Minecraft: Nintendo Switch Edition Chơi game Minecraft trên Nintendo Switch

Tải về

Minecraft: Nintendo Switch Edition là phiên bản game sinh tồn Minecraft nổi tiếng trên hệ máy chơi game Nintendo Switch.

Game sinh tồn Minecraft

Tương tự như game Minecraft trên các nền tảng khác, Minecraft cho Nintendo Switch cũng được phát triển theo phong cách phiêu lưu mô phỏng trong thế giới mở. Người chơi sẽ chế tạo, tạo và khám phá thế giới với những khối vuông kỳ diệu (block). Bạn có thể xây dựng và chu du trong thế giới đó 1 mình hoặc với 4 người chơi trong chế độ chia màn hình, tối đa là với 8 người chơi online.

Trên nền đồ họa cổ điển, từ những khối vuông đơn giản, bạn sẽ hình thành nên thế giới của riêng mình và phiêu lưu trong đó để gặp gỡ các nhân vật, tìm item, nâng cấp chúng và mở rộng thế giới ngày một phát triển hơn. Game Minecraft for Nintendo Switch cũng mang tính tương tác cao khi người chơi có thể gặp gỡ bạn bè, khám phá thế giới của người khác, mua bán trao đổi item… Trong thế giới Minecraft, bạn có thể tạo từ những thứ nhỏ nhất cho đến xây dựng lâu đài, công trình khổng lồ.

Khám phá thế giới mở Minecraft

Chế độ Creative Mode trong Minecraft Nintendo Edition mang đến cho bạn nguồn tài nguyên không giới hạn để thỏa sức sáng tạo. Trong khi chế độ Survival lại thử thách khả năng sinh tồn của người chơi, buộc họ phải tạo vũ khí và áo giáp để chống lại mob nguy hiểm.

Game Minecraft: Nintendo Switch Edition hiện được bán trên cửa hàng game Nintendo với giá $29.99.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 9.115
  • Lượt tải: 5.089
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo Switch

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm