Image to PDF Converter cho Android 1.6 Đổi ảnh sang định dạng PDF trên Android

Tải về

3 (1) BG Studio Miễn phí 192 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Image to PDF Converter for Android là ứng dụng hữu ích giúp bạn đổi đuôi ảnh JPG sang định dạng PDF dễ dàng, không ảnh hưởng tới chất lượng file và hoàn toàn miễn phí. Image to PDF Converter chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên, tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Giao diện ứng dụng Image to PDF ConverterĐổi đuôi file hiệu quả với Image to PDF Converter

Bạn chụp ảnh của các tài liệu giấy bằng điện thoại Android và giờ bạn cần gửi nó cho một ai đó? Download.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng để chuyển đổi định dạng của những hình ảnh này sang file PDF nhằm mục đích chia sẻ chúng nhanh hơn.

Thông thường, bạn sẽ sử dụng một ứng dụng scan tài liệu như PDF Scanner: Document Scan+OCR hay CamScanner - Phone PDF Creator, giúp chuyển ảnh sang tài liệu PDF tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể copy ảnh vào PC hoặc Mac, sau đó mở các phần mềm đổi đuôi ảnh như Convert Image to PDF hay Image to PDF Converter Free để thực hiện điều này. Tuy nhiên, cách mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng ảnh JPG trực tiếp từ điện thoại Android thông qua một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có tên là Image to PDF Converter.

Danh sách file trên Image to PDF Converter Thay đổi kích thước file trên Image to PDF Converter

Nhìn chung, Image to PDF Converter là một ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng file ảnh sở hữu giao diện trực quan, thân thiện và mặc dù có quảng cáo của một số bên thứ ba nhưng chúng chỉ xuất hiện ở phía dưới màn hình chính nên điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm việc của bạn. Qua trải nghiệm, Download.com.vn nhận thấy rằng, tốc độ convert của Image to PDF Converter khá nhanh, mượt mà, cho phép thay đổi kích thước tài liệu trước khi thực hiện và đổi tên file sau khi đã chuyển đổi định dạng.

Tính năng của ứng dụng đổi đuôi file Image to PDF Converter for Android

 • Giao diện trực quan, thân thiện.
 • Thao tác làm việc đơn giản, dễ sử dụng.
 • Cho phép thay đổi kích thước ảnh, đổi tên file PDF, xóa file PDF, xem trước và chia sẻ tài liệu trực tiếp trong ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Image to PDF Converter cho Android

Bước 1: Để thêm hình ảnh bạn muốn đổi định dạng, chạm vào biểu tượng dấu "+" ở thanh công cụ phía trên giao diện màn hình chính.

Thêm ảnh trên Image to PDF Converter

Bước 2: Các thư mục trên thiết bị chứa ảnh sẽ được hiển thị. Chạm vào mục chứa ảnh bạn muốn để lựa chọn ảnh muốn đổi đuôi.

Chọn file trên Image to PDF Converter

Bước 3: Để chọn hình ảnh, chạm vào nút "tick" ở góc trên bên phải màn hình. Tại màn hình ứng dụng, các file sẽ được sắp xếp theo tên và bạn có thể tổ chức lại chúng bằng cách chạm vào biểu tượng phân loại ở trên thanh công cụ hoặc thực hiện thủ công bằng cách chạm giữ vào biểu tượng 3 vạch ở góc bên phải mỗi hình ảnh và kéo xuống / lên vị trí mong muốn.

Sắp xếp lại vị trí ảnh trên Image to PDF Converter

Bước 4: Chạm vào biểu tượng PDF để bắt đầu chuyển đổi định dạng. Bạn có thể lựa chọn giữ nguyên kích thước ảnh hoặc thay đổi kích thước theo ý muốn, sau đó, chọn Save PDF.

Đổi đuôi file với Image to PDF Converter

Bước 5: Xem kết quả.

Màn hình kết quả của Image to PDF Converter

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 478
 • Lượt tải: 192
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm