Multi Measures 2 cho Android 2.2.3 Bộ công cụ đo đạc hoàn hảo trên Android

Tải về

3 (1) SkyPaw Miễn phí 552 Dung lượng: 30 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Multi Measures 2 là bộ công cụ đo đạc hoàn hảo dành cho tất cả mọi người với 12 công cụ đo lường khác nhau, từ la bàn cho tới thước đo độ. Multi Measures 2 chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 3.0 và miễn phí trải nghiệm.

Thước kẻ trên Multi Measures 2

Multi Measures 2 là bộ công cụ đo đạc gồm nhiều tính năng hữu dụng trong thực tế với thiết kế rất chuyên nghiệp và bắt mắt. Sau khi được cài đặt trên máy, ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một bộ đa kế có khả năng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn. Hiện tại, Multi Measures 2 được tích hợp 12 công cụ đo lường sau: la bàn, âm kế, từ kế, máy đếm nhịp, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm giờ, địa chấn kế, quả rọi, đo độ nghiêng mặt phẳng, bong bóng cân bằng, thước kẻthước đo độ.

Video giới thiệu bộ công cụ đo đạc Multi Measures 2 for Android

Tính năng chính của bộ công cụ đo đạc Multi Measures 2 cho Android

La bàn (Compass)

Hữu dụng khi đi du lịch, trong lĩnh vực hàng hải hay đơn thuần chỉ là định hướng tìm đường nói chung.

Âm kế (Decible)

Âm kế dùng để đo mức độ âm thanh và rất hữu ích trong thực tế. Được thiết kế đẹp và đơn giản khi sử dụng, công cụ này còn hỗ trợ lưu, xuất và gửi dữ liệu thu được đến email của bạn để có thể sử dụng phân tích chuyên sâu hơn khi cần.

Từ kế (Teslameter)

Được sử dụng để đo cường độ từ trường xung quanh môi trường của bạn. Các ứng dụng thực tế bao gồm tìm kiếm kim loại bị chôn vùi trong đất hoặc tường, tìm các chỗ từ trường thấp để đặt giường ngủ.

Máy đếm nhịp (Metronome)

Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực âm nhạc, rất hữu dụng cho các nhạc sĩ hay các học viên đang theo học tại trường nhạc viện. Ngoài ra, công cụ này còn hữu ích cho những người chơi golf.

Đồng hồ bấm giờ (Stopwatch)

Công cụ này được thiết kế với độ chính xác cao, dễ dùng, hữu ích trong nhiều hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ, chạy nước rút, đi xe đạp... Các tính năng nổi bật bao gồm hỗ trợ chế độ tính thời gian theo vòng hoặc theo chặng, cho phép xuất kết quả và gửi đến email.

La bàn trên Multi Measures 2Từ kế trên Multi Measures 2

Đồng hồ đếm giờ (Timer)

Công cụ này có thể sử dụng như đồng hồ báo thức, hữu ích khi nấu ăn theo công thức có sẵn... Các tính năng ưu việt của Timer bao gồm hỗ trợ lên đến 6 đồng hồ bấm giờ cùng lúc, chế độ đếm xuôi hoặc đếm ngược, chọn giờ nhanh với các preset và cử chỉ có sẵn.

Địa chấn kế (Seismometer)

Nhờ tận dụng bộ đo gia tốc có sẵn trên điện thoại của bạn nên địa chấn kế có thể phát hiện mọi rung động nhỏ nhất của thiết bị và hiển thị trực quan trên giao diện. Với các tính năng hữu ích này, địa chấn kế có thể sử dụng trong phát hiện động đất, kiểm tra độ rung khi mua xe hoặc biến thành bộ bảo vệ kết hợp chuông báo động (hữu ích cho xe hơi).

Quả rọi (Plumb Bob)

Quả rọi đã được áp dụng từ thời xa xưa ở Ai Cập. Thiết bị này được sử đụng để đo độ thẳng đứng và ứng dụng chủ yếu trong xây dựng.

Đo độ nghiêng mặt phẳng (Surface Level)

Công cụ này cho phép đo độ nghiêng của một mặt phẳng bất kỳ như thăm dò các chỗ lồi lõm để lát gạch nhà cho phẳng hay sắp xếp nội thất.

Bong bóng cân bằng (Bubble Level)

Công cụ này sử dụng gia tốc kế của thiết bị, mô phỏng vô cùng chính xác bong bóng cân bằng được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Ứng dụng này có thể sử dụng trong cân bàn bi-a, treo tranh, xây dựng, làm mộc...

12 công cụ của Multi Measures 2Các cài đặt của Multi Measures 2

Thước kẻ (Ruler)

Công cụ thước kẻ không chỉ có khả năng đo độ dài của các vật nhỏ bất kỳ mà còn có khả năng mạnh mẽ hơn thước kẻ thông thường đó là đo được các vật có kích thước lớn như đo độ dài của bàn, phòng hay bức tranh lớn. Ngoài ra, Ruler còn hỗ trợ lên đến 6 đơn vị và hiển thị đồng thời 2 đơn vị cùng lúc.

Thước đo độ (Protractor)

Được sử dụng chủ yếu trong trường học, đo góc cạnh và có thể tạm thời thay thế cho các thước đo thật khi không mang theo.

Trong bản cập nhật mới nhất, Multi Measures 2 đã được bổ sung Altimeter (dụng cụ đo độ cao) và áp kế Barometer, đồng thời hỗ trợ các thiết bị máy tính bảng có độ phân giải cao và được thiết kế lại với giao diện Material bắt mắt.

Lưu ý quan trọng: Phiên bản miễn phí của Multi Measures 2 có xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng. Người dùng có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn vô hiệu hóa quảng cáo trên Android hoặc sử dụng gói IAP mất phí để loại bỏ quảng cáo. Hiện tại, mức giá dao động chỉ từ 6.000 đến khoảng 10.000 VNĐ (cho một công cụ), khá rẻ nên bạn đọc quan tâm có thể nâng cấp ứng dụng để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30 MB
  • Lượt xem: 2.062
  • Lượt tải: 552
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm