Radio 1.0.57 Nghe Radio tổng hợp

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.57
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,7 KB
 • Lượt xem: 279
 • Lượt tải: 207
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Radio là ứng dụng nghe đài trên trình duyệt Chrome, mang đến làn sóng của các kênh radio từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Giao diện
Lựa chọn nghe đài từ nhiều quốc gia trên thế giới với Radio

Đối với nhiều người, nghe đài không chỉ là thói quen mà còn là sở thích rất tao nhã. Nếu trước đây bạn chỉ dùng những chiếc đài phát sóng nhỏ và nghe được một số kênh trong vùng phủ sóng thì giờ đây, công nghệ kĩ thuật số đang mang radio lên mạng Internet.

Không chỉ nghe radio trực tuyến các kênh đài của quốc gia mình, bạn có thể tìm thấy các kênh radio online của bất kì quốc gia nào khác. Nhưng mỗi lần nghe một kênh khác nhau, thao tác mở trình duyệt, gõ địa chỉ của kênh đài này rồi lại mở tab để tìm tới một kênh radio khác chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi. Tiện ích mang tên Radio của trình duyệt Chrome sẽ mang thế giới Radio từ khắp nơi trên thế giới đến với máy tính của bạn.

Đặc điểm chính của ứng dụng nghe đài Radio

 • Mang đến kênh radio của 17 quốc gia khác nhau.
 • Chọn lựa kênh radio yêu thích.
 • Trình phát đơn giản.

Giới thiệu ứng dụng nghe radio trực tuyến Radio

Radio là ứng dụng nghe đài với giao diện và cách hoạt động cực kì đơn giản. Mang những đặc điểm chính mà những người yêu nghe đài vẫn thích, bạn chỉ cần mở đài lên, chọn một kênh và chờ đợi những điều tuyệt vời mà phát thanh viên mang tới.

Trên giao diện của Radio, bạn sẽ tìm thấy danh sách 17 quốc gia phía trên. Khi click chọn vào một quốc gia, Radio sẽ đưa ra các kênh radio của quốc gia đó. Giờ hãy chọn một kênh mà bạn muốn nghe và bắt đầu thưởng thức. Tiện ích được phát trên HTML 5 và cũng yêu cầu máy tính phải có Windows Media Player. Một số kênh có thể yêu cầu những plugin khác.

Kênh Ấn Độ
Kênh radio Ấn Độ và nhiều quốc gia khác

Trình phát của radio rất đơn giản. Chỉ cần chọn biểu tượng Play ở giữa là bạn đã có thể bắt đầu nghe đài ở Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác. Không nhiều lựa chọn tùy chỉnh, Radio chỉ có biểu tượng Stop để dừng lại và 1 thanh điều chỉnh âm lượng nằm ngay giữa trình phát.

Trình phát đơn giản
Trình phát đơn giản của Radio nằm giữa giao diện

Bên cạnh việc lựa chọn kênh theo vùng lãnh thổ, người dùng có thể chọn biểu tượng trái tim ở cuối danh sách của mục Favorites và thêm vào đó kênh radio mà mình yêu thích trong danh sách các kênh của Radio.

Kênh yêu thích
Thêm kênh radio yêu thích

Radio là ứng dụng nghe đài cực kì đơn giản nhưng lại mang tới thế giới radio từ khắp nơi trên thế giới tới máy tính của bạn. Chỉ một cú click chuột mở ứng dụng Radio là bạn đã có thể lắng nghe radio từ những quốc gia cách xa cả vòng Trái Đất, cho dù đó là Mỹ, Anh hay nước Nga xinh đẹp, tất cả đều có mặt chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Radio sẽ là công cụ tuyệt vời để trải nghiệm nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: