Moonlighter cho iOS 1.3 Game phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn

Tải về
3 (1) 11 bit studios Tính phí 49 Dung lượng: 586,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên

Trong một cuộc khai quật khảo cổ học diễn ra suốt thời gian dài, một bộ cổ cổ xưa được phát hiện. Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng nó dẫn đến những cảnh giới và chiều không gian khác nhau, cung cấp cho những nhà thám hiểm dũng cảm và liều lĩnh những kho báu khổng lồ.

Game
Game Moonlighter lấy bối cảnh là ngôi làng Rynoka

Rynoka, một ngôi làng thương mại nhỏ được lập ra gần địa điểm khai quật, là nơi trú ngụ của những nhà thám hiểm, đồng thời bán những thứ giá trị mà họ kiếm được.

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các yếu tố roguelike xoay quanh những thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa tiệm thích phiêu lưu và luôn mơ ước trở thành anh hùng.

Khám phá các hầm ngục để tìm kiếm đồ giá trị
Khám phá các hầm ngục để tìm kiếm đồ giá trị

So với phiên bản Moonlighter trên PC, Moonlighter for iOS giới thiệu một loạt điều khiển mới, trực quan cho phép người chơi quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả, đồng thới đối phó nhanh với các mối nguy hiểm đang ẩn náu trong tầng sâu nhất của ngục tôi . Bạn cũng có thể chọn độ khó của trò chơi từ Dễ, Bình thường đến Khó để điều chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu chơi game của riêng mình.

Chiến đấu với quái vật và trùm
Chiến đấu với quái vật và trùm

Tính năng nổi bật của game Moonlighter cho iOS

Chủ cửa hàng

Trong khi tiến hành công việc kinh doanh ở làng Rynoka, bạn có thể bày bán các vật phẩm, định giá cẩn thận, giám sát việc dự trữ vàng, tuyển dụng trợ lý và nâng cấp cửa hàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Một số kẻ xấu có thể sẽ ăn cắp đồ quý giá của bạn.

Chiến đấu phong cách

Đánh bại nhiều kẻ thù và các trùm khác nhau bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng tự nhiên, dễ học. Kiểm soát thành thạo vũ khí của bạn, thời gian quan trọng, né tránh nhanh chóng và hiểu rõ về kẻ thù và môi trường là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự sống còn của bạn. Chiến đấu với đối thủ thế nào là tùy vào bạn.

Quản lý cửa hàng của bạn
Quản lý cửa hàng của bạn

Gặp gỡ dân làng

Làm quen với hàng xóm khi bạn khôi phục lại sự thịnh vượng của ngôi làng thương mại nhỏ này. Giúp thành lập các doanh nghiệp mới và xem chúng phát triển trong vùng đất bình dị Rynoka.

Chế tạo, tăng cường thiết bị

Hiểu hệ thống chế tạo là cực kỳ cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Tương tác với dân làng để chế tạo áo giáp, vũ khí mới, đồng thời tăng cường những thiết bị hiện có. Điều này tạo ra sự linh hoạt về cách sử dụng các thiết bị.

Nhận đồ loot

Truy cập vào các thế giới kỳ lạ thông qua các cánh cổng của thế giới khác và thu thập các vật phẩm có giá trị từ các nền văn minh kỳ lạ: tài nguyên, vũ khí, áo giáp và đồ chế tạo đặc biệt. Hãy sử dụng hệ thống hàng tích trữ độc đáo một cách khôn ngoan để mang về chiến lợi phẩm có lợi nhất với bạn.

Người hỗ trợ

9 người quen luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong những tình huống nguy hiểm. Mỗi người đồng hành có cơ chế khác nhau. Họ có thể gây sát thương cho kẻ thù, khôi phục mạng sống cho bạn, nhận vật phẩm cho bạn hoặc giống như một chiếc rương bổ sung.

Trò chơi mới

Kết thúc cuộc phiêu lưu chính để mở khóa chế độ New Game+ với những thử thách, vũ khí và tùy chọn bổ sung.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 586,3 MB
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Moonlighter

Liên quan, thay thế