Monster Warlord for Android 1.1.1 Game thế giới quái vật trên Android

Tải về
4,4 (9) Gamevil Miễn phí 826

Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của Monster Warlord, một trò chơi giải trí hấp dẫn trên Android, nơi mà bạn sẽ được tham gia khám phá thế giới của các loài quái vật.

Khi bắt đầu vào trò chơi, người chơi sẽ được cung cấp một chú quái vật ngộ nghĩnh (có 3 loại để người chơi có thể chọn theo ý muốn). Sau đó, người chơi sẽ được tham gia vào một vài bài hướng dẫn chi tiết cùng với Mika để giúp người chơi hiểu rõ trò chơi hơn.

Về cơ bản Monster Warlord vẫn là một trò chơi săn bắn và huấn luyện thú nuôi truyền thống nhưng lần này, hãng Gamevil sẽ đem lại cho chúng ta một thế giới thú nuôi vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Với những con quái vật được sở hữu, người chơi có thể thu thập và đào tạo chúng tùy theo mục đích tốt hoặc xấu hoặc là kết hợp để thành một siêu quái vật. Với những siêu quái vật mạnh mẽ, bạn có thể thách thức những người chơi khác và sẽ kiếm được thêm tiền thưởng nếu dành chiến thắng.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc có sẵn trong những trò chơi tương tự khác, Monster Warlord bổ xung thêm nhiều tính năng mới nhằm tạo nên sự khác biệt và sức hút đối với người chơi, chẳng hạn như tính năng kết hợp 2 quái vật để tạo ra một loài mới để tạo nên một con quái vật có sức mạnh khủng khiếp và phi thường, hoặc cùng lập nhóm với những người chơi khác để chinh phục những boss lớn hơn.

Ngoài ra, một hệ thống các nhiệm vụ cũng được hệ thống đưa ra nhằm tạo điều kiện cho người chơi nâng cao level của quái vật, kiếm thêm tiền thưởng và nếu may mắn bạn có thể sẽ được thưởng một quái vật mới. Đây cũng là điều kiện mà người chơi cần phải thực hiện nếu muốn sở hữu các quái vật khác ở cấp độ cao hơn. Giao diện của trò chơi được đánh giá cao, tạo hình những con quái vật và boss rất đẹp và ấn tượng. Bạn còn chờ gì nữa, hãy thử sức mạnh của bạn và những con quái vật của mình khi tham gia chiến đấu với những người chơi khác.

Tính năng chính của trò chơi:

Thu thập hàng trăm loại quái vật khác nhau

Thu thập hàng loạt quái vật từ lửa, nước, đất, gió và bóng tối mà bạn có thể mua hoặc nhận được khi thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra còn có những loài quái vật quý hiếm và bí ẩn mà bạn có thể thu thập trong những trận đánh. Mỗi con quái vật có những thuộc tính đặc biệt của riêng mình.

Kết hợp và nâng cấp quái vật

Kết hợp hai con quái vật để tạo ra một con quái vật phi thường, không giới hạn số lượng kết hợp với 6 lớp quái vật khác nhau để tạo ra loài quái vật quý hiếm.

Chơi cùng những người chơi khác

Tham gia liên minh với những người chơi khác, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ và tìm cách trả thù cho những con quái vật yêu quý của bạn đồng thời đánh bại boss hùng mạnh.

Chiến đấu với boss

Tấm công những boss hung ác với liên minh của bạn và cùng chia sẻ lợi ích khi chiến thắng. Thậm chí, bạn có thể triệu tập một boss để thách thức với bạn bè và kiếm được điểm, mở khóa phần thưởng.

Đạt được những thành tích và nhận được phần thưởng

Với mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu, bạn có thể mở khóa những thành tích khác nhau. Bạn sẽ được thưởng những item mới và hiếm, điểm kinh nghiệm và điểm kỹ năng.

Monster Warlord for AndroidMonster Warlord for Android
Monster Warlord for AndroidMonster Warlord for Android

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41 MB
  • Lượt xem: 852
  • Lượt tải: 826
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm