My Ice Cream Truck cho iOS 1.0.3 Game mô phỏng xe bán kem lưu động

Tải về

Sở hữu 1 chiếc xe bán kem lưu động, tự tay tạo nên những cây keo đủ màu sắc và hấp dẫn để phục vụ thực khách nhí - đó chính là nhiệm vụ của bạn trong tựa game mô phỏng My Ice Cream Truck for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với 1 số gói IAP tùy chọn để mua thêm tiền ảo, vật phẩm trong khi chơi.

Game mô phỏng xe bán kem lưu động My Ice Cream Truck
Game mô phỏng xe bán kem lưu động My Ice Cream Truck

Game mô phỏng My Ice Cream Truck cho iOS được phát triển theo 2 phong cách chính là game nấu ăn và game xây dựng quản lý cửa hàng. Công việc của bạn chủ xe bán kem lưu động khá đơn giản, đó là làm và bán kem cho khách hàng khi họ có nhu cầu.

Tuổi thơ của chúng ta đều được ghi dấu bởi những chiếc xe bán kem lưu động trước cổng trường. Thế nhưng, sở hữu hẳn 1 chiếc xe tải bán kem lớn, có băng rôn biển hiệu bắt mắt và công nghệ làm kem hiện đại thì chỉ có trong My Ice Cream Truck. Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp làm kem của mình với rất nhiều chủng loại khác nhau như kem que, kem ốc quế, kem hộp... Mỗi loại kem có 1 vị khác nhau cùng nhiều topping trang trí vô cùng bắt mắt. Đây không chỉ là món tráng miệng được yêu thích và còn là loại quà vặt mọi trẻ em đều "nghiện". Vì thế, mỗi cây kem đều phải hội tụ được 2 yếu tố - thơm ngon và bắt mắt thì mới thu hút được nhiều khách mới hàng mới đến với thương hiệu kem của bạn!

Video giới thiệu cách chơi game My Ice Cream Truck

Trong game My Ice Cream Truck for iOS, người chơi sẽ lái chiếc xe tải chở kem đi đến nhiều con phố khác nhau. Đầu tiên, với số vốn ít ỏi, bạn chỉ sở hữu những dụng cụ làm kem thô sơ và khá ít nguyên liệu. Nhưng tình yêu với những cây kem đủ màu sắc và trẻ em đáng yêu chính là động lực giúp bạn phát triển sự nghiệp bán kem của mình! Theo tiến độ chơi, bạn sẽ mở khóa thêm được nhiều nguyên liệu mới, công thức làm kem đến từ nhiều quốc gia trên thế giới... tất cả góp phần làm hài lòng thực khách, kể cả những người khó tính nhất!

Mua thêm đồ và nâng cấp công nghệ làm kem
Mua thêm đồ và nâng cấp công nghệ làm kem

Nhưng cuộc sống không chỉ có những cây kem mát lạnh, hãy làm mới khẩu vị của khách hàng bằng cách mời họ dùng thử các món sữa lắc hay sinh tố, thậm chí đây chính là công thức mới cho món kem độc nhất vô nhị mà bạn sáng tạo ra trong game My Ice Cream Truck.

Sở hữu những cây kem hấp dẫn sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê ăn kem của các bạn nhỏ trong thị trấn, tuy nhiên dịch vụ tốt mới là chìa khóa giúp xe bán kem lưu động của bạn nổi tiếng khắp nơi. Chiếc xe bán kem luôn đông đúc và vui vẻ cười nói sẽ thu hút sự chú ý của các tờ báo địa phương, họ sẽ viết bài báo ca ngợi hàng kem của bạn, điều này giúp chủ quán kem cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm được đồng thời khách kéo đến ngày 1 đông hơn.

Quản lý xe bán kem lưu động của chính bạn
Quản lý xe bán kem lưu động của chính bạn

Tính năng chính của game My Ice Cream Truck trên iPhone/iPad

 • Sáng tạo nên những chiếc kem thơm ngon và vui mắt, mang hương vị hấp dẫn như việt quất, sô cô la, Kiwi, xoài, dâu tây hay vani với tên gọi rất kêu, tương ứng là Berry Blue, Chocoholic, Kiwi Sea, Autumn Delight, Very Berry và Vanilla Zilla.
 • Thêm các loại topping quen thuộc như kem tươi, hạt sô cô la, các loại hạt xay nhỏ, ốc quế đủ màu sắc...
 • Mở khóa thêm nhiều nguyên liệu, dụng cụ làm kem và công thức mới.
 • Trang bị cho xe bán kem lưu động 1 chiếc máy xay để làm món sữa lắc.
 • Làm vui lòng thực khách để họ quay lại với quán kem của bạn.

Tùy biến xe bán kem theo sở thích và cá tính
Tùy biến xe bán kem theo sở thích và cá tính

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 57,9 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: My Ice Cream Truck

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm