Mega Man Soccer Game bóng đá tựa World Cup 94

Tải về
4,3 (104) GameGuerilla Miễn phí 69.177 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hưởng ứng không khí cuồng nhiệt, sôi động và nóng hổi từ World Cup 94 diễn ra tại Mỹ, các nhà thiết kế game tài năng Capcom liền vùi đầu vào các studio của mình nhằm đưa Mega Man Soccer - game đá bóng "ăn theo" World Cup 94 tới kịp tay các fan của thể loại đá bóng nói chung và các fan của Mega Man nói riêng. Đã từ lâu, cái tên "Mega Man" đã trở thành một thước đo chuẩn mục, chứng minh những game mang cái mác "Mega Man" đều thành công. Liệu Mega Man Soccer sẽ chứng tỏ mình không hổ danh với cái tên "Mega Man" hay chỉ là một game ăn theo tầm thường khác?

Game bóng đá Mega Man Soccer

Cầu thủ bất đắc dĩ

Vào một ngày đẹp trời, hai đội bóng đang chuẩn bị ra sân để bắt đầu một trận cầu đỉnh cao. Nhưng, nào ngờ có.... những vị khách không mời mà đến. Bắt đầu với những tiếng nổ, một binh đoàn rô-bốt đổ bộ xuống sân vận động. Lúc này, Dr.Light đang theo dõi qua TV tại nhà riêng, mau chóng phát hiện sự quen thuộc của những con rô-bốt (chắc hẳn những ai đã chơi Mega Man trước đó sẽ biết ngay được ai chế tạo và đạo diễn lũ rô-bốt này). Ngay lập tức, Rock - Mega Man của chúng ta lên đường mà không hề biết rằng mình sắp trở thành một cầu thủ bất đắc dĩ!!

Sân cỏ không đơn giản

Thật sự, lần đầu làm quen với Mega Man Soccer có thể thấy game giống với một game giải trí hơn là một game thể thao. Hầu hết, tính chiến thuật của game chỉ thể hiện qua cách xếp đội hình, còn lại tùy thuộc vào sự khéo léo của người chơi trên sân cỏ. Nhưng nếu đi sâu hơn vào tìm hiểu game, người chơi hẳn sẽ thấy Mega Man Soccer không đơn giản là một game giải trí thông thường nhằm giết thời gian.

Chọn thành viên đội bóng

Cách chơi Mega Man Soccer cực kỳ đơn giản và dễ làm quen. Phải thừa nhận rằng nhà sản xuất đã rất khéo léo pha trộn yếu tố thực tế trong một game bóng đá với yếu tố hư cấu đối với một game giả tưởng như Mega Man. Người chơi sẽ sử dụng các nút mũi tên để di chuyển, các nút A, B, X, Y tương ứng với chuyền bóng sệt, chuyền bóng bổng, sút bóng và chạy tương tự như các game đá bóng khác. Mặc dù vậy, không phải chuyện đá bóng trong Mega Man Soccer dễ dàng. Các đối thủ được lập trình khá thông minh, khi đang giữ bóng, nếu không có một chiến thuật nhanh gọn thì khả năng 90% sẽ bị đối phương cướp bóng. Ở đây đòi hỏi người chơi vừa phải khéo léo, vừa phải tư duy linh hoạt để xử lý các pha khống chế bóng. Biết sử dụng bộ ba "tay - mắt - đầu" sẽ đem lại cho bạn chiến thắng!

Bản giao hưởng trên sân cỏ

Những nhân vật chính và phụ trong sê-ri Mega Man Classic đều có mặt trong Mega Man Soccer. Tiêu biểu như Mega Man, Proto Man, Ice Man, Pharaoh Man, Snake Man, Wood Man, Skull Man, Cut Man và nhiều nhân vật khác nữa. Mỗi loại nhân vật đều có một chỉ số riêng, bao gồm tốc độ, chiến thuật, khéo léo và thậm chí là cả ưu nhược điểm riêng. Người chơi có thể sử dụng và kết hợp tất cả các ưu điểm của các nhân vật này để tạo ra một đội hình "hoàn hảo". Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có một loại sân riêng với những đặc tính của sân vận động đó. Một số sân vận động có địa hình gồ ghề, một số lại có những cơn gió "quái ác" làm giảm tốc độ của bóng lẫn cầu thủ, một số nữa còn "kinh hoàng" hơn với hàng loạt bẫy được bố trí trên sân.

Điều khiển nhân vật đá bóng

Ngoài trải nghiệm với chế độ đi bài (Capcom Championship), người chơi còn có thể thử sức qua các chế độ giải đấu (League), loại trực tiếp (Tournament) đến đơn giản nhất là Exhibition. Mega Man Soccer còn là game Mega Man duy nhất hỗ trợ hai người chơi với nhau, thậm chí còn có chế độ 1P & 2P vs. COM (máy) và COM vs. COM (máy đấu với máy). Nếu đặt Mega Man Soccer ở vị trí một game chơi để thư giãn thì game rất xuất sắc với giá trị chơi lại cao, nhiều chế độ thử thách người chơi.

Nghệ sĩ sân cỏ - Mega Man

Mega Man Soccer đã mang lại góc nhìn mới với một Mega Man sôi động, mặc dù không nổi bật như các "anh em" khác như Mega Man X, Mega Man Zero và Mega Man Legends.... Tại sao lại không thử sức với Mega Man Soccer nếu bạn muốn cảm nhận sự kết hợp giữa Mega Man và thể thao?

4,3 (104) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 69.541
  • Lượt tải: 69.177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm