mp3TrueEdit 3.0 Công cụ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) C2 Solutions Dùng thử 1.241 Dung lượng: 13 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

mp3TrueEdit là phần mềm chỉnh sửa MP3 hiệu quả và mạnh mẽ. Với công cụ này, bạn có thể sửa đổi tất cả các file nhạc có trên máy tính của mình. Đồng thời, người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng này để thu âm file audio có định dạng MP3 hoặc AAC.

mp3TrueEdit có thể giúp bạn thực hiện tất cả các thao tác chỉnh sửa mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tệp cũng như không gây lỗi file. Bên cạnh đó, chương trình này cũng không cần phải tiến hành thao tác giải nén tệp trước khi thay đổi tệp. Do đó, mp3TrueEdit tiến hành các thao tác một cách nhanh chóng, thậm chí với các tệp dung lượng lớn.

Bạn có thể sử dụng công cụ này không chỉ để sửa file nhạc mà còn có thể sử dụng trong các mục đích như học tập và trong công việc. Ví dụ, người dùng có thể thu âm lại các cuộc họp, bài giảng, cuộc nói chuyện, có thể giảm tốc độ file audio để nghe rõ đoạn hội thoại hoặc tăng tốc để thử thách khả năng nghe hiểu tiếng Anh của mình. Thêm vào đó, mp3TrueEdit cũng có hỗ trợ thu âm các bản nhạc, thay đổi tông giọng hoặc nhịp phách trong bài hát sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mp3TrueEdit

Một số tính năng chính của mp3TrueEdit:

Không làm giảm chất lượng tệp khi chỉnh sửa:

Thông thường, các trình chỉnh sửa audio khác cần giải nén tệp audio để tạo thay đổi, sau đó sẽ nén lại tệp. Vì thế, tệp audio của bạn có xu hướng bị giảm chất lượng khi đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, mp3TrueEdit không cần thực hiện thao tác giải nén trên. Thay vào đó, công cụ này sẽ sửa đổi trực tiếp, giúp giữ nguyên chất lượng cho tệp.

Dễ sử dụng:

Chương trình này có một giao diện đơn giản và trực quan với các tính năng mạnh mẽ được sắp xếp hợp lý trong cửa sổ chính. Bố cục này cho phép người dùng mọi cấp độ đều có thể sử dụng mp3TrueEdit một cách dễ dàng.

Nghe và tìm file audio một cách nhanh chóng:

Công cụ nghe MP3 tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm và nghe nhạc ngay trong chương trình mà không cần phải mở phần mềm khác.

Tiết kiệm dung lượng trên đĩa:

Do không thực hiện các bước giải nén và nén lại tệp nên số lượng tệp tin tạm thời trên ổ cứng do mp3TrueEdit tạo ra cũng ít đi.

Hỗ trợ undo và redo:

Tất cả thao tác của bạn đều có thể undo hoặc redo một cách dễ dàng. Vì thế người dùng có thể tự do sáng tạo với mp3TrueEdit.

Thêm hiệu ứng vào file nhạc:

Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng, thêm hiệu ứng giảm âm dần (fade out), tăng âm dần (fade in) bất kỳ tệp audio nào trên máy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắt tiếng một phần nào đó trong file hoặc chèn khoảng lặng mới vào tệp nếu muốn.

Hạn chế của bản dùng thử:

 • Hạn dùng thử: 15 ngày.
 • Sau khi kết thúc hạn dùng thử, người dùng vẫn có thể sử dụng tiện ích chỉnh sửa MP3 và AAC miễn phí.

Tính năng mới trong mp3TrueEdit 2.1.3:

 • Sửa tin nhắn lỗi khi sử dụng ACM MP3 Codec trong hộp thoại Record.
 • Sửa lỗi chiều cao của màn hình hiển thị audio thay đổi sau khi mở hộp thoại Options.
 • Sửa một vài lỗi khác trong phiên bản cũ.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 1.284
 • Lượt tải: 1.241
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: mp3TrueEdit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm