Chiến Thần Ký cho iOS Game nhập vai chủ đề Tam Quốc

Tải về
5 (1) Soha Game Miễn phí 31

Chiến Thần Ký cho iPhone là game nhập vai chủ đề Tam Quốc được phát hành bởi Soha Game. Game Chiến Thần Ký cho iOS sở hữu đồ họa ấn tượng sẽ mang đến những trải nghiệp sống động và thú vị nhất cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật nhập vai. Tải game Chiến Thần Ký cho iOS và bắt đầu đến với cuộc chiến để Mưu đồ Bá Nghiệp – Thống nhất Tam Quốc.

Hiệu ứng game hoành tráng

Game có rất nhiều vị tướng tài ba thời kỳ Tam Quốc như: Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Lưu Bị, Tôn Sách, vv. Bạn sẽ được lựa chọn cho mình 3 vị tướng đồng hành trong tổng 43 vị tướng với những kỹ năng, sức mạnh hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn thích những màn giao tranh khốc liệt thiên về tốc độ, PK liên tục thì Chiến Thần Ký cho iOS hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu này.

PK máu lửa

Chiến Thần Ký cho iOS sở hữu nhiều tính năng đặc sắc mang tính cộng đồng và gắn kết các đại hiệp trong thời loạn của Tam Quốc và nhận các phần thưởng vô cùng phong phú khẳng định vị thế với những đối thủ khác. Thông qua những người cùng chơi có cùng chí hướng bạn sẽ thành lập Quân đoàn, người đứng đầu quân đoàn sẽ nhận được chức danh Bá chủ cửu châu và có thú cưỡi riêng khi chiến thắng trong Tranh đoạt lãnh thổ.

Thú cưỡi đặc sắc

Game nhập vai Tam Quốc hay nhất 2018 - Chiến Thần Ký cho iOS sở hữu hệ thống hoạt động phong phú, đa dạng cùng nhiều phần thưởng giá trị chỉ dành cho người nỗ lực và mạnh mẽ nhất. Các hoạt động Tranh Đoạt Cửu Châu, Mưu đồ Bá Nghiệp, Quần Hùng Trục Lộc, PK để nhận KNB cùng nhiều tài nguyên quý giá khác. Chúng ta sẽ tập trung truy tìm kho báu Hán Vũ nơi chôn cất những vật phẩm quý giá như khoáng thạch và KNB. Tuy nhiên hãy thận trọng vì đây là khu vực có rất nhiều quân địch nguy hiểm.

Game nhập vai chủ đề Tam Quốc

Ngoài những hoạt động đặc sắc chúng tôi đã nhắc đến ở trên Chiến Thần Ký cho iOS còn gây được sự chú ý mạnh mẽ với hệ thống thú cưỡi. Thú cưỡi không chỉ giúp chúng ta xông pha trận mạc mà nó còn là thước đo mức độ đẳng cấp của mỗi game thủ, tạo ra sự khác biệt đối với người chơi khác. Những con thú cưỡi trong Chiến Thần Ký cho iOS được trang bị cả ngoại trang vừa đẹp, vừa hoành tráng, thể hiện được cái chất riêng.

Chiến Thần Ký cho iOS

Chắc chắn Chiến Thần Ký cho iOS sẽ là 1 trong những tựa game mobile chủ đề Tam Quốc đáng chơi nhất ở thời điểm này được phát hành bởi Soha Game. Game không chỉ có hình ảnh đẹp mắt và các trang bị xung quanh tướng đều được xây dựng 1 cách rất chi tiết và tỉ mỉ. Tải game Chiến Thần Ký cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến của những vị tướng tài ba và truy tìm kho báu hấp dẫn.

Đồ họa ấn tượng

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm