360 Security cho iOS 1.6 Bảo mật iPhone/iPad toàn diện

Tải về

Khi sử dụng iPhone trong 1 thời gian dài, rất nhiều ảnh hay file trùng lặp, ảnh kích cỡ lớn, ảnh chụp màn hình và ảnh đã qua xử lý bằng các ứng dụng sửa ảnh... sẽ sinh ra ngẫu nhiên trên thiết bị. Những bức ảnh không cần thiết này sẽ chiếm bộ nhớ máy, làm thiết bị chạy chậm, hay treo và lag. Tuy nhiên, để tìm ảnh và xóa chúng thủ công là việc không dễ dàng gì. Bạn cần thời gian và sự kiên nhẫn nhưng đôi khi lại kết quả lại không như ý muốn. Đó là lúc bạn cần tới trợ thủ đắc lực 360 Security.

Dò và xóa ảnh trùng lặpỨng dụng bảo mật 360 Security

360 Security for iOS là ứng dụng bảo mật toàn diện trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với tên gọi cũ là 360 Mobile Security và nay là 360 Security, ứng dụng có thể tối ưu hóa thiết bị iOS 1 cách toàn diện bằng scan toàn bộ album ảnh, tìm ảnh trùng lặp và xóa chúng chỉ trong tích tắc. Chưa hết, 360 Security còn giúp giải phóng bộ nhớ, tối ưu hóa pin và tăng tốc thiết bị chỉ với 1 cú chạm tay.

360 Mobile Security giúp bảo vệ mọi dữ liệu và khiến người dùng an tâm khi thao tác trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng của bạn. Bạn không còn phải lo lắng khi cài đặt nhiều ứng dụng vào máy, công cụ bảo mật hình ảnh, video và ghi chú audio của 360 Mobile Security cũng hoạt động rất hiệu quả và dễ sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng nằm ở giao diện người dùng và tốc độ xử lý lệnh. Tính năng tối ưu hóa bộ nhớ và hệ thống cũng như khả năng bảo mật dữ liệu cá nhân vượt trội giúp 360 Mobile Security giành được nhiều ưu ái và sự tin cậy từ phía người dùng di động.

Mặc dù iOS là hệ điều hành an toàn nhất nhưng điều đó không có nghĩa iPhone, iPad của bạn hoàn toàn “sạch sẽ”. Ví dụ, việc sử dụng các hệ điều hành cũ hay máy đã Jail Break vô tình khiến iPhone của bạn đứng trước vô số nguy cơ về bảo mật.

iPhone là một thiết bị cá nhân, và là một phần quan trọng trong đời sống hiện đại, iPhone được sử dụng để kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay nhiều công việc khác. Ảnh, video hay ghi âm audio sẽ được chia sẻ và gửi tới nhiều người thân của bạn. Tuy nhiên, tồn tại 2 loại - một loại dữ liệu cá nhân công khai để chia sẻ với mọi người và loại còn lại và dữ liệu riêng tư và nhạy cảm. Do đó tính năng Vault của 360 Mobile Security sẽ giúp bạn quản lý chúng một cách dễ dàng, thuận tiện. Hãy chia sẻ thứ cần chia sẻ và giữ lại cho riêng mình những dữ liệu riêng tư nhất. Với ứng dụng miễn phí này, việc rò rì hình ảnh, video cá nhân và bị phát tán trên mạng Internet không còn la mối lo của bất cứ ai.

Giải phóng bộ nhớ thiết bị Kéo dài tuổi thọ pin

Hệ thống bảo mật chuyên nghiệp

 • Quét hệ thống: kiểm tra toàn diện hệ thống để dò các nguy cơ về bảo mật, thông báo với người dùng cách để ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu.
 • Dịch vụ địa điểm: kiểm tra xe dịch vụ địa điểm của bạn có đang chạy không và giải thích vì sao tính năng GPS có thể ảnh hưởng tới quyền riêng tư của bạn.

Tối ưu hóa bộ nhớ để tăng tốc thiết bị

360 Mobile Security sẽ kiểm tra trạng thái sử dụng bộ nhớ của thiết bị mỗi khi bạn truy cập máy, cho phép tối ưu hóa bộ nhớ với thao tác một chạm. Giải phóng được càng nhiều bộ nhớ thì bạn càng cài được nhiều ứng dụng, đồng thời những ứng dụng có dung lượng lớn sẽ được tải nhanh hơn bao giờ hết.

Hệ thống dọn dẹp bộ nhớ đệm và giải phóng phần lưu trữ ẩn

360 Mobile Security hiển thị bộ nhớ lưu trữ và đưa ra lời khuyên với người dùng khi nào cần dọn dẹp bộ nhớ đệm khi nào không. Khi bạn quyết định dọn dẹp, nhấn vào nút lớn xuất hiện trên màn hình để thao tác. Đầu tiên ứng dụng sẽ quét toàn hệ thống, sau đó dọn dẹp và báo cáo tới người dùng tổng số cache đã được dọn dẹp và bộ nhớ được giải phóng bao nhiêu MB.

Tính năng bảo mật dữ liệu riêng tư

Cho phép lưu trữ an toàn hình ảnh, video và ghi âm audio. Từ giao diện chính, vuốt lên nửa trên màn hình để truy cập màn hình khóa dạng vẽ kiểu. Chỉ sau khi vẽ khóa đúng, người dùng mới có thể truy cập kho bảo mật đa phương tiện này.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@360safe.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Lợi ích từ tính năng bảo mật dữ liệu

 • Mã hóa dữ liệu đa phương tiện theo yêu cầu.
 • Nhập hoặc xuất hàng loạt dữ liệu, nhập cả album vào Vault bằng cách nhấn nút Select All đơn giản.
 • Mật khẩu giả sẽ dẫn đến thư mục lưu trữ giả, nhằm che mắt những người tò mò muốn xem dữ liệu của bạn.
 • Cho phép chụp ảnh, quay video và ghi âm audio trực tiếp trong Vault mà không cần nhập lại mật khẩu.
 • Nhập và mã hóa ảnh từ Facebook.
 • Nhập và mã hóa dữ liệu đa phương tiện từ các ứng dụng bên thứ 3.
 • Tự động bỏ qua dữ liệu đã có nếu nhập trùng.

Tính năng khác:

 • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tạo một trung tâm cá nhân và mã hóa ảnh Facebook.
 • Thêm tùy chọn “Open In” để truy cập dữ liệu từ ứng dụng bên thứ 3, cho phép bạn nhập và mã hóa dữ liệu từ ứng dụng bất kỳ.
 • Hệ thống tối ưu hóa bộ nhớ hoàn toàn mới với thao tác một chạm.
 • Hỗ trợ iOS 7.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,2 MB
 • Lượt xem: 14.799
 • Lượt tải: 14.558
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm