Mega Man X3 Game hành động chiến thuật

Truy cập

Tiến sĩ khoa học Dr.Doppler tạo một thành phố mới cho Reploids, hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ nguyên của hòa bình cho Reploids và con người. Nhưng vài điều sai lầm khủng khiếp đã xảy ra, Mavericks (những người máy không được kiểm soát) đã xuất hiện khắp nơi ! X và Zero tìm hiểu chúng đằng sau những cuộc nổi loạn và biến chúng thành người máy tốt.

Mega Man X3 là phần thứ 3 trong series game nổi tiếng về người máy xanh huyền thoại. Lần này, người chơi không chỉ nhập vai Mega Man X mà còn có cả Zero. Ở phiên bản này, người chơi sẽ phải đánh bại Tiến sĩ Doppler cùng với kẻ thù truyền kiếp Sigma.

Game bắt đầu với cuộc tấn công quy mô lớn của Mavericks nhằm tiêu diệt loài người. Mega Man X và Zero cố gắng phá hủy người máy và bắt Doppler nhằm triệt hạ hoàn toàn đội quân thù.

Sau khi bị đánh bại, tiến sĩ thú nhận bị Sigma ép tạo một người máy mới để hắn ta hóa thân vào, thoát khỏi vi rút nguy hiểm đang lan truyền. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tên ác quỷ này. Đây là một hành trình dài, đầy khó khăn, gian khổ. Bạn có sẵn sàng tham gia và giúp Mega Man hoàn thành sứ mệnh?

Mega Man X3 có 8 phần, tất nhiên, chạm trán tên trùm sẽ ở phần cuối và cũng là phần “khoai” nhất. Hoàn thành mỗi phần, bạn sẽ nhận được một nâng cấp sức mạnh cùng trang bị tốt hơn cho cuộc chiến cuối cùng. Hãy cố gắng di chuyển thật mau lẹ, nhắm bắn chính xác để thổi bay kẻ thù và chinh phục giải thưởng thú vị cuối cùng nhé.

Dù là tựa game khá cổ, Mega Man X3 vẫn mang tới người chơi trải nghiệm tuyệt vời khó quên ở thể loại game hành động platformer. Bạn đọc quan tâm có thể download và chơi Mega Man X3 khi nhấn vào liên kết bên dưới.

4,4 (403) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 158.948
  • Lượt tải: 154.745
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man

Có thể bạn quan tâm