MP3 Free Downloader

Tải về
4,3 (6) MP3 Free Downloader Miễn phí 7.666 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit and 64-bit)

Nếu bạn là người yêu nhạc và muốn tải những bản nhạc yêu thích về máy tính của mình để thưởng thức, hoặc khám phá thêm những ca khúc mới và “hot” nhất hiện nay… thì MP3 Free Downloader là “trợ thủ” không thể thiếu.

MP3 Free Downloader là phần mềm miễn phí, cung cấp hơn 100 triệu bản nhạc MP3 miễn phí để người dùng tìm kiếm và download.

Ngoài ra, phần mềm còn giới thiệu những bản nhạc mới nhất và “hot” nhất hiện nay trong từng thể loại nhạc để người dùng có thể khám phá thêm những ca khúc mới mà mình chưa biết.

Đặc biệt, không chỉ các ca khúc tiếng Anh, phần mềm còn hỗ trợ tìm kiếm và download cả những ca khúc bằng tiếng Việt. Khi tiến hành tìm kiếm, bạn có thể gõ tên ca khúc hoặc tên nghệ sĩ trình bày bằng tiếng Việt bình thường.

Sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm, nếu hiện ra hộp thoại như sau, nhấn Try để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Từ giao diện chính, chọn mục MP3 Search. Tại đây, điền tên ca khúc bạn cần download vào khung tìm kiếm rồi nhấn nút Search MP3 Now. Ngoài tên cá khúc, bạn cũng có thể điền tên nghệ sĩ thể hiện hoặc album chứa ca khúc đó…

Phần mềm sẽ liệt kê danh sách những bài hát tìm thấy được, kèm theo độ dài của mỗi file nhạc. Trước khi quyết định download, bạn có thể nhấn vào 1 kết quả trên danh sách để nghe qua nội dung, chất lượng.

Nếu tìm đúng bản nhạc yêu thích và chất lượng chấp nhận được, nhấn vào nút Download để bắt đầu download file nhạc.

Một hộp thoại hiện ra cho phép điền tên file nhạc download được cũng như chọn vị trí để lưu file. Bạn cũng có thể chọn để thay đổi tần số file nhạc (bitrate). Tuy nhiên với bản miễn phí, bitrate chỉ tối đa ở mức 128kps (chất lượng cao). Nhấn vào mục Show tag edit để thêm thông tin cho file MP3 (nếu muốn).

Cuối cùng, nhấn OK để bắt đầu quá trình download file nhạc.

Bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa có thể download file nhạc đó. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, mỗi lần chỉ có thể download tối đa 1 file nhạc.

Với tính năng Advanced Search từ menu bên trái, bạn có thể tìm kiếm không chỉ theo tên ca khúc mà còn theo tên nghệ sĩ trình bày, album, hay theo phong cách nhạc… tuy nhiên, rất tiếc tính năng này không thể sử dụng trong phiên bản miễn phí của phần mềm.

Tại mục Hot Songs, phần mềm sẽ liệt kê 100 ca khúc mới và được yêu thích nhất hiện nay. Dựa vào đây, bạn có thể biết thêm được nhiều bản “hit” mà có thể mình chưa từng nghe tên.

Nếu thấy 1 ca khúc mới của nghệ sĩ mình yêu thích, nhấn vào danh sách của Hot Songs, phần mềm sẽ đưa đến giao diện để chọn và download như ở trên. Từ đây bạn có thể nghe và download ca khúc đó nếu mình thích.

Tại mục Categories, phần mềm sẽ chia ra top 10 ca khúc ‘hot’ trong ngày theo từng thể loại nhạc: Pop, Blue, Hip hop… dựa vào đây, bạn có thể khám phá và download thêm nhiều ca khúc mới thuộc thể loại mà mình yêu thích.

Như vậy, với sự giúp đỡ của MP3 Free Downloader, bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm và download những file nhạc mà mình yêu thích, mà còn là một “trợ thủ” đắc lực để khám phá và cập nhật những ca khúc “hot” nhất hiện nay.

Theo Dân trí

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 7.707
  • Lượt tải: 7.666
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit and 64-bit)
Liên kết tải về

Link Download chính thức: