Memory Cleaner X cho Mac 2.5 Ứng dụng dọn dẹp hệ thống tiện ích cho Mac

Tải về

3 (1) Nektony Miễn phí 83

Memory Cleaner X cho Mac là ứng dụng cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ và kiểm soát các phần mềm đang làm chậm hệ thống của bạn.

Ứng dụng dọn dẹp hệ thống cho Mac
Ưu điểm vượt trội của phần mềm dọn dẹp hệ thống cho Memory Cleaner X cho Mac

Chắc hẳn có những lúc, bạn sẽ cảm thấy máy tính Mac bỗng dưng chạy chậm hẳn mà không rõ lí do sau một thời gian dài hoạt động. Đó là bởi vì ngày càng có nhiều phần mềm được sử dụng trên máy tính. Một số tiện ích chiếm nhiều RAM hệ thống và trong quá trình chạy trên máy, chúng có thể gây ra những lỗi nhỏ mà bạn không hề hay biết. Về lâu dài, giống như một ngôi nhà, nếu không được dọn dẹp, hệ thống của bạn dễ biến thành "bãi rác" và tất yếu, việc chạy ì ạch không thể tránh khỏi.

Memory Cleaner X cho Mac là phần mềm gọn nhẹ, giúp bạn giải phóng bộ nhớ máy tính nhanh chóng. Phần mềm có thể tự động thực hiện nhiệm vụ theo lịch trình đặt trước hoặc chúng ta có thể tự làm khi các ứng dụng đã được đóng lại.

Phần mềm tiện ích cho Mac
Memory Cleaner X cho Mac nhanh chóng tìm ra phần mềm làm giảm hiệu suất máy tính

Điểm nổi bật của ứng dụng dọn dẹp hệ thống Memory Cleaner X cho Mac

Gọn nhẹ và dễ sử dụng

Memory Cleaner X cho Mac rất dễ sử dụng. Khi khởi động phần mềm, người dùng sẽ có thiện cảm ngay khi thấy một giao diện thoáng, dễ làm việc. Đồng thời, nó cũng cho bạn thấy luôn dung lượng sử dụng bộ nhớ hiện tại và có thể ngay lập tức dọn dẹp hệ thống.

Ngoài ra, tiện ích còn bổ sung thêm một biểu tượng trên thanh trạng thái để người dùng tùy chỉnh hiển thị thông số sử dụng bộ nhớ hiện tại dưới dạng phần trăm hay con số tuyệt đối. Tuy nhiên, hãy nhớ người dùng không thể tiến hành dọn dẹp mà không mở cửa sổ chính của phần mềm.

Tự động dọn dẹp bộ nhớ dựa trên lịch trình sắp đặt trước

Giả sử người dùng không muốn dọn dẹp hệ thống bằng tay nhiều lần trong ngày, hãy sử dụng phần mềm miễn phí Memory Cleaner X để giải phóng bộ nhớ theo một lịch trình phù hợp nhất với bản thân. Mặt khác, Memory Cleaner X cho Mac có thể thực hiện nhiệm vụ sau khi ứng dụng chiếm nhiều RAM nhất trên hệ thống được đóng lại.

Kiêm soát được những ứng dụng làm chậm hệ thống

Tất nhiên, quá trình dọn dẹp không có nhiều tác dụng khi các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ vẫn được mở. Để khắc phục vấn đề này, phần mềm sẽ hiển thị một báo cáo chi tiết về việc sử dụng RAM của mỗi tiến trình đang chạy, để bạn có thể xác định được phần mềm nào nên được tắt đi.

Tăng hiệu suất máy tính Mac
Dọn dẹp hệ thống nhanh chóng với chỉ một cú nhấp chuột

Tính năng nổi bật của phần mềm dọn dẹp máy tính Memory Cleaner X cho Mac

 • Hiển thị thông tin sử dụng bộ nhớ trên thanh công cụ menu bar.
 • Thông tin bộ nhớ sử dụng cho mỗi ứng dụng.
 • Giải phóng bộ nhớ thủ công khi cần.
 • Tự động giải phóng bộ nhớ.

Tóm lại, Memory Cleaner X cho Mac là một ứng dụng dọn dẹp hệ thống đơn giản, tự động, lại hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ những tiện ích không cần thiết làm trì trệ máy tính, giúp cải thiện hiệu suất công việc và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên máy tính. Nếu bạn đang sử dụng Windows mà muốn tìm phần mềm tối ưu hóa RAM tương tự thì có thể tải Memory Cleaner cho PC để sử dụng.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,1 MB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 83
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Memory Cleaner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm