Moe Girl Cafe 2 cho Android 1.32.01 Game quản lý tiệm cà phê siêu cute

Tải về
3 (1) Cat Studio Miễn phí 120

Chào mừng bạn đến với tiệm cà phê Moe Girl Cafe 2. Bạn sẽ vào vai người quản lý, điều hành hoạt động của quán cùng với một trợ lý dễ thương, nấu ăn, trang trí, thuê nhân viên và thu hút khách hàng để giúp cửa tiệm thêm phát triển.

Game quản lý tiệm cà phê phong cách 2D tuyệt đẹp
Game quản lý tiệm cà phê phong cách 2D tuyệt đẹp

Moe Girl Cafe 2game quản lý phong cách 2D hấp dẫn. Trong game, bạn vào vai quản lý một tiệm cà phê và có sự giúp đỡ của một trợ lý. Nấu ăn, nghiên cứu cho tới trang trí, thuê nhân viên, quảng cáo, xử lý đơn hàng mang về, chuẩn bị các bữa tiệc... là vô số công việc bạn phải đảm nhiệm.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia rất nhiều hoạt động xã hội cùng bạn bè để trải nghiệm những hoạt động như ngoài đời thật, cùng viết lên câu chuyện về việc kinh doanh tiệm cà phê đầy thông minh và hấp dẫn.

Trở thành bà chủ đích thực của cửa hàng
Trở thành bà chủ đích thực của cửa hàng

Tính năng nổi bật của game Moe Girl Cafe 2 cho Android

Mô hình quản lý 2D hoàn toàn mới

Khám phá một thế giới mới với quán cà phê của riêng bạn. Một hệ thống mới và phong cách chơi mới đã mang đến một bước đột phá trong các trò chơi mô phỏng quản lý. Phong cách chibi Nhật Bản tươi mới, dễ thương cùng 50 loại món ăn cho bạn phục vụ. Hãy tham gia game để đắm chìm vào thế giới truyện tranh tuyệt vời và trở thành nhà quản lý tốt nhất.

Gặp gỡ gần 100 nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản

Vô số hot girls nổi tiếng và các nữ thần xinh đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể liên hệ trực tiếp với vai mình yêu thích để lấy nhiều vật phẩm tương tác. Hàng trăm bộ trang phục của các nhân vật truyện tranh Nhật Bản luôn có sẵn cho người chơi tùy biến nhân vật. Giờ bạn có thể thoải mái thay đổi theo ý muốn, điều hành những người giúp việc, phá vỡ các quy tắc.

Chọn những bộ quần áo tuyệt đẹp cho trợ lý
Chọn những bộ quần áo tuyệt đẹp cho trợ lý

Khoảng 1000 đồ nội thất và đồ trang trí

Các đồ vật mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ chủ nghĩa hiện thực cho tới tưởng tượng, từ phong cách châu Âu cho tới Nhật Bản hay bất kỳ phong cách lạ lùng nào mà bạn nghĩ đến. Với đa phong cách để lựa chọn, người chơi có thể tạo ra bất kỳ thế giới 2D nào mà mình thích.

Các chế độ tương tác xã hội

Công việc bán thời gian, tạo điều ước, nhân viên, giao dịch thị trường, giao hàng, gửi hoa... Là một vài phương thức tương tác xã hội trong game. Bạn và hàng xóm có thể ghé thăm nhau bất cứ lúc nào và để lại thời thăm hỏi cho chủ nhà đọc được khi họ quay trở lại game.

Hệ thống phòng nghỉ độc đáo

Thêm một lớp cho khu vực bố trí đồ và các nội thất độc quyền. Miễn phí hồi phục sức khỏe cho các trợ lý. Các trợ lý có thể tự động phục vụ và tương tác, không chỉ cùng chơi mà bạn còn được biết về cuộc sống thường ngày của họ.

Vô số hoạt động dễ thương
Vô số hoạt động dễ thương

Công nghệ Live2D tươi mới

Trợ lý cực kỳ đáng yêu và dễ thương sẽ giúp bạn điều hành quán ăn. Bạn luôn có thể yêu cầu trợ lý làm các công việc theo ý muốn. Thậm chí phần hướng dẫn cho người mới chơi cũng đã được thiết kế lại hấp dẫn hơn!

Game Moe Girl Cafe 2 cho Android có hệ thống chơi game đa dạng và phong cách nghệ thuật chibi độc đáo, kết hợp với thiết kế mới mẻ, các nhân vật và trang phục kiểu truyện tranh, làm tăng trải nghiệm cho người chơi.

Trò chơi có rất nhiều loại vật phẩm. Bạn có thể chơi theo dạng thông thường hoặc học cách chơi với hệ thống phức tạp. Trong trò chơi này, bạn không chỉ thể hiện được khả năng ra quyết định kinh doanh mà còn ấp ủ một cô gái trẻ xinh đẹp giống như trò chơi tình yêu để nuôi dưỡng sự tin tưởng của khách hàng và phát triển cốt truyện.

Vô vàn vật phẩm và đồ trang trí cho bạn làm đẹp cho quán của mình
Vô vàn vật phẩm và đồ trang trí cho bạn làm đẹp cho quán của mình

Tính năng mới

  • Cập nhật trước khi lễ hội hoa anh đào diễn ra.
  • Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.32.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 292
  • Lượt tải: 120
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm