Mobile Doc Scanner for Android 2.0.47 Biến điện thoại Android thành máy quét dữ liệu

Tải về

3 (1) STOIK Soft Miễn phí 45 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Mobile Doc Scanner (MDScan) là công cụ doanh nghiệp mới dành cho các thiết bị Android. Đây là công cụ cực kỳ tiện ích, giúp người dùng có khả năng quét bất kỳ loại file dữ liệu nào, truyền nó theo định dạng PDF và chia sẻ ngay trên thiết bị. Với MDScan, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ loại dữ liệu nào, từ hóa đơn cho tới văn bản giấy tờ, gần như mọi thứ đều quét được rất nhanh chóng.

Là bạn đồng hành với người bận rộn, MDScan cho phép bất kỳ ai chuyển đổi mọi thứ, từ hóa đơn cho tới bảng trắng và ghi chú bài giảng, bài báo và rất nhiều loại dữ liệu khác sang định dạng PDF để dễ dàng xuất chúng, chia sẻ và gửi email tới người khác. MDScan sẽ tự động dò tìm lề, điều chỉnh bóp méo và cân bằng độ sáng tối để tạo dữ liệu rõ ràng, dễ đọc ở tốc độ thực hiện rất cao. Vượt qua những ứng dụng quét trên di động khác, MDScan cung cấp chế độ chụp theo nhóm để scan nhanh hơn, người dùng sẽ dễ dàng scan nhiều trang trong vài giây và lưu lại file scan đó để xử lý theo nhóm sau này.

Ứng dụng này tỏ ra nổi trội ở khả năng đăng tải cũng như chuyển đổi dữ liệu được thực hiện ngay trên thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng tải dữ liệu lên các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Docs, hoặc Box.net, các dịch vụ email, hoặc mạng xã hội FacebookTwitter được đảm bảo thực hiện rất nhanh chóng mà không gặp vấn đề gì, không có nguy cơ thông tin bị tấn công.

Mobile Doc Scanner for AndroidMobile Doc Scanner for AndroidMobile Doc Scanner for Android

Tính năng và sử dụng

Để bắt đầu, sử dụng MDScan để chụp ảnh của bảng tính, card visit, bản dồ, menu hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn chia sẻ với đồng nghiệp hay muốn xem kỹ hơn sau này. Quyết định xem nên lưu dữ liệu theo định dạng nào (portrait hoặc landscape). Bên cạnh đó, còn có lựa chọn nhập những bức ảnh hiện có từ thư viện ảnh.

Sau khi hoàn thành, ứng dụng này sễ nhận diện đâu là lề của dữ liệu để nó có thể loại bỏ những phần còn lại và định dạng dữ liệu chính xác hơn. Nếu bạn nhận thấy có những chỗ chưa đúng, chưa hoàn hảo thì có thể tự mình định dạng lại.

Hãy để ứng dụng biết được loại dữ liệu bạn đang sử dụng, điều này sẽ giúp nó xử lý dữ liệu chính xác hơn. Ví dụ, người dùng có thể cho biết mình đang xử lý dữ liệu đen trắng hoặc trắng đen (bảng đen), dữ liệu màu (Whiteboard), card visit, giấy có dấu mờ hoặc bản chụp đường phố.

Sau đó, bạn cũng có thể xoay hình ảnh và điều chỉnh đánh dấu. Tiếp tục xử lý và lưu lại bức ảnh để sau này có thể chỉnh sửa, xuất hoặc chia sẻ nó. Có rất nhiều bộ lọc dành cho mục đích chỉnh sửa: brightness/contrast, grey tones, automatic image correction... Lựa chọn duy nhất còn thiếu có lẽ là khả năng cho phép người dùng vẽ lên dữ liệu, giống như khi bạn muốn highlight một vài đoạn văn bản.

Sau khi đã chỉnh sửa xong bức ảnh với nội dung chính, người dùng có thể tiếp tục và lưu lại nó theo dạng file JPEG, PDF hoặc ZIP và gửi chúng đi. Thậm chí, bạn còn có khả năng kết hợp một vài dữ liệu lại với nhau, sắp xếp hoặc di chuyển chúng.

Chế độ Batch-Mode cực kỳ hiệu quả khi quét nhiều file cùng lúc. Mục Settings sở hữu một loạt các lựa chọn để cấu hình ứng dụng, ví như định dạng giấy, kích thước và chất lượng ảnh, bật/tắt chế độ tự động crop cũng như thay đổi background hoặc ngôn ngữ.

Tính năng chính

 • Chuyển bất kỳ file ảnh nào sang định dạng PDF.
 • Dò tìm các cạnh của dữ liệu tự động, chất lượng cao và chính xác.
 • Xử lý ảnh chuyên nghiệp để cải thiện ảnh và dữ liệu có chất lượng kém.Nhanh chóng quét và quản lý dữ liệu nhiều trang ngay lập tức.
 • Quét, đăng tải hoặc gửi bất kỳ dữ liệu nào rất nhanh chóng, bao gồm các loại hóa đơn, tin tức và bài báo, vận đơn, coupon, poster,....
 • Tích hợp lưu trữ đám mây và mạng xã hội để truy cập và chia sẻ.

Chú ý: Phiên bản miễn phí của MDScan khi so sánh với phiên bản đầy đủ bao gồm cả quảng cáo, tất cả kết quả xuất ra đều có dấu mờ, chế độ theo nhóm hỗ trợ 4 trang có thể quét.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.47
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm