McAfee Mobile Security for iOS 1.0.11.9 Ứng dụng bảo mật iPhone/iPad

Tải về
5 (1) McAfee Miễn phí 887

McAfee® Mobile Security for iOS là một trong những ứng dụng bảo mật mạnh mẽ dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch. Với nó, bạn có thể sao lưu và phục hồi danh bạ, bảo vệ hình ảnh và video cũng như định vị thiết bị đã mất, tất cả được thực hiện chỉ với một hoặc hai cú chạm. Bên cạnh đó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động được bảo vệ trên toàn thế giới, McAfee cung cấp giải pháp bảo mật di động toàn diện và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, hãy bảo vệ danh tính và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security for iOS.

McAfee Mobile Security for iOS McAfee Mobile Security for iOS McAfee Mobile Security for iOS

Một số tính năng chính:

Bảo vệ video và hình ảnh

Ứng dụng này sẽ bảo vệ hình ảnh và video của bạn khỏi những người dùng trái phép. Lưu giữ chúng vào một nơi an toàn mà chỉ có thể được truy cập nếu biết mã PIN. Hãy sử dụng máy ảnh Vault để trực tiếp thêm ảnh và video vào ổ đĩa và không bỏ lại bất kỳ bản sao chép nào. Ngoài ra, hãy sao chép chúng từ Camera Roll sang ổ đĩa chỉ với vài cú chạm. Ngoài ra, cần ghi nhớ rằng bạn phải loại bỏ tất cả bản sao ban đầu khỏi cuộn máy ảnh để bảo vệ tập tin media của bạn trong Vault.

Chụp ảnh an toàn

Hãy sử dụng máy ảnh được tích hợp để chụp ảnh và video trực tiếp trong ổ đĩa mà không để lại bất kỳ bản sao chép nào trên thiết bị của bạn.

Định vị thiết bị đã mất

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng định vị điện thoại iPhone hoặc iPad của mình trên bản đồ trong một giao diện điều khiển web. McAfee Mobile Security sẽ tự động lưu lại vị trí của điện thoại bằng cách kích hoạt tính năng S.0.S nhằm tăng cơ hội xác định vị trí cho điện thoại bị mất của bạn.

Sao lưu và phục hồi danh bạ

Sao lưu tất cả danh bạ của bạn một cách tự động và phục hồi sang bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi McAfee Mobile Security.

Xóa danh bạ

Nếu bạn chắc chắn rằng thiết bị của mình rơi vào tay kẻ xấu thì có thể xóa sạch toàn bộ địa chỉ liên lạc trước khi chúng bị sử dụng sai mục đích.

Phát hiện hư hỏng

Giờ đây, bạn sẽ được thông báo ngay tức thì nếu phát hiện thiết bị của bạn bị hư hỏng hoặc gặp mối đe dọa.

Lưu ý: Việc tiếp tục sử dụng GPS và khởi chạy trong nó trong background sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Anh, Albania, Bulgary, Croatia, Đức, Séc, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Rumani.

Tương thích với nhiều phiên bản iPhone/iPad

Chẳng hạn như: iPhone, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi + Cellular (3rd generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air Wi-Fi + Cellular và iPad mini với màn hình Retina Wi-Fi + Cellular. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.11.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,5 MB
  • Lượt xem: 1.063
  • Lượt tải: 887
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm