Multi Mine Mod Mod hỗ trợ thu thập block nhanh hơn

Tải về
5 (1) AtomicStryker Miễn phí 517 Dung lượng: 61,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Multi Mine Mod bổ sung hoạt động nhóm vào thế giới Minecraft, giúp bạn lưu thao tác xử lý các khối vuông sau khi thu thập được.

Mod hỗ trợ hoạt động nhóm khi khai thác mỏ

Như chúng ta đều biết, sau khi đi mine và kiếm được block bất kỳ, bạn cần đập 8 lần để làm vỡ nó. Trong trường hợp bạn mới đập 7 lần rồi phải đối phó với quái vật hoặc vì 1 lý do nào đó không thể xử lý tiếp, đến khi quay trở lại, block vẫn cần tới 8 lần đập như ban đầu. Đó là lý do vì sao bạn cần tới Multi Mine Mod 1.12.1/1.11.2 trong tình huống này.

Minecraft Mod này có thể lưu tối đa 30 block trong dữ liệu đập block của nó, cho phép người chơi quay lại và tiếp tục thao tác còn lại mà không cần xử lý lại từ đầu.

Đi mỏ nhanh và dễ dàng hơn

Bản mod Multi Mine đặc biệt hữu ích cho loại đá Obsidian, vì đây là nguyên liệu tốn rất nhiều thời gian để khai thác và xử lý. Bên cạnh việc lưu số lần đã đập block, bạn còn có thể khai thác nhanh gấp 2 lần với 2 người chơi cùng đập block cùng lúc, hoặc nhanh gấp 3 lần nếu có 3 người tham gia… Quá trình đào hố sâu, xẻ hang động xuyên qua núi cũng nhanh và dễ dàng hơn nhờ Multi Mine Mod. Bản Mod này hoạt động cân bằng và không bị xung đột với bất cứ Mod Minecraft nào khác.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý là Multi Mine Mod for Minecraft không cung cấp cho bạn vũ khí, áo giáp hay bất cứ item nào khác. Nó cũng không cho phép bạn xử lý mọi lúc mọi nơi, không giúp giảm sát thương khi bị mob tấn công… Multi Mine Mod không kèm thêm phương tiện vận chuyện, quái, bản đồ hay bất cứ thứ gì. Nó chỉ giúp bạn đi mine nhanh hơn khi kết hợp với người chơi khác, thậm chí cũng hữu ích cả khi khai thác block 1 mình vì có thể ghi nhớ số lần đập block trước đó.

Multi Mine Mod cho Minecraft phù hợp với những người chơi khám phá thế giới Minecraft cùng bạn bè, yêu cầu cài đặt trên Server Side và thông qua Minecraft Forge.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 61,3 KB
  • Lượt xem: 1.177
  • Lượt tải: 517
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm