Paper Mario 3D Land 1.2 Game Mario kiểu mới vô cùng thú vị

Tải về

3,6 (40) DJ Coco Miễn phí 3.466 Dung lượng: 28,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Paper Mario 3D Land là game Mario với cuộc phiêu lưu mới, thách thức mới, tham gia game bạn sẽ phải giúp nhân vật chính vượt qua một loạt các trở ngại trong nền tảng 3D cổ điển này.

Giao diện game Paper Mario 3D Land
Giao diện game Paper Mario 3D Land

Super Mario là game nhượng quyền thương mại nổi tiếng của Nitendo và nó có rất nhiều fan hâm mộ. Bên cạnh phiên bản chính còn có rất nhiều bản mod do fan làm với chất lượng tốt, một trong số đó chính là Paper Mario 3D Land.

Paper Mario 3D Land dựa trên trò chơi Super Mario huyền thoại, nhưng nó cũng bao gồm các yếu tố khác biệt. Như với hầu hết các trò chơi Mario khác, Paper Mario 3D Land là một nền tảng tốt, dù có một chút thay đổi trong thanh cuộn, nhưng môi trường 3 chiều thực tế cho phép bạn di chuyển tự do hơn.

Game Mario mới
Bản mod game Mario mới với nhiều thách thức thú vị

Video giới thiệu game hành động Paper Mario 3D Land

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này vẫn là giúp Mario đánh bại kẻ thù, thu thập tiền vàng và tồn tại trong hành trình của mình. Trên đường đi bạn có thể thu thập được một số vật phẩm tăng sức mạnh, chúng có tác động khá lớn đến lối chơi và giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn.

Một loại Power up trong game
Một loại Power up trong game Paper Mario 3D Land

Game được chia thành nhiều phần, mỗi phần có nhiệm vụ, giao diện khác nhau mang đến cho người chơi những cảm nhận mới mẻ. Một số phần chơi có thể giải quyết rất nhanh gọn nếu bạn không bỏ qua một hộp kho báu nào đó, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải liên tục tìm kiếm các công cụ trong nỗi sợ hãi rằng mình không thể tồn tại. Những kẻ thù khó khăn hơn vì hầu hết chúng phải bị đánh nhiều lần mới có thể hạ gục.

Nhiều kẻ thù mới
Nhiều kẻ thù mới khó khăn để hạ gục hơn

Tóm lại, Paper Mario 3D Land mặc dù khó khăn hơn để chơi nhưng nó vẫn giữ được phong cách đồ họa và lối chơi của game Super Mario cổ điển. Tựa game này là cách tuyệt vời để tận hưởng và hồi tưởng lại những trò chơi theo phong cách retro. Với những tính năng và nội dung độc đáo của mình Paper Mario 3D Land sẽ khiến bạn bận rộn trong một khoảng thời gian dài. Download Paper Mario 3D Land và bắt đầu cuộc hành trình với Mario ngay thôi.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,2 MB
  • Lượt xem: 4.612
  • Lượt tải: 3.466
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm