Magic Piano for Android 2.8.3 Chơi piano trên Android

Tải về

4 (2) Smule Miễn phí 1.543

Magic Piano for Android là chương trình giả lập piano hiện đại dành cho các thiết bị Android, mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thú vị.

Tuy nhiên, không sử dụng cách thức mô phỏng như các chương trình piano truyền thống, khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ không cần có bất kỳ kiến thức hoặc kĩ năng cơ bản nào về piano để có thể chơi được bản nhạc. Thay vào đó, điều bạn cần là nhanh tay lẹ mắt chạm vào các điểm nhạc trên màn hình. Những điểm nhạc này xuất hiện dưới dạng đốm sáng, biến đổi liên tục theo giai điệu của bài hát. Người chơi sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ nốt nhạc nào vì điều đó có thể phá hủy toàn bộ tác phẩm của họ.

Magic Piano for AndroidMagic Piano for Android

Magic Piano for Android sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ. Bạn có thể chọn chơi các bản nhạc từ cổ điển chuẩn mực như các tác phẩm kinh điển của Mozart hoặc Beethoven... cho đến các bài hát mới ra mắt trên bảng xếp hạng BillBoard.

Sau khi chọn được bản nhạc mong muốn, việc tiếp theo bạn cần làm là nhanh tay chạm vào các đốm sáng trên màn hình để đàn ra một giai điệu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, người nghệ sĩ là bạn còn có thể điều chỉnh nốt, giai điệu hoặc nhịp điệu của bài hát dưới sự hỗ trợ của Magic Piano for Android. Ngoài ra, chương trình chơi piano này còn cho phép người dùng tùy chỉnh bàn phím piano theo ý muốn.

Một tính năng đáng chú ý nữa là khả năng kết hợp thú vị giữa Magic Piano for Android và ứng dụng hát karaoke cùng hãng, Sing! Karaoke. Người dùng có thể chọn một bản thu âm của một ca sĩ trong Sing! Karaoke và nhập sang Magic Piano for Android. Khi đó, bạn sẽ đóng vai trò như một nhạc sĩ đệm đàn trong bản nhạc vừa nhập sang đó. Tính năng này khá phù hợp dành cho các bạn trẻ đang nuôi ý định lập ban nhạc cùng nhau.

Magic Piano for AndroidMagic Piano for Android

Magic Piano for Android còn cung cấp các tùy chọn để người dùng có cơ hội chia sẻ tài năng piano của mình với thế giới bên ngoài.

Cụ thể, bạn có thể đăng tải tác phẩm của mình lên cộng đồng Smule Globe để có thể lắng nghe ý kiến đóng góp từ những người yêu nhạc khác. Và ngược lại bạn cũng có thể nghe bản nhạc của người dùng Magic Piano khác và thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Đặc biệt, nếu chơi nhạc và xem phần trình diễn của người dùng khác thường xuyên, bạn còn có cơ hội được tặng thưởng các bài hát mới.

Không những thế, Magic Piano for Android còn cho phép chia sẻ bản nhạc của người dùng lên Google Plus, Facebook, Twitter, gửi email hoặc tin nhắn SMS.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt Magic Piano for Android ngay hôm nay và để nghệ sĩ dương cầm trong mình có cơ hội phát triển.

Các bản nhạc hiện đang được hỗ trợ trong Magic Piano for Android:

 • Nhạc Pop: Counting Stars - One Republic, Cups - Anna Kendrick...
 • Nhạc Rock: Eye of the Tiger - Survivor, Clocks - Coldplay...
 • Nhạc cổ điển: Moonlight Sonata, Ode to Joy...
 • Nhạc R&B: Hero - Mariah Carey, Lean On Me - Bill Withers...
 • Nhạc phim, nhạc kịch: A Whole New World, Phantom of the Opera...
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập Facebook hoặc Google+ của hãng Smule để đề xuất bản nhạc mới.

Người dùng lưu ý:

Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Magic Piano trên thiết bị iOS thì có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập và sử dụng Magic Piano for Android. Tuy nhiên, nội dung của hai phiên bản này sẽ không hoàn toàn giống nhau.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Magic Piano for Android:

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.8.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 1.647
 • Lượt tải: 1.543
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm