Microsoft Visio 2010 Viewer Xem các bản vẽ và sơ đồ Visio

Tải về
4,5 (6) Microsoft Miễn phí 34.493 Dung lượng: 16,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Microsoft Visio 2010 Viewer cho phép người sử dụng xem và chia sẻ các bản vẽ và sơ đồ Visio (được tạo ra với Visio 5.0 đến Visio 2010) bên trong trình duyệt web của Microsoft Internet Explorer.

Chỉ cần click đúp vào bản vẽ Visio (với định dạng .vsd, .vss, .vst, .vdx, .vsx, or .vtx) để xem trong Windows Explorer. Internet Explorer mở, và Visio Viewer sẽ tải bản vẽ trong cửa sổ trình duyệt. Sau đó bạn có thể pan và zoom trong cửa sổ bản vẽ đó bằng cách sử dụng các nút trên thanh công cụ, shortcut bàn phím, hoặc thư mục menu trong shortcut menu.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem các thuộc tính trên bất cứ hình dạng nào bằng cách mở hộp Properties and Settings và sau đó lựa chọn hình dạng. Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập hiển thị trong tab Display Settings của hộp Properties and Settings. Thêm vào đó, bạn có thể thiết lập layer và màu sắc bản vẽ trong Layer Settings, chú thích và màu sắc trong Markup Settings.

Microsoft Visio 2010 Viewer

Lưu ý:

- Cả file Visio binary (.vsd) và XML (.vdx) đều được hỗ trợ.

- Visio Viewer được sử dụng như ActiveX control có thể tải và đọc bản vẽ Visio bên trong Internet Explorer.

Yêu cầu hệ thống:

- Microsoft Internet Explorer 5, 6, 7, 8.

Lưu ý: Để hiển thị hình dạng được vẽ với công cụ Ink trong Visio, bạn phải sử dụng Microsoft Windows 7, Windows Vista, hoặc Windows XP. Nó không thể hiển thị trên Windows 2000.

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,7 MB
  • Lượt xem: 39.598
  • Lượt tải: 34.493
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm