MP3 Rocket 7.4.1

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 27 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,5 MB
 • Lượt xem: 19.635
 • Lượt tải: 19.594
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Giới thiệu

Bạn muốn thưởng thức những bộ phim, bài hát yêu thích – liên tục được cập nhật, hay tìm kiếm và tải về mọi thứ được chia sẻ trên mạng từ khắp nơi trên thế giới? Chẳng những thế bạn còn có thể vừa nghe Radio, vừa tải tập tin với tốc độ nhanh trong lúc sử dụng công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn… Và bạn còn làm được nhiều việc khác với công cụ có tên MP3 Rocket 6.1.

Sau khi khởi động MP3 Rocket, từ giao diện chính, bạn sẽ trông thấy các thẻ tương ứng với từng tính năng của bộ công cụ đa năng này.

Search (công cụ tìm và tải tập tin):

Từ bên góc trái giao diện của MP3 Rocket, bạn bấm chọn nút Search. Ở ngay cửa sổ bên dưới, bạn nhấp vào từng chủ đề bên dưới khung Select Search Type. Bạn chỉ việc điền nội dung từ khóa vào các khung chi tiết ở cửa sổ được xổ ngay xuống. Ví dụ: bạn chọn Programs, sau đó gõ các từ khóa để giới hạn diện tìm kiếm ở các mục bên dưới như Name (tên chương trình), Platform (hệ điều hành)… Sau đó, bạn bấm Search để để chương trình bắt đầu tìm kiếm. Kết quả sẽ được hiển thị rất nhanh chóng ở giữa giao diện. Để tải các file mà mình chọn được từ kết quả tìm được, bạn nhấp chuột vào chọn Download từ menu chuột phải. Những file được chọn tải sẽ nằm bên dưới cùng giao diện chính. Nếu muốn truy cập vào thư mục chứa các file này, bạn bấm nút Explorer.

Popular Downloads (Những lượt download phổ dụng):

Tại thẻ này, bạn sẽ trông thấy ngay bên dưới là 3 thẻ phụ: Music (âm nhạc), Video (video clip) và Picture (hình ảnh). Bạn có thể tùy chọn chế độ hiển thị kết quả ở Sort by (với các tùy biến: Most Popular - nhiều người tải về, Vote - được bỏ phiếu cao hay Quality - chất lượng cao). Nếu cần tải về những thứ ưng ý, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào chính file và chọn Download.

Torrent (Tải file Torrent nhanh chóng):

Những file torrent được chia sẻ sẽ được liệt kê chi tiết ở giữa giao diện. Bạn có thể tham khảo các thông tin về các file torrent đang được nhiều người quan tâm và tải về (Top Torrent Downloads), ở bên dưới cửa sổ là tên file (Name), phân loại (Category), dung lượng (Size)… Nếu muốn tìm kiếm những thứ cụ thể hơn, bạn có thể duyệt vào cửa sổ Category nằm cạnh trái. Nơi đây giới thiệu 200 file được tải về nhiều nhất bao gồm rất nhiều lĩnh vực, chuyên ngành. Sau khi tìm được thứ mình cần, bạn chỉ cần bấm chọn vào tên file rồi bấm tiếp vào nút Download. Khi có cửa sổ hiện ra sau đó, bạn bấm OK. Lập tức MP3 Rocket sẽ bắt link từ các host có băng thông mạnh nhất để tiến hành tải file về cho bạn (trở lại giao diện chính của MP3 Rocket).

My Downloads (Nơi lưu những file đã tải về):

Đây là thư mục chứa tất cả những thứ bạn đã tải về máy tính. Bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục này bằng cách bấm vào menu Tools > chọn Options. Ở cửa sổ này, bạn nhấp vào nút Saving. Sau đó bấm vào Browse rồi trỏ đường dẫn đến nơi bạn muốn.

Watch TV (Xem TV trực tuyến):

Tại đây, bạn có thể xem TV từ rất nhiều kênh TV được phát liên tục và miễn phí. Bạn có thể chọn những kênh TV yêu thích bằng cách nhập từ khóa trực tiếp vào khung Search hoặc chọn vào các thẻ tùy chọn như: lĩnh vực (Category), chọn quốc gia cụ thể (Country)… Đặc biệt, bạn có thể xem được hàng chục kênh TV từ Việt Nam.

Radio (Nghe radio trực tuyến):

Với hàng trăm kênh được phân loại theo chủ đề, thể loại (Genre), bạn cũng có thể chọn những chương trình được đánh giá, quan tâm nhiều nhất (Sort). Nếu bạn muốn nhanh hơn thì gõ từ khóa trực tiếp vào khung Search. Với những kênh yêu thích, bạn có thể ghi nhớ lại bằng cách bấm vào Add To Favoristes.

Games (Bộ sưu tập games trực tuyến):

Hàng ngàn trò chơi hấp dẫn được phân loại theo từng lĩnh vực (Genre), quốc gia (Country)… Bạn cũng có thể tìm kiếm các trò chơi bằng công cụ tìm kiếm. Khi chọn được một trò chơi ưng ý, bạn chỉ việc nhấp chọn vào tên trò chơi và chờ giây lát để chương trình load về ở cửa sổ giao diện chính.

Liên kết tải về
Link tải đã bị gỡ bỏ do hãng không còn hỗ trợ

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo