Mọi item trong Buckshot Roulette và công dụng của chúng

 • 1 Đánh giá

Buckshot Roulette về cốt lõi là một trò chơi may rủi, nhưng có một số vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để cân bằng tỷ lệ rủi ro và chiếm thế thượng phong trước người chia bài đáng sợ. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả item trong game và cho bạn biết công dụng của chúng.

Bài viết này sẽ tổng hợp công dụng của các item trong Buckshot Roulette
Bài viết này sẽ tổng hợp công dụng của các item trong Buckshot Roulette

Tất cả vật phẩm trong Buckshot Roulette

Những vật phẩm này sẽ không đảm bảo chiến thắng cho bạn, nhưng việc biết khi nào nên sử dụng từng item trong Buckshot Roulette có thể giúp bạn tối đa hóa cơ hội sống sót. Một số vật phẩm có thể kết hợp với những item khác, và việc được chia một lượng vật phẩm vững chắc có thể lật ngược tình thế trận đấu và giúp bạn đánh bại người chia bài (dealer). Hiện tại có 5 item trong Buckshot Roulette.

Vật phẩm thông thường

 • Magnifying Glass (Kính lúp): Xem viên đạn tiếp theo.
 • Handcuffs (Còng tay): Khiến đối thủ bỏ lượt.
 • Beer (Lon bia): Đẩy viên đạn tiếp theo.
 • Cigarettes (Thuốc lá): Phục hồi chỉ số sức khỏe sau một lượt bắn.
 • Saw (Cưa): Gây hai sát thương ở lần bắn tiếp theo.

Vật phẩm Double or Nothing

 • Burner Phone: Xác nhận về một viên đạn ngẫu nhiên trong khẩu súng ngắn.
 • Expired Medicine: Có 40% cơ hội lấy lại hai lần lên nòng, nhưng nếu không, bạn sẽ mất một lần lên nòng.
 • Adrenaline: Cướp một trong những vật phẩm của đối thủ và sử dụng nó ngay lập tức.
 • Inverter: Chuyển phát bắn hiện tại ngược với thực tế. Ví dụ: nếu là đó là phát bắn có đạn thì nó sẽ trống và ngược lại.
Có 5 item trong Buckshot Roulette: Kính lúp, Còng tay, Bia, Thuốc lá và Cưa
Có 5 item trong Buckshot Roulette: Kính lúp, Còng tay, Bia, Thuốc lá và Cưa

Công dụng của các vật phẩm trong Buckshot Roulette

Kính lúp

Kính lúp là một trong những vật phẩm hữu ích nhất trong Buckshot Roulette. Bạn có thể đập nó vào bàn để nhìn vào bên trong khẩu súng ngắn và xem loại đạn nào hiện đang có trong ngăn. Bằng cách này, bạn có thể biết hiện tại có đạn bên trong súng hay không, từ đó, bạn có thể tự bắn mình hoặc hạ gục người chia bài một cách an toàn. Hãy nhớ rằng, người chia bài cũng có thể sử dụng vật phẩm này.

Còng tay

Còng tay là một vật phẩm quan trọng khác trong Buckshot Roulette. Chúng có thể được sử dụng lên cả bạn và người chia bài, buộc nạn nhân phải bỏ lượt. Điều này cho phép bạn bắn nhiều phát vào người chia bài, hoặc tự bắn mình nhiều lần nếu biết được vị trí các ngăn đạn trống. Nếu sức khỏe của bạn đang suy giảm và cần giải quyết mọi việc nhanh chóng, vật phẩm này có thể cứu mạng bạn.

Các vật phẩm này có thể giúp bạn tối đa hóa cơ hội sống sót
Các vật phẩm này có thể giúp bạn tối đa hóa cơ hội sống sót

Bia

Nói đến việc cứu mạng bạn, Bia là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong Buckshot Roulette. Uống một lon Bia cho phép bạn trượt chốt súng và loại bỏ một viên đạn, điều này là hoàn hảo để loại bỏ rủi ro có đạn trong phát bắn tiếp theo. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng Kính lúp để kiểm tra đạn hiện có trong súng để đảm bảo không lãng phí một viên đạn nào.

Thuốc lá

Thuốc lá không cho phép bạn làm bất cứ điều gì với khẩu súng ngắn hoặc người chia bài, nhưng chúng vẫn cực kỳ hữu ích. Sử dụng một bao thuốc lá sẽ phục hồi chỉ số sức khỏe, điều này rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể hồi máu nếu đang ở giai đoạn cuối của vòng đấu và màn hình sức khỏe bên cạnh bạn trống, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng Thuốc lá trước khi quá muộn.

Một số vật phẩm có thể kết hợp với những item khác
Một số vật phẩm có thể kết hợp với những item khác

Cưa

Nếu bạn đang muốn gây thêm một số sát thương để kết liễu người chia bài hoặc thậm chí giải quyết mọi chuyện trong một hiệp đấu thì Cưa là giải pháp tốt nhất. Với công cụ này, bạn có thể cưa nòng súng ngắn và thực hiện vụ nổ tiếp theo gây sát thương gấp đôi. Nếu bạn kết hợp Cưa với Kính lúp để kiểm tra đạn trong súng, thì đây là một cách dễ dàng để hạ gục người chia bài bằng một đòn tàn khốc.

Trên đây là công dụng của từng item trong Buckshot Roulette, mong rằng chúng có thể hỗ trợ bạn lập chiến lược hiệu quả và giành chiến thắng trước dealer.

Cập nhật: 06/04/2024
 • 409 lượt xem