Polymail cho Mac Ứng dụng email tốt nhất hiện nay cho Mac

Tải về

3 (1) Polymail Miễn phí 264

Polymail là ứng dụng email cho máy tính Mac hiện được người dùng trên toàn thế giới đánh giá là ứng dụng mail tốt nhất cho Mac. Dù chỉ đang ở phiên bản thử nghiệm nhưng những phản hồi vô cùng tích cực từ người dùng hứa hẹn cho sự bùng nổ trong tương lai của ứng dụng mới toanh này.

Giao diện ứng dụng email cho Mac
Giao diện ứng dụng mail Polymail cho Mac

Trong khi người dùng máy tính Mac vẫn loay hoay tìm 1 ứng dụng mail vừa đơn giản, giao diện thuận tiện mà vẫn đầy đủ tính năng cần thiết thì sự ra đời của Polymail phiên bản Beta khiến nhiều người không khỏi trông ngóng. Được đánh giá là ứng dụng mail tốt nhất cho máy tính Mac nhờ vào giao diện gọn gàng cùng với nhiều tính năng thú vị, Polymail sẽ phần nào làm hài lòng người dùng, cho dù "tốt nhất" vẫn chưa có nghĩa là "hoàn hảo".

Để sử dụng Polymail Alpha, hay Polymail phiên bản thử nghiệm, bạn chỉ cần điền địa chỉ email vào trang của Polymail rồi chờ thư mời dùng thử.

Tính năng chính của ứng dụng mail Polymail cho Mac

 • Giao diện gọn gàng, hiện đại.
 • Theo dõi email, biết được khi nào người nhận đọc email, đọc bao nhiêu lần.
 • Hoãn nhận email với tính năng snooze.
 • Tính năng Undo giúp hủy gửi email hữu hiệu.
 • Đặt thời gian để gửi email trong tương lai.
 • Có thêm nút hủy Subscription email nhanh chóng.

Giới thiệu ứng dụng mail Polymail cho Mac

Ấn tượng đầu tiên của người dùng là giao diện đơn giản, gọn gàng và hiện đại của Polymail với 1 thanh công cụ bên trái, danh sách mail và nội dung bên phải.

Điều khiến Polymail khác biệt với những ứng dụng mail cho Mac khác là bộ tính năng cực khủng của nó. Nhiều ứng dụng mail ra đời đã cố gắng đưa ra các tính năng "độc" để vượt mặt những ứng dụng mail thông thường, nhưng Polymail mới thực sự là người nổi trội nhất khi kết hợp tất cả vào trong 1 ứng dụng duy nhất. Nếu là người thường xuyên nhận mail, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Polymail giống như giấc mơ biến thành sự thật vậy.

Theo dõi email đã gửi

Polymail có khả năng theo dõi email đã gửi đi. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi người nhận đã đọc thư bạn gửi mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng rời nào khác. Ngay cả khi gửi cho nhiều người, ứng dụng cũng sẽ thông báo chính xác khi mỗi người đọc mail của bạn. Polymail thậm chí còn hiển thị số lần mà người nhận đọc email của bạn. Cũng tại góc phải của mỗi email, bạn cũng sẽ tìm thấy mọi tương tác với email đó, bao gồm cả file đính kèm, lịch sử chat.

Thông tin về email đã gửi
Biết được người nhận mail đã đọc hay chưa, đọc bao nhiêu lần với Polymail

Lên lịch gửi mail

Không nhất thiết phải gửi email ngay khi tạo thư, bạn có thể cài đặt thời gian cụ thể và ứng dụng sẽ tự động gửi thư giúp bạn.

Gửi thư trong tương lai
Polymail có tính năng đặt lịch để gửi email trong tương lai

Snooze email

Để tập trung vào những công việc cần làm và không bị xao nhãng bởi những công việc khác, Polymail mang đến tính năng snooze email. Tính năng này ra đời giúp bạn hoãn hiển thị email và cho phép chúng xuất hiện trong hộp thư đến vào thời điểm bạn muốn. Các thời điểm mặc định có thể là ngày mai, cuối tuần, tuần tới, trong tháng hoặc do chính người dùng tự chọn 1 ngày cụ thể.

Hoãn gửi thư vào hộp thư đến
Tính năng hoãn nhận email tới 1 thời điểm cụ thể Read Later

Unsend Email

Một tính năng mà nhiều người dùng mail vẫn luôn mong chờ đó là khả năng hủy gửi email. Nếu lỡ gửi mail nhầm người hay nhận ra nội dung gửi cần phải chỉnh sửa, bạn có thể hủy thao tác gửi bằng tính năng hữu ích này. Click vào nút Undo sau khi Polymail hiển thị thông báo đã gửi mail sẽ giúp bạn hủy thao tác ngay lập tức.

Hủy subscribe

Một trong những điều phiền toái khi sử dụng email là chúng ta thường nhận quá nhiều email newsletters, hay các email subsciption. Polymail có thêm 1 nút khiến mọi người dùng đều yêu thích, đó là Unsubscribe. Chỉ cần 1 cú click chuột, bạn sẽ hủy đăng ký nhận email nhanh chóng.

Hủy nhận subscribe nhanh chóng
Hủy subscription email nhanh chóng chỉ với 1 nút bấm

Liên kết với các tài khoản Gmail, iCloud, Outlook và các tài khoản IMAP khác, Polymail cho phép người dùng dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng tìm kiếm email với bộ tìm kiếm hợp nhất. Ngoài ra, cũng phải kể tới là Polymail hiển thị thông tin khá chi tiết về người mà bạn đang trao đổi email cùng.

Một số lựa chọn tùy chỉnh
Một số lựa chọn tùy chỉnh khá đơn giản của ứng dụng email Polymail

Như đã nói ở trên, tuy được đánh giá là ứng dụng mail tốt nhất hiện nay cho Mac nhưng Polymail vẫn chưa thể đạt tới sự hoàn hảo. Ứng dụng không cho phép tùy chỉnh kích thước từng thanh, các lựa chọn cài đặt cũng còn đơn giản nhưng so sánh với các sản phẩm hiện có trên thị trường thì Polymail vẫn là sản phẩm được mong chờ nhất. Hầu như mọi người dùng thử Polymail đều đưa ra phản hồi tích cực và rất mong ngóng cho tới khi sử dụng phiên bản chính thức.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 320
 • Lượt tải: 264
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm