Mega Man X2 Game phiêu lưu nhập vai

Tải về

4,5 (169) GameGuerilla Miễn phí 90.052 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Tiến sĩ khoa học Dr.Doppler tạo một thành phố mới cho Reploids, hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ nguyên của hòa bình cho Reploids và con người. Nhưng vài điều sai lầm khủng khiếp đã xảy ra, Mavericks (những người máy không được kiểm soát) đã xuất hiện khắp nơi! X và Zero tìm hiểu chúng đằng sau những cuộc nổi loạn và biến chúng thành người máy tốt.

Game hành động Mega Man X2

Mega Man X2 còn có tên gọi khác là Rockman X2. Đây là 1 phiên bản khá nổi tiếng trong seri game hành động cùng tên của nhà phát triển CAPCOM - 1 tựa game đậm chất khoa học viễn tưởng Nhật Bản.

Mega Man X2 ra đời tại Nhật từ năm 1994 và 1 số quốc gia khác vào năm 1995. Bối cảnh trong Mega Man X2 là ở tương lai gần, thời điểm con người phát minh ra những con robot thông minh gọi là Reploid. Tuy nhiên, 1 số Reploid vượt ngoài tầm kiểm soát và chuyển hóa thành Maverick, chúng đe dọa cuộc sống của con người theo nhiều cách khác nhau. Game Mega Man X2 là câu chuyện về 1 Maverick Hunter - người có sứ mệnh giải cứu loài người từ tay quái vật Sigmal hung tợn.

Điều khiển Mega Man chiến đấu

Mega Man X2 game được phát triển theo phong cách hành động chiến đấu giống như các phiên bản tiền nhiệm, lối chơi cũng tương tự seri game Mega Man truyền thống. Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều bàn (Stage) bằng cách tiêu diệt kẻ thù, thu thập bổ trợ mạnh mẽ và mở khóa vũ khí đặc biệt sau những màn đấu boss. Giống như Mega Man X bản đầu tiên, bạn có thể chạy, bật tường, né đòn và sử dụng nhiều loại năng lực đặc biệt từ vũ khí hay áo giáp. Hiệu ứng hình ảnh 3D sơ khai chính là thế mạnh của game Mega Man X2, mang đến cho người chơi những trận đấu sôi nổi, khí thế và hấp dẫn đến phút chót.

Mega Man đấu boss

4,5 (169) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 93.980
  • Lượt tải: 90.052
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mega Man Rockman

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm