MU Origin-VN cho Android 8.0.0 Game nhập vai online trên Android

Tải về

MU Origin-VN cho Android là tựa game nhập vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn trên điện thoại Android. Với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho các game thủ. Đây là kiệt tác kinh điển vượt thời gian đến từ Webzen Hàn Quốc.

Giao diện chơi game MU Origin-VN
Download MU Origin-VN cho Android - Game nhập vai online hấp dẫn trên mobile.

Trước khi tham gia vào game bạn dễ dàng lựa chọn cho mình cách đăng nhập: Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào nút Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản mới, còn đã có rồi thì chỉ việc nhấn vào nút Đăng nhập tài khoản. Hoặc có thể nhấn vào nút Chơi thử để trải nghiệm luôn.

Cách chơi tương đối đơn giản nhờ sở hữu tính năng auto, giúp giảm bớt các thao tác điều khiển cho các game thủ. Bạn cũng dễ dàng thực hiện được các nhiệm vụ trong game nhờ tính năng tự tìm đường.

Giao diện đăng nhập game MU Origin-VN
Giao diện đăng nhập chơi game MU Origin-VN cho Android.

Đến với game MU Origin-VN bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật: Chiến binh, pháp sư, cung thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm, thế mạnh riêng cho bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

Tạo nhân vật trong game MU Origin-VNLựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật để trải nghiệm game MU Origin-VN cho Android.

Tính năng mới trong bản cập nhật MU Origin - Pháo Đài Sói

Có lẽ người chơi MU Origin không còn lạ lẫm gì với Pháo Đài Sói nữa, đây là vùng đất nằm ở phía nam thung lũng Roland. Là tiền tuyến mà con người giao đấu với Ma tộc Kundun. Trong phiên bản mới này, có rất nhiều cải thiện, một số hệ thống mới đã được thêm vào, đem tới cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị:

 • Hệ thống Kho báu bí mật: Game cờ tỷ phú kinh điển.
 • Hệ thống Quỹ trưởng thành: Trợ thủ đắc lực của tân thủ.
 • Hệ thống Hồn Thạch: Kết tinh Linh hồn và trí tuệ.
 • Hoạt động Guild mới: Thánh Vực Tranh Bá.
 • Phó bản Liên server mới: Pháo Đài Sói.
 • Trang bị cấp 12 ra mắt.
 • Giới hạn cấp chuyển sinh tăng đến 11.
 • Sửa một vài lỗi bug.
 • Tối ưu hóa hệ thống.

Hơn nữa, game thủ có thể trải nghiệm hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game. Đồng thời, tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh, đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hệ thống nhiệm vụ trong game MU Origin-VN
Hệ thống nhiệm vụ trong game MU Origin-VN cho Android phong phú, đa dạng.

3 Class lớn trong game MU Origin VN

 • Chiến Binh: Là nhân vật dũng mãnh, dùng tính mạng bảo vệ chính nghĩa, kết hợp sức mạnh và kỹ xảo chiến đấu, kỹ năng đẹp mắt mang khí chất vương giả, là chúa tể chiến đấu cự ly gần.
 • Pháp Sư: Là kẻ khống chế một loại sức mạnh thần bí, ma pháp biến hóa mạnh mẽ, luôn là ác mộng của kẻ địch.
 • Cung thủ: Yêu tinh xinh đẹp, đòn chí mạng Vũ Tiễn tinh tế, rất ít kẻ địch có thể né được thân thủ nhạy bén này. Kẻ xem thường Cung Thủ, sẽ phải nhận hậu quả nghiêm trọng.

Giao diện game MU Origin-VN
Tải MU Origin-VN cho Android - Game nhập vai trực tuyến trên điện thoại Android.

Một số tính năng chính của game nhập vai online MU Origin-VN cho Android

Hệ thống kỹ năng:

Khi trải nghiệm game MU Origin-VN game thủ sẽ bắt gặp những kỹ năng khá quen thuộc như: Quẩy rồng, xiên gió, Mama Shield... Tất cả đều được tái hiện một cách hoàn hảo. Việc tăng cấp kỹ năng sẽ giúp nhân vật gia tăng lực chiến, tăng cấp nhanh chóng và việc đánh Boss trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thuộc tính nhân vật trong game MU Origin-VN

Bảng thuộc tính nhân vật trong game MU Origin-VN cho Android.

Cường hóa trang bị:

Cường hóa trang bị là tính năng không thể thiếu trong thể loại game MMORPG. Giúp game thủ gia tăng lực chiến và nâng cao sức mạnh cho bản thân trong thời gian ngắn. Game thủ có thể sử dụng những viên ngọc mình đang có để tiến hành cường hóa, mỗi mốc khác nhau sẽ cần số ngọc khác nhau.

Phụ bản đa dạng:

Với hệ thống phụ bản đa dạng, khi tham gia các phụ bản game thủ sẽ thu về khá nhiều trang bị, cũng như phần thưởng giá trị. Đây cũng là một trong những hoạt động khá hấp dẫn giúp game thủ có cơ hội kiếm được những món đồ tím quý giá.

Đấu trường:

Hệ thống đấu trường là nơi người chơi thỏa sức tranh tài, PK với nhau để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Đồng thời, giúp tích lũy điểm danh vọng để nâng cấp quân hàm cho bản thân, quân hàm càng cao thì chỉ số thuộc tính gia tăng càng lớn.

Hệ thống Lò luyện:

Hệ thống Lò luyện sẽ giúp cường hóa, gia cố và bồi dưỡng trang bị nhân vật lên đáng kể, giúp game thủ gia tăng lực chiến một cách chóng mặt.

Hệ thống danh hiệu:

Khi tham gia các hoạt động và đạt được những thành tựu đột phá thì game thủ sẽ được phong danh hiệu, mỗi danh hiệu sẽ giúp gia tăng chỉ số lực chiến khác nhau.

Hệ thống thành tựu trong game MU Origin-VN

Hệ thống danh hiệu trong game MU Origin-VN cho Android.

Với hệ thống tính năng hấp dẫn, cùng giao diện đẹp mắt chắc chắn MU Origin-VN sẽ đem lại cho game thủ những giây phút giải trí cực kỳ thú vị. Vậy hãy download game MU Origin-VN cho Android để tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa!

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 4.173
 • Lượt tải: 3.103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm