập trang web của bạn để download. Có nhiều bản thiết kế sẵn, vì vậy hộp download có thể được đặt vừa vặn trong bản thiết kế mà bạn chọn. Có thể bảo vệ truy cập bằng mật khẩu.

YouTube

Chèn các video YouTube vào trang web chỉ với vài cú nhấp chuột một cách đơn giản và nhanh chóng.

Công cụ đếm khách truy cập

Với nhiều loại công cụ đếm khách truy cập, bạn có thể hiển thị lượng khách đã ghé thăm trang web của mình. Có thể tùy chỉnh mỗi công cụ đếm đó.

Hình ảnh động và hiệu ứng

Tăng thêm tính sinh động cho trang chủ bằng cách thêm hình ảnh động nhỏ hài hước hoặc hiệu ứng ấn tượng (chẳng hạn như bay trong màn hình, phóng to thu nhỏ, xoay, thay đổi màu sắc, bong bóng,…) vào bất kỳ đối tượng nào trên trang web.

Chèn code HTML (mới)

Mở rộng trang web với các chức năng bên ngoài (chẳng hạn như widget, video, banner quảng cáo, shop,…) bằng cách chèn code HTML tương ứng vào trang web của bạn. Code sẽ được xử lý ngay và chức năng sẽ xuất hiện trên trang đó.

Bảo vệ mật khẩu trang

Bảo vệ các trang riêng lẻ hoặc toàn bộ trang web bằng mật khẩu chỉ với một cú nhấp chuột. Do đó, chỉ những khách có mật khẩu mới truy cập được.

Search Engine Optimization (SEO)

Meta data

Đưa toàn bộ meta data quan trọng như tiêu đề, mô tả và từ khóa tìm kiếm vào trang của bạn. Toàn bộ thông tin meta cũng như văn bản tương ứng cho công cụ tìm kiếm có thể được mở trực tiếp bằng các trình thu thập công cụ tìm kiếm.

Tiều đề (mới)

Xác định các tiêu đề quan trọng cho công cụ tìm kiếm như H1, H2 tới H6 để gia tăng lượng nội dung tương ứng.

MAGIX website library

Đăng tải trang web của bạn trong MAGIX website library để nâng cao khả năng hiển thị trang.

Đăng tải thông minh (mới)

Đăng tải trang web dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một cú nhấp chuột thông qua MAGIX hay các nhà cung cấp khác nhờ vào hosting web ảo.

Cập nhật phần mềm

Tận dụng bảo đảm cập nhật phần mềm Website Maker MX 2013 và nhận những bản cập nhật cùng chức năng mới nhật miễn phí và kịp thời.

Yêu cầu hệ thống:

Kết nối Internet

Yêu cầu kết nối Internet để có thể làm việc với Website Maker bởi đây là phần mềm trực tuyến và cần có truy cập liên tục vào MAGIX server. Khuyên dùng kết nối DSL 2,000 trở lên để hoạt động tối ưu (càng nhanh càng tốt).

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium II hoặc AMD Athlon 450 MHz.
 • Bộ nhớ: 1 GB trở lên (khuyên dùng 2 GB trở lên).
 • RAM: 50 MB trở lên.
 • Truy cập Internet: DSL 2,000 (khuyên dùng DSL 6,000 trở lên).
 • Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1024 x 600, màu 16 bit.
 • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 8.0 trở lên.
 • Những trình duyệt Internet đã thử nghiệm khác: Firefox 3.0 trở lên, Opera 9 trở lên, Google Chrome.
 • Adobe Flash Player 8.0 trở lên (khuyên dùng phiên bản mới nhất).
 • Tùy chọn: card âm thanh 16 bit.

Định dạng tập tin được hỗ trợ:

Định dạng đầu vào

 • Hình ảnh: JPEG, GIF (cả động), PNG.
 • Video: không chuyển đổi: MPEG-4, H.264/có chuyển đổi trong MPEG-4: .avi, .wmv, .asf, .mov, .mpeg, 3gp.
 • Âm nhạc: .mp3.

Định dạng đầu ra

 • SWF dưới dạng đối tượng nhúng thông qua code HTML (xuất các widget media hoặc toàn bộ trang web).

Đặng Hương

Liên kết tải về