Machinarium patch

Tải về
4,3 (17) Amanita Design Miễn phí 11.591 Dung lượng: 42,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Machinarium - Thế giới Robot
Người chơi không chỉ vận dụng đôi mắt và đôi tai, mà còn phải động não để giải quyết các nhiệm vụ trong một thế giới không có tiếng nói.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để bị lôi cuốn bởi game góc nhìn 2D tuyệt đẹp này. Thế giới của những con robot rỉ sắt và những máy móc phức tạp hiện lên một cách rõ nét với mạng nhện giăng mắc giữa các ống dẫn, những tòa nhà cũ kỹ đổi màu vì dầm mưa dãi nắng và vết bẩn, trong khi, những tòa tháp ở xa bị phủ đầy đinh tán và ống khói thải ra không khí... Đây thực sự không phải là một nơi bạn muốn sống, mà là nơi cư ngụ của robot.
Người chơi không chỉ bị thu hút bởi người hùng robot Machinarium, một trong những chỉ huy xuất sắc, tận tụy, tháo vát, mà còn bởi điểm nhìn rõ ràng và âm nhạc hài hước trong game. Hơn thế nữa, việc giải đố tạo nên những phần chơi hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ hóc búa đòi hỏi phải sử dụng trí óc.
Khám phá cốt truyện Machinarium, người chơi bắt gặp những nhân vật robot trông rất tận tụy, nhưng có vẻ buồn bã và đầy tâm trạng thể hiện qua hoạt cảnh khéo tay và hiệu ứng âm thanh thưa thớt.


Hành trình bắt đầu khi nhân vật chính, một người hùng robot xuất hiện và đi tìm tình yêu thật sự của mình. Đó là một chuyến đi đơn giản, tuy nhiên, mỗi bước đi gần hơn tới mục tiêu của anh ta đều có cảm giác như một chiến thắng lớn.

Trong game phiêu lưu dạng point-and-click, quá trình của bạn bị cản trở bởi một số nhiệm vụ giải đố khá hóc búa. Tuy nhiên, game có những quy ước đủ rõ để bạn cảm thấy vui nhộn. Bạn không thể chỉ săn các điểm ảnh trên màn hình, mà còn phải vận động, dùng thủ đoạn để những vật thể tác động lẫn nhau.

Hầu hết nhiệm vụ giải đố dựa vào vật thể đều rõ ràng và có thể nhìn một cách trực diện. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với một số thao tác hình dáng và giải quyết nhiệm vụ nhận dạng cấu trúc với những khó khăn ở phần kết của game. Tình huống này nếu được luyện tập, suy nghĩ rõ ràng và một chút kiên nhẫn bạn sẽ thấy nó không quá khó.

Hơn thế nữa, nếu gặp rắc rối, hệ thống chỉ dẫn của game có thể trợ giúp cho bạn. Người chơi có thể click một nút và nhận được chỉ dẫn nhanh chóng về vật thể hay có thể click nút khác, một biểu đồ sẽ trải ra từng bước cho bạn xem...

Trò chơi còn một số nhược điểm như, anh chàng robot bướng bỉnh của bạn đang di chuyển, anh ta sẽ tiếp tục bước đi cho tới bến tiếp theo thay vì dừng lại giữa chừng. Ngoài ra, công nghệ Flash khiến game không "đổ đầy" màn hình.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 42,7 MB
  • Lượt xem: 11.719
  • Lượt tải: 11.591
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Creaks 🖼️ Game phiêu lưu giải đố đồ họa ấn tượng
  • Tales of Cosmos 🖼️ Game phiêu lưu giải đố trong không gian