McAfee Family Protection for Mac 1.0.015 Giám sát hoạt động máy tính trên Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.015
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,8 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

McAfee Family Protection for Mac là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ khi muốn kiểm soát mọi hoạt động trực tuyến của con cái trên máy tính. Đây là một công cụ rất dễ cài đặt và sử dụng. Với nó, con bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm lướt web an toàn và hiệu quả hơn.

Nhờ một loạt các công cụ linh hoạt được tích hợp sẵn, McAfee Family Protection sẽ nhanh chóng xác định loại ứng dụng và trang web nào phù hợp với trẻ. Nếu không may có việc phải đi vắng khỏi nhà, bạn vẫn có thể cấu hình profile của trẻ từ xa và cho phép chúng truy cập vào những trang web cụ thể mà phục vụ mục đích làm bài tập về nhà.

Thêm vào đó, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức qua tin nhắn văn bản hoặc email nếu con mình cố gắng truy cập vào những trang web không thích hợp đó. Với McAfee Family Protection, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng con mình luôn được an toàn khi học tập và giải trí trên Internet.

McAfee Family Protection for Mac

Tính năng chính:

Bảo vệ con bạn khỏi các trang web có nội dung không lành mạnh

McAfee Family Protection sẽ ngăn chặn trên 35 loại trang web không phù hợp và lọc nội dung một cách cẩn thận. Nhờ đó, những trang có nội dung khiêu dâm, chống đối nhà nước... sẽ được ngăn chặn ngay khi phát hiện.

Cho phép trẻ xem những video có nội dung lành mạnh trên YouTube

YouTube đã trở thành một kênh video vô cùng phổ biến trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không phải video nào được đăng tải cũng chứa nội dung phù hợp với độ tuổi của con bạn. Vì vậy, song song với việc cho phép con cái truy cập vào một số video, thì McAfee Family Protection vẫn ngăn chặn những video có chứa nội dung thiếu lành mạnh.

Quản lý tổng số thời gian mà con bạn sử dụng vào hoạt động trực tuyến

Khi bạn không muốn con mình dành thời gian quá nhiều cho các hoạt động trên mạng mà từ đó có thể làm chúng xao nhãng việc học hành thì McAfee Family Protection chính là giải pháp lý tưởng mà bạn nên sử dụng bởi vì nó sẽ cho phép thiết lập khoảng thời gian và ngày mà trẻ được phép lướt web.

Cho phép trẻ sử dụng Google và các công cụ tìm kiếm khác

Giám sát các thuật ngữ tìm kiếm và thực hiện các thiết lập tìm kiếm an toàn trên một số công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google hay Yahoo!.

Ngăn chặn người lạ đến gần con bạn

Phần mềm này có thể ngăn chặn các dịch vụ tin nhắn tức thời và mạng xã hội bởi vì đôi lúc thông qua các hình thức này, con bạn có thể bị lôi kéo, dụ dỗ làm những điều phạm pháp từ những kẻ lạ mặt mà luôn cố gắng kết bạn với con mình trên mạng.

Cho phép truy cập những chương trình truyền hình trực tuyến phù hợp với lứa tuổi

Các chương trình trên TV mà được đánh giá cao bởi FCC và MPAA sẽ rất tốt và phù hợp với con bạn. Do đó, bạn có thể thiết lập phân quyền cho phép trẻ theo dõi những chương trình như vậy.

Đảm bảo cho con bạn có được một trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn

Các báo cáo hoạt động sẽ cung cấp cho bạn một bản ghi tất cả hoạt động web của con mình. Qua đó, bạn sẽ biết được xem những quy tắc bạn đưa ra có được áp dụng hay không hoặc nếu bạn cần phải can thiệp vào những tình huống khó khăn.

Trò chuyện với con khi biết có vấn đề xảy ra

Với McAfee Family Protection, bạn sẽ nhận được các cảnh báo bằng văn bản hoặc/và qua email khi con bạn cố gắng truy cập những trang web không phù hợp kể trên.

3 ưu điểm nổi bật của chương trình:

 • Dễ sử dụng: Cài đặt đơn giản, nhanh chóng, vì vậy bạn có thể bắt đầu bảo vệ con mình chỉ trong vài phút.
 • Hiệu quả: Các tính năng nâng cao sẽ bảo vệ trẻ ở mọi lứa tuổi khỏi những nội dung không phù hợp, nhờ đó đem lại cho bạn cảm giác yên tâm.
 • Trao quyền: Cho phép bạn nói "có" với những mối quan tâm trực tuyến đúng đắn của trẻ trong khi vẫn giữ cho chúng được an toàn.

Yêu cầu hệ thống:

Bé Ngoan

Liên kết tải về