Monkey Junior cho Mac 24.1.7 Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Tải về

Monkey Junior cho Mac 24.1.7 hiện là ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu cho bé. Từ khi ra mắt, Monkey Junior cho Mac đã thu hút hàng triệu học viên tham gia và nhận được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và nhà trường.

Monkey Junior cho Mac là ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em hàng đầu hiện nay
Monkey Junior cho Mac là ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em hàng đầu hiện nay

Monkey Junior cho Mac cung cấp chương trình học Tiếng Anh trẻ em toàn diện với hàng nghìn bài giảng đa ngôn ngữ, được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ. Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút. Mỗi ngày, trẻ có thể học một bài hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng tiếp thu. Cha mẹ không cần chuẩn bị giáo án hay bất cứ dụng cụ giáo dục nào. Mọi thứ đều có sẵn trên Monkey Junior cho Mac. Nó hoạt động nhanh, vui vẻ và hiệu quả.

Phần mềm học Tiếng Anh này không có quảng cáo, pop-up hay đường dẫn tới trang khác. Do đó, các bé có một môi trường giáo dục trực tuyến an toàn và bảo mật trong Monkey Junior cho Mac. Cha mẹ có thể để bé khám phá chương trình một mình nếu đã đủ tuổi và khả năng, còn không hãy đồng hành cùng bé qua mọi bài học vui nhộn nhé.

Đến với thế giới của Monkey Junior cho Mac, trẻ sẽ tham gia các trò chơi tập đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành các bài học để nâng cao vốn từ vựng cũng như trình độ đọc hiểu. Chương trình bắt đầu với các động từ, danh từ, cụm từ, câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.

Monkey Junior cho Mac cung cấp bài học đa ngôn ngữ phù hợp với mọi trình độ
Monkey Junior cho Mac cung cấp bài học đa ngôn ngữ phù hợp với mọi trình độ

Monkey Junior cho Mac áp dụng cách tiếp cận ngôn ngữ được đề xuất bởi nhà nghiên cứu giáo dục mầm non nổi tiếng như Makato Shichida và Glenn Doman kết hợp với cách học ngữ âm truyền thống. Chương trình giảng dạy được chia thành 3 cấp độ đọc hiểu khác nhau: dễ, trung bình và nâng cao. Chúng hướng dẫn trẻ làm quen với 7.500 Sight Words, cụm từ tới cách đặt khoảng 2.000 câu và hàng loạt quy tắc ngữ âm với hơn 200 âm tiết thú vị.

Monkey Junior cho Mac không những giúp trẻ cải thiện kỹ năng đọc, phát âm màn còn tăng cường nhận thức qua kho kiến thức bách khoa về cuộc sống muôn màu. Chương trình dạy đọc bao gồm 50 chủ đề phổ biến nhất từ những lĩnh vực cơ bản như nhà ở, bộ phận cơ thể, hoạt động tới nâng cao, bao gồm thế giới động vật, nghề nghiệp, kinh doanh, khoa học.

Monkey Junior cho Mac cho phép cha mẹ và bé học ngoại tuyến
Monkey Junior cho Mac cho phép cha mẹ và bé học ngoại tuyến

Monkey Junior cho Mac sử dụng các dấu hiệu, âm thanh và cử chỉ để bé luôn hào hứng suốt bài học. Nhà phát triển Early Start cung cấp thư viện đa phương tiện chứa 6.000 hình ảnh, 2.000 video tương tác, 10.000 tập tin âm thanh minh họa từ vựng và câu. Trẻ sẽ hòa mình vào các trò chơi giáo dục bổ ích phù hợp với lứa tuổi ở cuối mỗi bài nhằm cải thiện khả năng ghi nhớ sâu và vận dụng linh hoạt mọi kiến thức học được.

"Vừa học, vừa chơi" cùng Monkey Junior cho Mac
"Vừa học, vừa chơi" cùng Monkey Junior cho Mac

Tính năng nổi bật của ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em miễn phí Monkey Junior cho Mac

 • Học nhiều ngoại ngữ, các ngon ngữ mới liên tục được cập nhật
 • Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút
 • Học một hoặc nhiều bài hơn mỗi ngày
 • Có sẵn hàng nghìn bài học
 • Áp dụng phương pháp giáo dục sớm được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành: Glenn Doman, Shichida và Montessori
 • 7.500 sight word, 2.000 câu, 200 âm tiết và vô sô trò chơi tập đọc hấp dẫn
 • Mở rộng kiến thức bách khoa cho trẻ bằng 50 chủ đề khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều profile ( lưu và theo dõi tiến trình học, cài đặt ứng dụng theo cấp độ người dùng)
 • Nhận hình dán (sticker) mỗi khi hoàn thành bài học
 • Sẵn có nhiều sticker ngộ nghĩnh
 • Cấu hình Flashcard chạy ở nhiều chế độ khác nhau: từ kèm ảnh minh họa, chỉ có ảnh hoặc từ, hiện từ rồi tới ảnh hoặc ngược lại. Thậm chí, bạn có thể thay đổi cả tốc độ chuyển đổi Flash card từ 0.1 giây (siêu nhanh) tới 3 giây (siêu chậm)

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, nhà phát hành rất mong nhận được phản hồi của người dùng qua địa chỉ: support@monkeyjunior.com

Phần mềm học ngoại ngữ Monkey Junior cho Mac an toàn và không quảng cáo
Phần mềm học ngoại ngữ Monkey Junior cho Mac an toàn và không quảng cáo

Với tất cả tính năng kể trên, Monkey Junior cho Mac đã chứng tỏ là phần mềm học Tiếng Anh bổ ích và thân thiện với các bé ở lứa tuổi mầm non. Áp dụng phương pháp giáo dục trực quan, vừa học, vừ chơi, trẻ sẽ tiếp thu nhanh và phản ứng ngôn ngữ linh hoạt sau khi hoàn thành hết các bài trong Monkey Junior cho Mac.

Nguyễn Loan

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 24.1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.080
 • Lượt tải: 1.164
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Monkey Junior

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm