Muziic Player 2.0 Quản lý và phát nhạc miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 17 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 26.275
 • Lượt tải: 26.250
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista
Giới thiệu

Muziic Player cho phép người dùng truy cập tới hàng triệu bài hát nổi tiếng trên khắp thế giới trong đó có cả những bài hát của Việt Nam cũng như video nhạc đặc sắc.

Muziic Player được so sánh các trình nghe nhạc trực tuyến khác như: Kazaa, LimeWire và Napster. Nhưng với chương trình này, người dùng không cần phải truy cập trang chủ mà chỉ cần nhấp đúp chuột để thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình.

Muziic Player phù hợp với người dùng yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc quốc tế. Với Muziic Player, người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc hay, thưởng thức những đoạn video clip hấp dẫn, các album mới, album “hot” trong các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế…

Sở hữu Muziic Player, người dùng không cần tìm kiếm hay truy cập nhiều trang web nhạc, video nữa. Muziic Player không chỉ là một trình chơi nhạc chất lượng cao, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm và phát nhạc trực tuyến cũng như giúp người dùng quản lý và nghe hàng trăm kênh radio chuyên về âm nhạc thông qua kết nối internet.

Muziic Player

Phiên bản Muziic 2.0 bao gồm chương trình Muziic Player và Muziic Encoder hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mặc định ngôn ngữ tiếng Anh, người dùng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt thay thế một cách dễ dàng.

Muziic Player có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng với thanh thực đơn, các thẻ chức năng chính bao gồm: search, radio, playlist, channels, skin và store.

Nghe nhạc trực tuyến

Muziic Player hỗ trợ tìm kiếm và tập hợp các clip ca nhạc trên Internet, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi. Muziic Player cho phép tìm kiếm nhạc theo tên bài hát, ca sỹ thể hiện, tác giả, thể loại… và hiển thị kết quả video clip nhạc, bài hát liên quan theo từ khóa đó.

Muziic Player có chế độ từ khóa đề xuất, người dùng chỉ cần nhập một vài ký tự đầu của từ khóa để được hướng dẫn tới các từ khóa liên quan. Dữ liệu mà chương trình tìm kiếm là các video clip YouTube được Muziic Player quét và sắp xếp trên máy chủ nội bộ để giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm và thời gian tải video clip.

Tại thẻ Playlist, người dùng có thể tìm kiếm theo album nhạc của nghệ sỹ cụ thể. Tại thẻ này có chứa đầy đủ các thể loại nhạc phổ biến như Pop, Rock, Hiphop, Country... Chương trình sẽ mất khoảng vài giây để hiển thị các album theo thể loại tương ứng. Album nhạc sẽ được hiển thị theo dạng bìa album thật như khi phát hành trên thị trường, bạn hãy bấm lên bìa album mình thích, Muziic Player sẽ chuyển sang thẻ SEARCH và liệt kê trọn bộ bản nhạc trong album trong khung kết quả tìm kiếm.

Tương tự với thẻ Channels, người dùng có thể tìm kênh nhạc yêu thích dễ dàng và nhanh chóng. Mục Store hỗ trợ cung cấp 10 album nhạc “hot” nhất trong tuần.

Chia sẻ nhạc trực tuyến

Muziic Player hỗ trợ tính năng chia sẻ nhạc tiện ích. Ứng dụng hỗ trợ các dịch vụ mạng xã hội quen thuộc như Twitter, Facebook, Delicious, MySpace, Digg.com… Người dùng chỉ cần chọn biểu tượng mạng xã hội đang dùng, Muziic Player sẽ tự động kết nối tới mạng đó và chia sẻ đường link của bản nhạc ngay lập tức.

Phát nhạc trên máy tính

Muziic Player hoạt động như một trình phát nhạc thông thường, hỗ trợ mở những bài hát được lưu trữ trong ổ cứng.

Nghe radio trực tuyến

Thẻ Radio bao gồm danh sách các chủ đề âm nhạc trên đài và các kênh radio nhạc tương ứng với chủ đề đã chọn.

Tùy chỉnh Muziic Player

Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện Muziic Player. Để thay đổi phông nền cho trình nghe nhạc, người dùng hãy mở thẻ Skins để chọn skin thích hợp. Skin mang tên Default có hỗ trợ tiếng Việt.

Lưu ý: Mỗi bản Muziic Player được tải về người dùng sẽ được tặng 35 bản MP3 kèm một Audiobook tải miễn phí từ trang Emusic.com.

Muziic Encoder (ME)

Muziic Encoder là chương trình miễn phí kèm theo Muziic Player. Muziic Encoder hỗ trợ người dùng chuyển đổi các bản nhạc định dạng MP3 sang FLV (định dạng chuẩn trên YouTube).

Minh Lộc

Đầu tiên là bạn phải tải chương trình này về và cài đặt chúng. Quá trình cài đặt giống như các chương trình khác rất đơn giản. Giờ đây, bạn chỉ cần chạy chương trình này ngay trên desktop. Cửa sổ mở ra bạn chỉ cần chọn tên bài hát mà mình muốn nghe. Bạn có thể xem các đoạn video clip nhỏ ngay trên màn hình. Bạn có thể lựa chọn các bài hát ngay cửa sổ giao diện thông qua YouTube.

Muziic yêu cầu cấu hình máy của bạn hơi cao. Chất lượng tải bài hát từ server của chương trình phụ thuộc vào tốc đội đường truyền Internet của bạn. Thử nghiệm cho thấy chương trình này chạy khá tốt, đặc biệt là tôi thấy các bài hát Việt được các bạn trẻ yêu thích với hình ảnh video được cập nhật. Nhưng có điều trong khi bạn nghe nhạc thì chương trình này sử dụng băng thông khá lớn. Nhưng dù sao chương trình này đang trong giai đoạn thử nghiệm hy vọng trong lần giới thiệu sau chương trình sẽ chạy trơn tru hơn với nhiều chức năng hơn nữa.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: