Man or Vampire cho Android 1.3.3 Game nhập vai chiến thuật cứu thiên đường

Tải về

5 (1) HIDEA Miễn phí 08

Game Man or Vampire cho bạn trở thành vua của Eden (Vườn Địa Đàng), chỉ huy một tập hợp anh hùng trong thế giới phép thuật để chiến đấu chống lại thế lực đen tối, giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Game nhập vai chiến thuật mới hấp dẫn Man or Vampire
Game nhập vai chiến thuật mới hấp dẫn Man or Vampire

Thiên đường là một thế giới bí ẩn, nơi linh hồn người chết quy tụ. Thế nhưng, vùng đất huyền bí này đang đứng trước nguy cơ tận thế bởi sự đe dọa và xâm chiếm của ma cà rồng. Chỉ vị vua của thiên đường mới có thể cứu nơi đây khỏi cuộc khủng hoảng này.

Bạn chính là vị vua của thiên đường trong game nhập vai Man or Vampire for Android. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình qua các ngục tối và thực hiện sứ mệnh của mình ngay bây giờ!

Man or Vampire là một trò chơi nhập vai chiến thuật pha trộn yếu tố Rouguelike (game RPG mà người chơi chỉ có một mạng duy nhất và mỗi khi bắt đầu thì toàn bộ màn chơi sẽ thay đổi một cách ngẫu nhiên). Bước vào game, người chơi sẽ bắt đầu thu thập anh hùng vào đội hình của mình, phát triển họ thêm mạnh mẽ và sẵn sàn đối mặt với mọi thứ sắp xảy ra.

Môi trường ngục tối được thiết kế chi tiết, cuốn hút
Môi trường ngục tối được thiết kế chi tiết, cuốn hút

Mỗi khi đối mặt kẻ địch, các trận đánh sẽ diễn ra theo lối turn-based (chiến đấu theo lượt). Chiến thắng hay bại trận phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn anh hùng tham chiến bởi mỗi người sở hữu những khả năng độc đáo khác nhau và việc bố trí họ trên chiến trường theo chiến thuật hợp lý hay không.

Sau mỗi trận đánh thắng, người chơi sẽ nhận được các trang thiết bị cần thiết để tùy biến cho nhân vật của mình, sao cho phù hợp và đi đúng với đường lối chiến thuật mà bạn đã vạch ra. Khi đó, các anh hùng sẽ biến đổi khả năng theo ý muốn của bạn, ví dụ như trở thành pháp sư, cung thủ... hay bất kỳ lớp nhân vật nào mà người chơi đang cần.

Vô vàn nhân vật với kỹ năng độc đáo cho bạn lựa chọn
Vô vàn nhân vật với kỹ năng độc đáo cho bạn lựa chọn

Các dungeon và boss trong Man or Vampire cho Android được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên nên không khi nào người chơi có cảm giác chơi lại. Bên cạnh đó, mỗi khi anh hùng bị chết thì bạn sẽ mất luôn người đó chứ không thể hồi sinh. Đây chính là yếu tố roguelike đậm nét trong trò chơi này.

Về đồ họa, hình ảnh trong game Man or Vampire được thiết kế tuyệt đẹp, chi tiết. Không gian chiến đấu chủ đạo là các hầm ngục bị bóng tối bao trùm. Tuy nhiên, hiệu ứng chiến đấu và phép thuật huyền ảo tạo cho Man or Vampire một sức hút riêng khó cưỡng.

Tính năng nổi bật của game Man or Vampire cho Android

Chiến đấu chiến lược

Tạo chiến lược sáng tạo của riêng bạn bằng cách tận dụng địa hình trong trận chiến theo lượt. Các trận đánh diễn ra theo tổ đội. Mọi khía cạnh của trận chiến sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và địa hình của đội quân mà bạn bố trí. Ngoài ra, kỹ năng của đồng đội là yếu tố chính ảnh hưởng đến cuộc chiến.

Chinh phục ngục tối

Con người hay ma cà rồng đều có những ngục tối khác nhau được tạo ra ngẫu nghiên. Bản đồ chính là thứ cần thiết để thoát khỏi một hầm ngục. Hãy cẩn thận với những con trùm dungeon bởi chúng có thể bất ngờ xuất hiện, đe dọa và ngăn bạn chạy thoát. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi các vật dụng và thiết bị sẽ giúp bạn tiến bộ và mạnh mẽ hơn trong suốt quá trình chinh phục hầm ngục.

Hiệu ứng phép thuật độc đáo
Hiệu ứng phép thuật độc đáo

Tuyển đồng minh và thu thập các kỹ năng khác nhau

Chiêu mộ đồng minh - những người sẽ cùng tham gia chuyến phiêu lưu với bạn. Mỗi người sở hữu kỹ năng đặc biệt khác nhau và trải qua các lớp đào tạo khác nhau làm nên sự độc đáo của mỗi nhân vật. Bạn có thể giúp người đồng hành của mình trở nên mạnh mẽ hơn thông qua một vài nội dung bao gồm mối quan hệ, yếu tố quái vật, nghiên cứu tổ đội...

Phát triển nhân vật chính

Phát triển Champion của bạn. Nhân vật chính của bạn, có thể là con người hoặc ma cà rồng. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp bất cứ khi nào mình muốn, học các kỹ năng nâng cao từ bạn bè và thưởng thức trò chơi theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng nhân vật của chính mình.

Tính năng mới

Sửa lỗi crash trên Android 9.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 54
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm