SignEasy cho Android Chèn chữ ký vào văn bản hiệu quả

Tải về

3 (1) Glykka Dùng thử 263

SignEasy for Android là ứng dụng tạo chữ ký điện tử đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng chèn chữ ký vào nhiều loại tài liệu.

Giao diện tạo chữ ký điện tử của SignEasy

Sau SMS Signature thì SignEasy là ứng dụng tạo chữ ký điện tử (eSignature) tiếp theo mà Download.com.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một công cụ chèn chữ ký vào văn bản đơn giản, nhanh và rất hiệu quả; hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu, bao gồm cả PDF mà không cần phải in, fax hay quét; chạy được trên cả Android 6.0 Marshmallow, bảng điều khiển thông minh, dễ dàng điều hướng, hỗ trợ chế độ chia màn hình (Split Screen) để làm việc hiệu quả hơn trên máy tính bảng và nhiều tính năng thú vị hơn nữa. Đặc biệt, SignEasy còn cho phép tạo chữ ký điện tử cho các tài liệu được lưu trữ trên Email, thẻ nhớ SD và các dịch vụ đám mây phổ biến như Box, Dropbox, Google DriveEvernote.

Video giới thiệu ứng dụng chèn chữ ký vào văn bản SignEasy for Android

Được thành lập vào năm 2010, SignEasy là giải pháp dành cho di động được xây dựng dựa trên SaaS (Software as a Service - phần mềm chạy trên web và có thể truy cập từ xa) nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tạo chữ ký điện tử trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng và web. Hiện tại, SignEasy đang phục vụ hơn 3 triệu người dùng đến từ 150 quốc gia khác nhau bao trùm mọi lĩnh vực, từ bất động sản, luật, kế toán, bán hàng, bảo hiểm, nguồn nhân lực, logistics cho đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.... Sự có mặt của SignEasy đã giúp rất nhiều người dùng giảm tải áp lực quay cuồng vì công việc, chốt được nhiều thương vụ hơn, đồng thời cắt giảm chi phí cho những cuộc gặp mặt không cần thiết. Theo tính toán, việc SignEasy đã được tích hợp Dropbox, Box, Google DriveEvernote còn giúp tiết kiệm khoảng 95% thời gian trong so sánh với các phương pháp ký tài liệu truyền thống như in ấn, quét hay gửi fax. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng nổi bật được nhiều tạp chí đánh giá hết lời tán dương như The Next Web, Forbes, Entrepreneur, Mashable, Engadget, PandoDaily, LifeHacker, Boston Globe, Economic Times, LiveMint và một số tạp chí nổi tiếng khác.

SignEasy hỗ trợ nhiều dịch vụ đám mâyMenu ứng dụng SignEasy

Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, người dùng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp, trực quan trong cách bố trí các tùy chọn, thao tác điều khiển như tạo chữ ký, chỉnh sửa, thêm chữ ký vào văn bản, điều chỉnh vị trí, xem trước, tải lên các tài liệu để tạo eSignature.... đều vô cùng mượt mà. Với phiên bản miễn phí, SignEasy cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong vòng 7 ngày và khi hết thời hạn, bạn buộc phải nâng cấp lên bản PRO / Business để được tiếp tục sử dụng cũng như mở khóa các tính năng cấp cao hơn. Mặc dù mức phí không hề rẻ nhưng với những ai thường xuyên phải ký tài liệu thì SignEasy thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu.

3 bước để tạo chữ ký điện tử với SignEasy cho Android

Bước 1: Nhập tài liệu

Tải tài liệu từ Email, Google Drive, Dropbox, Box, Evernote hoặc các ứng dụng khác có hỗ trợ chức năng Export hoặc Send To lên SignEasy.

Bước 2: Ký tài liệu

Sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng để thêm chữ ký, ngày, thêm nội dung và hình ảnh vào tài liệu.

Bước 3: Chia sẻ tài liệu

Chia sẻ tài liệu cho bạn bè qua email hoặc lưu chúng trên các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive, Box, Evernote....

Thêm chữ ký vào văn bản với SignEasyXem trước văn bản đã ký trên SignEasy

Tính năng chính của ứng dụng tạo chữ ký điện tử SignEasy for Android

 • Hỗ trợ ký nhiều loại tài liệu như hợp đồng bất động sản, hợp đồng thuê nhà, hóa đơn bán hàng, hóa đơn mua hàng, các thỏa thuận tài chính, hợp đồng cho vay, báo cáo tài chính, đơn xin việc và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng tài liệu, bao gồm PDF, Word, Excel, Text, HTML, JPEG / PNG / TIFF và nhiều hơn nữa.
 • Ký tài liệu của bạn hoặc nhận tài liệu được ký bởi người khác.
 • Tạo chữ ký bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng.
 • Thêm nội dung vào tài liệu như tên, công ty, địa chỉ...
 • Đa dạng các loại mực, kiểu chữ và định dạng ngày.
 • Thêm chữ ký vào các tài liệu được lưu trên Email, Dropbox, Box, Google DriveEvernote.... bằng cách sử dụng chức năng Export hoặc Send to.
 • Thiết lập "thói quen" trong hộp inbox (Email) cho các tập tin đã được ký để tự động tải lên Email bằng cách chuyển các file đính kèm tới add@getsigneasy.com.

Các tính năng cấp cao

 • Tải lên và lưu tài liệu trực tiếp từ / tới các dịch vụ đám mây: Dropbox, Google Drive, BoxEvernote
 bằng cách liên kết SignEasy với những dịch vụ này.
 • Bảo vệ chữ ký của bạn bằng cách thiết lập mật khẩu 4 chữ số để ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp.
 • Tạo email thứ hai để nhận các bản sao chép tự động của các tài liệu đã được ký.
 • Gửi email có đính kèm chữ ký.
 • Vô hiệu hóa Email Footer khi gửi các tài liệu đã được ký.

Lưu ý quan trọng:

 • Nâng cấp SignEasy lên bản Pro hoặc Business để không giới hạn số lượng tài liệu được ký và mở khóa tính năng cấp cao.
 • Người dùng Android 6.0 còn được trải nghiệm tính năng bảo mật cấp cao được xác thực dựa trên phương pháp nhận dạng sinh trắc học (Biometric authentication) với Nexus Imprint.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 1.970
 • Lượt tải: 263
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm