Meow Chat for Android Chat ngẫu nhiên trên Android

Tải về
3 (1) Minus Miễn phí 393 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Tải ứng dụng chat, xã hội miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể gặp gỡ bạn bè mới, những người ở gần khu vực mình sống hoặc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Meow Chat for Android là mạng xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh với hàng triệu thành viên ở các quốc gia. Tải ứng dụng chính thức dành cho nền tảng Android và tham gia vào cộng đồng tuyệt vời này.

Meow sẽ tìm những tìm đối tác phù hợp nhất, giúp người dùng xã hội hóa và gặp gỡ bạn bè mới. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Tìm người dùng khác trên khắp thế giới.

 • Chat, kết nối và gặp gỡ bạn bè mới.
 • Chia sẻ về cuộc sống và thế giới qua các bức ảnh.
 • Thích những người bạn mới trên Meow.

Meow Chat for AndroidMeow Chat for AndroidMeow Chat for Android

Meow chat là mạng xã hội dựa trên địa điểm để chia sẻ các bức ảnh và chat với mọi người ở gần khu vực mình sinh sống hoặc trên toàn thế giới.

Không có khoảng cách giữa mọi người khi nói về khoản gặp gỡ người mới. Mối quan hệ chỉ ở những người xung quanh bạn (những người có thể gặp trực tiếp) thay vì người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tất cả đều là người tốt nếu bạn tin tưởng họ. Meow chat là ứng dụng cho phép người dùng có thể gặp gỡ nhau, dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Ý tưởng nằm sau ứng dụng này rất đơn giản: tạo một tài khoản, duyệt các bức ảnh được chia sẻ từ người dùng khác, chia sẻ bức ảnh của mình và chat với mọi người. Người dùng sẽ được liệt kê theo địa điểm: gần nhất cho tới xa nhất. Bạn sẽ thấy địa điểm chính xác của họ, khoảng cách tới điểm đó, sở thích của người dùng và thời gian kết nối cuối cùng là bao lâu. Thêm vào đó, bạn còn có thể xem bức ảnh profile của họ và bắt đầu cuộc chat bất kỳ lúc nào. Thậm chí, người dùng còn fav được bất kỳ người dùng nào để truy cập vào họ nhanh hơn từ thẻ faves.

Meow chat for Android có giao diện người dùng thân thiện. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu một vài tính năng, ví như khả năng lọc cao hơn. Tính tới thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể lọc theo giới tính, lần online cuối cùng của người gần mình, các bức ảnh lân cận được chia sẻ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có những tính năng lọc cao hơn, cho phép thay đổi thứ tự khoảng cách trong danh sách.

Meow chat là mạng xã hội đa phương tiện. Nó được sử dụng với mục đích: gặp gỡ mọi người và chia sẻ các bức ảnh dựa vào địa điểm. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, ứng dụng này rất đáng thử. Sử dụng Meow để:

 • Tìm bạn bè trong thời đại công nghệ.
 • Du lịch ảo trên khắp thế giới và gặp gỡ bạn bè mới.

Khám phá những cuộc sống và văn hóa khác nhau. Chia sẻ những gì mình có. Hãy cùng chat ngẫu nhiên ngay bây giờ và gặp gỡ bạn bè mới. Biến người lạ thành quen với tính năng chat ngẫu nhiên và kết bạn ngay lập tức. Meow chat for Android sẽ mang thế giới tới gần bạn hơn.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 451
 • Lượt tải: 393
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm