Drawing Desk cho Android 1.5 Ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo trên Android

Tải về

Drawing Desk là ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Drawing Desk là một ứng dụng vẽ tranh rất nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người ưa chuộng. Bộ công cụ này từng xuất hiện trên nền tảng iOS và nay đã có mặt trên Google Play, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và những giờ phút thư giãn rất thoải mái. Drawing Desk bao gồm 4 chế độ vẽ khác nhau, bao gồm Kids Desk, Doodle Desk, Sketch DeskPhoto Desk, tương ứng là vẽ tranh trẻ em, vẽ tranh Doodle, vẽ tranh phác họa và khu vực sáng tạo từ những bức ảnh có sẵn. Mỗi chế độ này đều có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt, khiến Drawing Desk càng trở nên hoàn hảo.

Giao diện ứng dụng Drawing Desk

Tính năng chính của Drawing Desk

Ứng dụng vẽ tranh cho bé mạnh mẽ nhất

Với chế độ Kids Desk, trẻ có cơ hội được thỏa sức trong một thế giới đa sắc màu, không chỉ được chơi mà còn được học. Đượ tích hợp hàng loạt các nhãn dán, bút vẽ 3D và kho màu sắc đa dạng, Drawing Desk rõ ràng là một môi trường tuyệt vời để bé rèn luyện trí sáng tạo và tự do vẽ lên mọi thứ trong trí tưởng tượng của mình. Tất cả các bút vẽ hay xóa đều có thể thay đổi, không có một khuôn mẫu nào khiến bé phải tuân theo. Đặc biệt, trong Kids Desk, Drawing Desk còn tích hợp cả hệ thống âm thanh kỳ diệu mà chắc chắn bé đã từng gặp trong những câu chuyện cổ tích.

Chế độ Kids Desk trong Drawing Desk

Vẽ tranh Doodle sáng tạo

Drawing Desk mang cả Doodle Art để dành tặng cho những người yêu thích vẽ tranh nghuệch ngoạc. Đây là khu vực dành cho tất cả mọi người với rất nhiều công cụ mạnh mẽ, bao gồm bộ sưu tập bút vẽ 3D, bảng màu đầy đủ, chức năng undo/redo và thao tác xóa mượt mà. Ngoài ra, Doodle Desk cũng được tích hợp hàng loạt các nhãn dán và sticker đẹp mắt; người dùng có thể nhập ảnh từ Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác trực tiếp vào vùng ảnh canvas trên ứng dụng.

Chế độ Doodle Desk trong Drawing Desk

Chế độ Sketch Desk hoàn hảo

Ngoài Kids Desk và Doodle Desk thì Sketch Desk cũng là một chế độ không thể không nhắc đến. Đây là khu vực dành cho những người đam mê vẽ tranh phác thảo. Tại đây, bạn có thể lựa chọn rất nhiều bút vẽ, bút chì, sơn, vẽ đường, bảng màu; ngoài ra, tính năng undo, redo và xóa cũng được hỗ trợ.

Chế độ Sketch Desk trong Drawing Desk

Truyền cảm hứng vào những bức ảnh của bạn

Photo Desk là chế độ cuối cùng trong bộ ứng dụng Drawing Desk. Công cụ này giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh chỉ trong nháy mắt. Tương tự như các chế độ vẽ trước, Photo Desk cũng bao gồm nhiều nhãn dán, sticker, bộ lọc Brush Stroke, khung ảnh ấn tượng và các công cụ tô màu sinh động. Ngoài ra, tính năng cắt ảnh, nhập và xuất ảnh cũng được tích hợp, giúp người dùng lựa chọn những phần ảnh mong muốn.

Chế độ Photo Desk trong Drawing Desk

Vẽ trên web

Tính năng vẽ trên web cho phép người dùng nhập ảnh từ Facebook, Instagram, FlickrPicasa để vẽ ảnh canvas và đăng các bức vẽ đã hoàn thiện của mình lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter chỉ với một cú chạm.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Drawing Desk hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Anh, Hàn, Nga, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Pháp và Trung Quốc.

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Drawing Desk hiện đã có mặt trên Google Play, Amazon AppStore và Apple AppStore.
 • Các bậc phụ huynh có thể sử dụng Kids Desk để dạy các bé cách vẽ; cải thiện các kỹ năng sáng tạo, tương tác, nhận diện màu sắc, hình ảnh...
 • Photo Desk là chế độ mới nhất của Drawing Desk. Công cụ làm việc như một trình chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể sử dụng khu vực này để xử lý các bức ảnh của mình.
 • Trong bản cập nhật mới, tính năng chia sẻ lên Facebook cũng đã được sửa lỗi xuất hiện trong các phiên bản trước.

Với những tính năng trên, Drawing Desk rõ ràng đã truyền cảm hứng cho tất cả những người yêu hội họa và chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn sử dụng Drawing Desk

 • Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, giao diện của Drawing Desk sẽ xuất hiện với 4 chế độ vẽ như sau: Kids Desk, Doodle Desk, Sketch Desk và Photo Desk.
 • Trong Photo Desk, giao diện được chia làm 3 phần, với vùng làm việc nằm ở giữa màn hình, phía bên phải là các hiệu ứng với rất nhiều lựa chọn như Bokeh, Daisy, Water Bubble, Party Ballon...., phía bên trái là các tùy chọn như chèn khung ảnh, cắt, thêm stickers, nhãn dán, lưu, chia sẻ ảnh....
 • Trong Doodle Desk, vùng làm việc ở giữa khá rộng. Hai bên là các tùy chọn vẽ với hàng loạt các công cụ mạnh mẽ như bút vẽ, xóa, nhãn dán, bút vẽ 3D, sticker; người dùng cũng có thể nhập ảnh có sẵn trên thiết bị, xuất ảnh hoàn thiện, lưu, chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter.... Phần dưới giao diện là bảng màu được bố trí thuận tiện, muốn sử dụng màu nào, bạn đơn giản chỉ cần chạm và sử dụng.
 • Trong phần Kids Desk, giao diện được thiết kế với màu sắc sặc sỡ và bắt mắt hơn. Ngoài ra, cứ mỗi thao tác vẽ, âm thanh kỳ diệu sẽ phát ra, khiến người dùng sẽ có cảm giác như chính mình đang tự tay thực hiện những nét vẽ thần kỳ. Cũng tương tự, tất cả các công cụ vẽ đều được thiết kế hai bên giao diện và phía dưới màn hình là bộ sưu tập bút chì với rất nhiều màu sắc.
 • Trong phần Sketch Desk, giao diện được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Vùng làm việc rất rộng và được tích hợp thêm một số công cụ khác như thước kẻ, bút dạ... Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các tính năng cơ bản khác như 3 chế độ trước. Nếu muốn lựa chọn màu khác, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng để xem bảng màu.

Xem video giới thiệu Drawing Desk

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 657
 • Lượt tải: 262
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm