Mine Quest 2 cho iOS 2.1.2 Game đào mỏ, chiến đấu với quái vật

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Mine Quest 2 là game đào mỏ kết hợp với yếu tố RPG hấp dẫn. Bạn vào vai một chàng lùn thâm nhập vào thế giới huyền bí đầy thách thức, chiến đấu với quái vật để khai thác vàng, kim cương.

Chiến đấu với quái vật và khai thác mỏ kho báu trong game Mine Quest 2
Chiến đấu với quái vật và khai thác mỏ kho báu trong game Mine Quest 2

Một hành trình mới và cực thú vị đang chờ đợi bạn trong game nhập vai khai thác mỏ Mine Quest 2 for iOS. Đây là phần tiếp theo của game Mine Quest từng đạt giải thưởng.

Ở phần 2 này, trò chơi đã được bổ sung thêm nhiều bí mật cổ xưa, vật phẩm huyền thoại để người chơi chinh phục. Tham gia game, bạn bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ quái nhất trong đời, thâm nhập vào các hầm ngục khắp thế giới và chiến đấu với quái vật trong những trận chiến ngoạn mục.

Chế tạo các trang thiết bị mạnh mẽ
Chế tạo các trang thiết bị mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game Mine Quest 2 cho iOS

Chống lại kẻ thù

Vào vai một người lùn can đảm và đánh bại những sinh vật xấu xa trong trận đối đầu chiến thuật thú vị. Không một sinh vật nào có khả năng ngăn bạn chiếm lấy kho báu mà chúng đang bảo vệ.

Đào và thu thập vật phẩm huyền thoại

Xông vào những khu mỏ mà không một anh hùng nào dám vào để khám phá và tìm kiếm vật phẩm quý hiếm nhất.

Chế tạo trang thiết bị mạnh mẽ

Thu thập các vật liệu quý giá và bản thiết kế để tạo ra trang thiết bị, dụng cụ như rìu, vũ khí, giáp. Nâng cấp chúng để thay đổi hình dạng thêm đẹp hơn và chiến đấu với mục tiêu trở thành chiến binh người lùn mạnh nhất.

Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn, đầy thách thức
Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn, đầy thách thức

Khám phá một thế giới huyền diệu

Phiêu lưu trên vùng đất huyền thoại, đầy những bí ẩn cổ xưa cho bạn khai quật. Đào sâu xuống lòng đất và dám khám phá những bí mật mà không một người đàn ông (hay người lùn) nào dám làm.

Lưu ý:

Game Mine Quest 2 miễn phí cho bạn tải về iPhone, iPad và chơi những một số nội dung bổ sung trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: