Matchington Mansion Game match 3 cổ điển miễn phí cho PC

Tải về

Matchington Mansion cho Windows là game match 3 đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game đưa bạn đến với ngôi nhà với những món đồ nội thất dễ thương và chúng ta có nhiệm sắp xếp lại chúng. Tải game Matchington Mansion để cùng với bác quản gia chăm sóc cho ngôi nhà.

Người chơi sẽ bắt đầu sắp xếp ngôi nhà với việc dọn dẹp ngoài sân và đi đến từng căn phòng qua mỗi màn chơi. Bạn sẽ lần lượt mở khóa các địa điểm thông qua những màn giải đố đầy thử thách với việc sắp xếp các vật dụng xuất hiện trên màn hình theo cách chơi game match 3 đã rất quen thuộc.

Sắp xếp đồ vật

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có số lượt di chuyển nhất định cùng 1 số điểm theo định mức. Bạn phải di chuyển các đồ vật có cùng hình dạng thành hàng hoặc cột có tối thiểu 3 thứ. Tuy nhiên để đạt được điểm số cao người chơi phải tìm cách để tạo ra các combo hiệu quả nhất. Các đồ vật xuất hiện trên màn hình đều là những vật dụng hết sức quen thuộc trong gia đình sẽ giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi.

Bạn sẽ sử dụng những thứ thu thập được để trang trí cho ngôi nhà như: bộ ấm chén, bình hoa, khăn lau, hoa, cây cảnh, vv. Càng về sau sẽ càng có nhiều vật dụng hữu ích để trang trí cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào số điểm người chơi có được chúng ta sẽ có được số ngôi sao tương ứng, tối đa 3 ngôi sao sẽ là phần thưởng cho game thủ xuất sắc.

Giao diện chính

Ngoài các đồ vật bình thường game Matchington Mansion sẽ có các món đồ mang sọc đôi, nếu bạn thu thập được các món đồ này nó sẽ làm cho tất cả các món đồ nằm trên hàng và cột đó biến mất mang về số điểm rất cao. Chính vì vậy nên món đồ sọc đôi xuất hiện hãy cố gắng tính toán các bước đi để thu thập được chúng, chắc chắn nhiệm vụ này sẽ không quá khó dành cho bạn.

Trong quá trình chơi màn hình nền của game sẽ thay đổi liên tục nên các game thủ sẽ có đôi chút bất ngờ, nhưng sau đó bạn sẽ thấy điều đó thật tuyệt vời. Hình dáng ngôi biệt thự sẽ dần lộ ra sẽ làm cho bạn tò mò hơn về nó. Về cơ bản cách chơi game Matchington Mansion khá đơn giản nhưng để có được thành tích cao và “phá đảo” hẳn không hề dễ dàng. Bởi về sau game sẽ khó hơn nhưng số bước đi lại được giữ nguyên nên hãy sử dụng công cụ bổ trợ để hoàn thành màn chơi thật tốt. Tải game Matchington Mansion để bắt đầu khám phá biệt thự tuyệt vời này.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.617
  • Lượt tải: 1.198
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế