FaceTime cho Mac 1.0.5 Thực hiện cuộc gọi video trên Mac

Tải về

3,5 (343) Apple Tính phí 101.755 Dung lượng: 13,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên

FaceTime cho Mac 1.0.5 là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn thực hiện các cuộc gọi qua video từ máy tính này sang máy tính khác một cách thuận tiện.


Giao diện chính của FaceTime trên Mac khi thực hiện cuộc gọi video

Tính năng chính của FaceTime cho Mac

Gọi video miễn phí chỉ với một cú nhấp

FaceTime là một chương trình rất dễ để cài đặt trên máy Mac. Tất cả những gì bạn cần là một Apple ID và địa chỉ email. Để bắt đầu thực hiện một cuộc gọi video với người bạn thân nhất của mình, hãy tìm kiếm địa chỉ liên lạc của họ trong danh bạ. FaceTime làm việc với danh bạ và sổ địa chỉ, vì vậy bạn không cần phải nhập địa chỉ liên lạc từ đầu. Nhấn số điện thoại của người bạn nếu bạn muốn gọi tới chiếc iPhone của họ, trong khi đó để gọi vào iPad, iPod touch hoặc Mac, hãy sử dụng địa chỉ email của họ. Một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị trên màn hình. Khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn, cuộc gọi video sẽ được tiến hành.

Gọi video với một cú nhấp chuột
Gọi video với một cú nhấp chuột vào biểu tượng FaceTime trong danh bạ

Đổ chuông điện thoại trên máy Mac

Bất cứ khi nào một người nào đó cố gắng liên lạc với bạn, cuộc gọi sẽ đổ chuông trên mọi máy Mac mà bạn sở hữu ngay cả khi FaceTime không chạy. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề gì cả. Nếu bạn không nhận được cuộc gọi, chỉ cần tắt FaceTime trong mục Preferences.

FaceTime đổ chuông trên máy Mac
Cuộc gọi đến FaceTime sẽ đổ chuông trên máy Mac

Độ nét của màn hình cao

Face Time hỗ trợ các cuộc gọi video lên đến 720p. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iMac, MacBook pro hoặc MacBook Air có tích hợp máy quay HD FaceTime. Kết quả, bạn sẽ nhận được những hình ảnh chân thực nhất trên video. Máy quay HD được trang bị hỗ trợ màn hình rộng với tỷ lệ 16:9. Do đó, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của tất cả những người thân yêu trong gia đình bạn cùng một lúc.

Nói xin chào với FaceTime cho Mac

Thực hiện cuộc gọi video từ máy Mac đến máy Mac, iPad, iPhone hoặc iPod touch rất dễ dàng, vui vẻ với FaceTime.

Nụ cười của bạn thậm chí còn đi xa hơn

FaceTime cho Mac giúp dễ dàng nói chuyện, cười với mọi người trên các thiết bị iOS khác với một camera FaceTime được tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn có thể đi chơi, cười đùa, và giữ liên lạc với những người khác chỉ với một cú nhấp chuột. Sẽ thật tuyệt vời để nghe một giọng nói, nhưng còn tuyệt vời hơn khi nhìn thấy khuôn mặt đang phát ra tiếng nói ấy.

Mang nụ cười của bạn đến khắp mọi nơi
Mang nụ cười của bạn đến khắp mọi nơi với FaceTime

Giao diện thân thiện

Từ biểu tượng camera nhỏ xíu trên Mac đến màn hình gọi video lớn hơn. Khung cửa sổ và các điều khiển mờ dần đi, cho phép bạn tận hưởng cuộc trò chuyện của mình mà không bị làm phiền. Với chế độ xem hình ảnh trong hình ảnh, bạn có thể xem mình sẽ xuất hiện như thế nào trước người đang nói chuyện cùng.

Chế độ xem ảnh trong ảnh
Chế độ xem ảnh trong ảnh của FaceTime trên Mac OS và iOS

Tất cả mọi người có thể tập hợp xung quanh màn hình Mac và cùng tận hưởng niềm vui này. Khi bạn gọi một người nào đó trên iPad, iPhone hoặc iPod touch, bạn thấy tất cả mọi thứ ở đầu bên kia mà không bị cản trở. Cho dù họ sử dụng camera trước hay sau hay xoay từ dọc sang ngang, FaceTime cho Mac sẽ điều chỉnh trình xem một cách êm ái.

Cả nhà tụ tập trò chuyện trước FaceTime
Cả nhà tụ tập trò chuyện trước FaceTime trên Mac

FaceTime có ở khắp mọi nơi

Với FaceTime, bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai, mà không gặp phải vấn đề về thiết bị, dù họ sử dụng iPad, iPhone, iPod Touch hay máy Mac. Tất cả những gì bạn cần chỉ là nhấp chuột (chạm vào) FaceTime, cười thật tươi và tận hưởng những cuộc trò chuyện của mình.

FaceTime có ở khắp mọi nơi
Sử dụng FaceTime ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị Mac, iOS nào

Đối với nhiều người dùng hệ điều hành Mac OS, iOS FaceTime là cách họ lựa chọn để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình mình, bởi giao diện đẹp, cuộc gọi có độ phân giải cao, tiện dụng, được tích hợp sẵn trong hệ điều hành và miễn phí. Hơn nữa, FaceTime sẽ đổ chuông trên máy Mac ngay cả khi ứng dụng không chạy. Đồng thời, nếu sử dụng FaceTime trên nhiều máy tính, ứng dụng sẽ đổ chuông trên tất cả máy Mac để người dùng có thể chọn nghe từ một máy bất kỳ.

Bé Ngoan

3,5 (343) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 13,4 MB
  • Lượt xem: 103.782
  • Lượt tải: 101.755
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: FaceTime

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm