Advanced IP Scanner 2.5.3850 Công cụ quét mạng miễn phí

Tải về

3,4 (30) Famatech Miễn phí 235.114 Dung lượng: 19,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Advanced IP Scanner 2.5.3850 là ứng dụng quét mạng miễn phí, hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng dành cho người dùng Windows. Chỉ trong vài giây, Advanced IP Scanner sẽ tìm ra tất cả các máy trong mạng và cung cấp cách truy cập dễ dàng vào các nguồn tài nguyên của chúng, ví dụ như HTTP, HTTPS, FTP hoặc folder đã chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt máy từ xa.

Advanced IP Scanner
Giao diện của Advanced IP Scanner khi quét địa chỉ IP trong mạng LAN

Phần mềm quản lý máy tính từ xa Advanced IP Scanner

Quét mạng nhanh chóng

Với Advanced IP Scanner, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao. Phần mềm này có khả năng quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để có thêm thông tin về tất cả thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính và địa chỉ MAC.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Nhờ đó, cho phép bạn quét mạng của mình và tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phí cần được cài đặt trên máy tính để bạn có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer, Telnet, chỉ xem, tắt máy, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.

Tích hợp Radmin
Advanced IP Scanner tích hợp phần mềm truy cập máy tính từ xa Radmin

Tắt máy tính từ xa

Người dùng có thể lên lịch trình để tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc xác định một mật khẩu và tên đăng nhập để tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với quản trị viên hệ thống bởi vì nó cho phép tất cả máy tính trong danh sách tùy chỉnh sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.

Wake-On-LAN

Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

Chạy lệnh trên một máy tính từ xa

Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh chóng các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép họ lưu lại một danh sách các máy tính cần được quét trong mục Favorites. Chương trình sẽ tự động tải mục Favorites lúc khởi động. Sau đó, bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ những máy tính có trong danh sách Favorites.

Những thay đổi của phần mềm quét mạng Advanced IP Scanner

 • Cải thiện sự ổn định của chương trình.
 • Tính năng Wake-on-LAN từ xa được tinh chỉnh lại.
 • Cải thiện giao diện.
 • Sửa một số lỗi.

Việc tải và cài đặt diễn ra nhanh chóng, sau đó bạn có thể làm quen với giao diện người dùng thân thiện. Nhấn Scan để quét toàn bộ địa chỉ IP trong mạng LAN. Những IP tìm thấy sẽ được hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ chính của chương trình.

Bên cạnh đó, Advanced IP Scanner cũng truy xuất trạng thái, tên, địa chỉ Mac của tất cả các máy tính trong mạng LAN. Nó cũng đi kèm với một tập hợp các chức năng giúp bạn quản lý máy tính từ xa, bao gồm cả việc gửi Wake-On-LAN hay lệnh Shut down.

Advanced IP Scanner còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Nó cũng có thể quét tên NETBIOS và nhóm.

Tất cả các lệnh đối với máy tính được liệt kê trong danh sách đều có thể truy cập nhanh bằng cách nhấp chuột phải vào máy tính đó. Tuy nhiên, để thực hiện bất kỳ hành vi điều khiển từ xa nào bạn cần cung cấp đúng tên người dùng và mật khẩu để kết nối.

Dễ sử dụng, giao diện thân thiện và chức năng chuyên dụng để điều chỉnh tốc độ quét, kết nối và quản lý máy tính từ xa là một vài trong số những tiện ích mà Advanced IP Scanner mang đến cho người dùng. Nó cũng được đánh giá cao trong danh sách các công cụ mạng. Đừng bỏ qua Advanced IP Scanner nếu bạn cần những thông tin về các máy tính trong mạng LAN mình đang quản lý.

Bé Ngoan

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.3850
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,3 MB
 • Lượt xem: 275.094
 • Lượt tải: 235.114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm