X-Wave MP3 Cutter Joiner 3.0 Phần mềm cắt ghép nhạc đơn giản

Tải về
4,2 (214) X-Wave Soft Dùng thử 428.163

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên máy tính, hỗ trợ ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối file nhạc hoặc chia chúng thành những phần nhỏ hơn, chuẩn hóa, thêm các hiệu ứng cho âm thanh, và nhiều tiện ích khác nữa. Bên cạnh đó, nó còn trang bị những công cụ hữu ích như: MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder và ID3 Tag Editor.

X-Wave MP3 Cutter Joiner
Giao diện chính của phần mềm cắt nhạc, nối nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Tính năng chính của phần mềm cắt ghép nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

MP3 Cutter - cắt nhạc MP3

Một loạt công cụ dễ sử dụng sẽ cung cấp cho bạn cách thức nhanh chóng để chia tách một file MP3 thành các tập tin nhỏ hơn với kích thước nhất định. Công cụ phát hiện ngừng đối thoại có thể chia tách một cuốn sách nói thành các chương.

MP3 Editor - biên tập nhạc

Các thao tác quen thuộc như: Copy, Paste và Delete sẽ cho phép bạn chỉnh sửa file MP3 một cách dễ dàng như một tập tin văn bản đơn giản. Tính năng Crop hỗ trợ tạo nhạc chuông chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Trong khi đó, thao tác Undo và Redo luôn có sẵn để giúp bạn quay trở về bước tiến hành trước đó hoặc lặp lại một tác vụ.

MP3 Joiner - ghép nhạc

Kết hợp nhiều tập tin âm thanh thành một nhờ tính năng kéo và thả chúng theo trật tự mong muốn. Bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong vài giây mà không làm giảm chất lượng.

MP3 Normalizer - thường hóa

Có phải tập tin MP3 của bạn có các mức âm lượng khác nhau? Bản ghi âm giọng nói của bạn quá yên tĩnh? X-Wave có thể chuẩn hóa mức âm lượng của tất cả tập tin MP3 rất dễ dàng.

MP3 Recorder - ghi âm

Ghi lại bất cứ âm thanh nào phát ra từ loa máy tính một cách trực tiếp sang file MP3. Chức năng thu âm trước sẽ cho phép quá trình ghi âm hoàn chỉnh được thực hiện trong mọi tình huống. Hơn nữa, thiết bị ghi âm này có thể được thiết lập để tự động dừng khi sự im lặng được phát hiện hoặc thậm chí bỏ qua đoạn im lặng và chỉ kết hợp âm thanh.

Bật tính năng ghi âm
Bật tính năng ghi âm của phần mềm ghi âm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Cue Splitter - chia file nhạc

Công cụ này được tích hợp để cho phép bạn chia tách một tập tin âm thanh lớn, chẳng hạn như: album thành các track bằng cách sử dụng dữ liệu từ tập tin CUE đi kèm.

X-Wave MP3 Cutter Joiner Full là một ứng dụng xử lý âm thanh mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để làm việc với những file nhạc của mình. Có thể chọn để chỉ áp dụng những hiệu ứng cơ bản, bình thường hoặc ghi âm với các thông số tùy chỉnh. X-Wave MP3 Cutter Joiner sử dụng ít tài nguyên, giao diện trực quan, thiết kế thân thiện, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc với nó.

Bé Ngoan

4,2 (214) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 447.111
  • Lượt tải: 428.163
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Tìm thêm: MP3 Cutter Joiner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm