Man or Vampire cho iOS 1.3.3 Game nhập vai chiến thuật độc đáo

Tải về

5 (1) HIDEA Miễn phí 08

Kết hợp giữa game nhập vaichiến thuật, Man or Vampire cho iOS mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo qua những cuộc chiến giải cứu thiên đường trước sự tấn công của đội quân ma cà rồng.

Man or Vampire cho iOS - một loại game nhập vai chiến thuật mới

Thiên đường là một thế giới bí ẩn, nơi trú ngụ của các linh hồn người đã chết. Giờ đây, “thế giới bên kia” sắp bước đến bờ vực diệt vong bởi sự tấn công và xâm chiếm của ma cà rồng. Chỉ có vua của thiên đường mới có thể giải cứu nơi đây khỏi cuộc khủng hoảng này. Và cuộc phiêu lưu trở thành người đứng đầu tối cao tại thế giới của các linh hồn bắt đầu.

Tập hợp nhiều nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau

Tính năng chính của Man or Vampire cho iOS

Chiến đấu chiến lược

Bạn có thể tạo nên một cuộc chiến có tính chiến thuật cao hơn nữa bằng cách tận dụng địa hình địa thế. Cuộc chiến diễn ra theo phong cách đấu tổ đội và các khía cạnh của cuộc chiến sẽ thay đổi phụ thuộc vào thứ hạng và địa hình của đội quân mà bạn đã bố trí. Bên cạnh đó, kỹ năng của đồng đội tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau với phạm vi và mục tiêu rộng.

Khám phá các dungeon chứa đầy những điều bí ẩn và cả nguy hiểm

Khám phá dungeon

Human or Vampire for iOS chứa nhiều hầm ngục được tạo ra ngẫu nhiên. Khám phá bản đồ là việc rất quan trọng để thoát khỏi một dungeon bất kỳ. Hãy coi chừng các tên trùm trong hầm ngục vì chúng sẽ xuất hiện bất ngờ và mang đến nhiều nguy hiểm cho bạn. Tuy nhiên, bạn đã có trang bị và vật dụng cần thiết để thoát khỏi nơi đây.

Human or Vampire chứa nhiều hầm ngục được tạo ra ngẫu nhiên

Tuyển đồng đội sở hữu những đặc điểm khác nhau

Tập hợp chiến hữu, những người sẽ tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Bạn có thể huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua các nội dung khác nhau bao gồm sự gần gũi, yếu tố quái vật, phân tích tổ đội…

Phát triển nhân vật chính trong game

Phát triển nhân vật chính

Nhân vật chính là đối tượng duy nhất trong game vừa là con người vừa là ma cà rồng. Bạn có thể thay đổi giữa 2 chủng loài bất cứ lúc nào và học các kỹ năng tiên tiến từ đồng đội. Hãy tận hưởng trò chơi theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào cách bạn tùy chỉnh nhân vật chính của mình như thế nào.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 249,1 MB
  • Lượt xem: 27
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm