Mr Jump cho iOS 1.0 Game hành động miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) 1Button Miễn phí 70 Dung lượng: 24,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Mr Jump for iOS là tựa game hành động mới của nhà phát hành 1Button với lối chơi đơn giản và đồ họa bắt mắt, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Làm quen với một nhân vật mới là Mr Jump - người hùng của riêng bạn! Hãy giúp anh ấy nhảy liên tục trên đường đi để tránh chướng ngại vật và đi được quãng đường xa nhất có thể, thông qua nhiều màn chơi tuy đơn giản mà hóc búa của tựa game cùng tên!

Mr Jump cho iOS

Mr Jump là trò chơi thử thách kỹ năng thao tác trên màn hình cảm ứng và phản xạ nhanh nhạy của bạn. Hiện chỉ có phiên bản Mr Jump miễn phí cho các thiết bị iDevice.

Mặc dù mới xuất hiện trên cửa hàng App Store nhưng Mr Jump đã được đông đảo cộng đồng người chơi đón nhận. Chỉ trong vòng 4 ngày ra mắt, game đã đạt tới 4 triệu lượt tải và được đánh giá 5 sao bởi nhiều người chơi.

Mr Jump sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng khá bắt mắt nhờ những gam màu rực rỡ, lối chơi của game là dạng hành động đơn giản, mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Flappy Bird hay RETRY của hãng Rovio. Người chơi chỉ có một tùy chọn duy nhất để điều khiển nhân vật đó là chạm vào màn hình để Mr Jump nhảy và tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Chỉ mất vài giây đầu là bạn đã có thể bắt nhịp được với lối chơi trong Mr Jump. Tuy không khó và “hại não” như Flappy Bird nhưng Mr Jump cũng thử thách tính kiên nhẫn và khả năng phán đoán của người chơi khá cao. Chỉ cần một bước nhảy hụt là bạn sẽ bị Game Over ngay lập tức, vì thế hãy cẩn trọng trong từng bước nhảy và đừng lơ là bất cứ giây nào! Mr Jump là trò chơi phù hợp trong các hoạt động giải trí tập thể, mọi người có thể cùng chơi theo lượt để xem ai đi được xa nhất!

Mr Jump là game miễn phí nhưng người chơi sẽ cảm thấy khá phiền toái khi quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên màn hình. Bạn có thể bỏ ra $1.99 để gỡ bỏ quảng cáo hoặc thêm $0.99 để mở khóa các level chơi mới sau khi đã hoàn thành 12 level miễn phí ban đầu.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tham khảo video giới thiệu game Mr Jump trên iPhone và iPad:

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,3 MB
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm