Melvor Idle cho iOS 1.9.1 Game nhập vai idle lấy cảm hứng từ RuneScape

Tải về
3 (1) Games by Malcs Pty Miễn phí Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên

Melvor Idle là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi, giàu tính năng, được lấy cảm hứng từ RuneScape nhưng mang đến cho bạn một trải nghiệm theo cách ngẫu nhiên hơn. Với hơn 20 kỹ năng độc đáo, bạn luôn có thứ gì đó mới mẻ để giải quyết.

Game Melvor Idle được lấy cảm hứng xây dựng từ game RuneScape

Các tính năng bao gồm chơi game ngoại tuyến, lưu đám mây, nhiều nâng cấp của hàng độc đáo, hệ thống ngân hàng/kho và nhiều hơn nữa.

Mỗi kỹ năng trong trò chơi này đều có mục đích của nó và tương tác với các kỹ năng khác theo những cách độc đáo và thú vị. Việc đào tạo một kỹ năng sẽ mang lại lợi ích cho những người khác, buộc bạn phải đưa ra quyết định về nguyên nhân tốt nhất của hành động cần thực hiện.

Tải game Melvor Idle cho iOS

Các trận chiến trong game Melvor Idle có hơn 100 quái vật độc đáo mà bạn phải đối mặt, sử dụng các kiểu tấn công Cận chiến, Tầm xa hoặc phép thuật để giành lợi thế trước kẻ thù. Người chơi sẽ được khám phá và dùng thử hơn 1000 mặt hàng độc đáo, hơn 40 vật nuôi rất dễ thương để thu thập.

 Chinh phục nhiều thách thức khác nhau

Các trận chiến diễn ra với nhiều Dungeon khốc liệt và khó khăn để bạn chinh phục. Mỗi Dungeon chứa một ông chủ khó nhằn ở cuối mỗi thách thức và nếu hạ được hắn, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn xứng đáng.

Liệu bạn có thể chinh phục được Melvor? Game cần kết nối Internet khi chơi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Melvor Idle

Liên quan, thay thế