Lego Hero Factory Invasion from Below Game cuộc chiến của những cỗ máy

Tải về

4,5 (36) Lego Miễn phí 4.271

Lego Hero Factory Invasion from Below là game hành động miễn phí cho Windows, đưa bạn vào cuộc chiến của những cỗ máy anh hùng để bảo vệ sự bình yên của thành phố Antropolis dưới lòng đất, chống lại sự tấn công của kẻ địch kỳ dị.

Nếu bạn từng yêu thích những bộ phim hoạt hình về người máy như Star War, hay Transformers, thì Lego Hero Factory Invasion from Below chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ những giây phút đầu tiên. Với cốt truyện hấp dẫn, những cỗ máy chiến đấu hoành tráng, những vũ khí hiện đại và những trận chiến sống còn sẽ giúp bạn thực sự sống trong thế giới của những người máy.

Lego Hero Factory Invasion from Below
Giao diện của game Lego Hero Factory Invasion from Below

Cốt truyện của game hành động Lego Hero Factory Invasion from Below

Thành phố Antropolis vốn bình yên, bị một đám sinh vật không rõ nguồn gốc đến xâm chiếm. Chúng phá hủy mọi thứ trên đường đi, giết hại người dân và gây ra những tội ác không thể dung thứ. Một nhóm rô bốt đã tập hợp nhau lại, thành một đội quân đứng lên chống lại những sinh vật kỳ dị. Cuộc chiến giữa đội quân rô bốt và sinh vật diễn ra rất ác liệt, không chỉ trên mặt đất mà còn cả dưới lòng đất. Bọn sinh vật mang theo rất nhiều vũ khí tối tân và tham vọng thu phục được thành phố. Trước tình hình này, đội quân rô bốt sẽ phải hành động ra sao, họ có thể xóa sổ đám sinh vật kỳ lạ này và trả về cho thành phố sự bình yên vốn có hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn.

Lego Hero Factory Invasion from Below
Sinh vật kỳ dị trong game hành động Lego Hero Factory Invasion from Below

Tính năng chính của game Lego Hero Factory Invasion from Below

 • Đánh bại 5 con thú khổng lồ và lũ thuộc hạ đông đúc của chúng thông qua chín cấp thành phố.
 • Trải nghiệm video với những câu chuyện hành động hấp dẫn.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ sử thi để nâng cấp các khả năng và di chuyển đặc biệt vượt qua cấp độ 40.
 • Xây dựng Battle Machine và Power Up trong môi trường độc đáo.
 • Chọn cuộc chiến và thi đấu trong chế độ Battle Mode với 75 phù hiệu để thu thập và hoàn thành.

Lego Hero Factory Invasion from Below
Một cỗ máy chiến đấu trong Lego Hero Factory Invasion from Below

Cách chơi game cuộc chiến người máy Lego Hero Factory Invasion from Below

Đường hầm mới trong thành phố Antropolis đã làm xuất hiện một mối đe dọa tiềm ẩn, chính là những sinh vật kỳ dị, chúng đang tràn vào thành phố và bắt đầu công cuộc xâm lược của mình. Bạn phải chọn cho mình một cỗ máy chiến đấu để ngăn chặn sự tấn công của những sinh vật này. Furno Jet Machine có những khẩu đại bác phun lửa, Jaw Beast là cỗ máy thành phố cần, Stormer Freeze Machine sẽ biến kẻ địch thành băng, Rocka Stealth Machine,... và còn rất nhiều cỗ máy khác.

Lego Hero Factory Invasion from Below
Sưu tập các bộ phận và ghép chúng lại để có một cỗ máy chiến đấu hoàn chỉnh

Sau khi chọn được cỗ máy cho mình, bạn sẽ bước vào cuộc chiến, truy tìm, tiêu diệt những sinh vật tàn bạo và tay chân của chúng. Không chỉ hạ kẻ địch, bạn còn phải thu thập các bộ phận để xây dựng cỗ máy chiến đấu cho mình với nhiều khả năng và sức mạnh đặc biệt. Sau khi cỗ máy được xây dựng xong, nhân vật của bạn có thể ngồi trong đó và chinh chiến khắp chiến trường.

Những sinh vật tay chân sẽ bị hạ khá dễ dàng, những con boss thì dai sức sức và cũng có những chiêu độc hơn, chúng có một thanh máu màu xanh lá ở trên đầu, khi thanh máu này biến mất những con boss mới bị hạ.

Lego Hero Factory Invasion from Below
Nâng cấp các cỗ máy để có sức mạnh tối đa

Sau mỗi trận chiến bạn sẽ kiếm được một số tiền, và mở được các vũ khí, thiết bị cao cấp hơn. Hãy dùng chúng để nâng cấp cỗ máy của bạn và quay lại chiến đấu với lũ sinh vật. Các cỗ máy có thể nâng cấp lên đến cấp độ 90.

Không chỉ chiến đấu trên mặt đất, bạn sẽ phải len lỏi dưới lòng đất để chiến đấu với các sinh vật, tìm và tiêu diệt nữ hoàng của chúng để kết thúc tất cả. Hãy chắc chắn rằng vũ khí và cỗ máy của bạn đủ mạnh để đối đầu với bà hoàng quyền lực này.

Tải Lego Hero Factory Invasion from Below tạo ra những cố máy chiến đấu hùng mạnh, chiến đấu với những sinh vật khổng lồ và mang lại sự bình yên cho thành phố Antropolis xinh đẹp.

Video giới thiệu game Lego Hero Factory Invasion from Below

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 308,7 MB
 • Lượt xem: 4.778
 • Lượt tải: 4.271
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm