Vein Miner Mod Mod hỗ trợ đi mine, khai thác tài nguyên nhanh

Tải về

5 (2) Portablejim Miễn phí 7.363 Dung lượng: 125,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Vein Miner Mod 1.12.2/1.11.2 là bản Minecraft Mod giúp đi mine dễ dàng hơn, hỗ trợ người chơi tìm mạch quặng nhanh chóng bằng cách khai thác các block cùng loại theo chuỗi phản ứng và sở hữu những block cuối cùng.

Mod hỗ trợ đi mỏ Vein Miner Mod

Tải Minecraft cho máy tính

Vein Miner Mod for Minecraft là cách tốt nhất để phá vỡ quặng bạn tìm thấy và tiếp tục đào sâu hơn với tốc độ khai thác cực nhanh. Khi các khối vuông vỡ ra, quặng sẽ chảy tới gần bạn, cho phép thu thập tức thời và triệt để. Ưu điểm của bản mod Minecraft này chính là giúp người chơi khai thác được cả những loại quặng mà bạn không thể thấy theo cách đi mine truyền thống. Khi bạn tìm được quặng đơn, hãy đập vỡ nó để xem bên trong có gì - đó chính là thứ bạn đã bỏ lỡ theo phương pháp khai thác cũ.

Người chơi game Minecraft không cần chế tạo mọi item từ Vein Miner Mod. Bạn có thể phá vỡ item bằng tay, chẳng hạn như gỗ, cát… mà không cần dùng tới công cụ. Ngược lại, những loại đá, quặng… lại cần cuốc để khám phá thứ bên trong. Việc khai thác này sẽ làm tiêu tốn năng lượng của người chơi và ảnh hưởng đến độ bền của công cụ.

Khai thác tài nguyên nhanh

Có 1 mẹo nhỏ bạn cần ghi nhớ khi sử dụng Vein Miner Mod, đó là không cần sắt hay kim cương để đi mine nhanh hơn trong cách chơi truyền thống, ngược lại chỉ cần dùng đá và khai thác trong các đường hầm dài. Ngoài ra, hãy đặt 1 chiếc cầu ở giữa để tránh trường hợp sập hầm trong khi khai thác tài nguyên. Nó có thể giữ mạng sống cho nhân vật của bạn.

Để cài đặt Vein Miner Mod, máy tính cần có sẵn phần mềm Minecraft Forge. Mod được dùng song song cùng game Minecraft bản gốc để mở rộng tính năng đi mine, khai thác quặng nhanh hơn trước. Nhấn nút Tải về phía trên, bạn sẽ tìm thấy link tải VeinMiner Mod phù hợp với phiên bản Minecraft mà mình đang chơi.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 125,3 KB
  • Lượt xem: 16.025
  • Lượt tải: 7.363
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm