My Singing Monsters cho iOS 2.0.1 Game mô phỏng quái vật ca hát

Tải về

Kỷ niệm 4 năm ra đời game mô phỏng My Singing Monsters for iOS, nhà phát hành Big Blue Bubble đã tung ra thị trường phiên bản game Quái vật ca hát 2.0 với nhiều cải tiến cả về nội dung, đồ họa lẫn lối chơi, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 thế giới giải trí vui nhộn, đầy màu sắc và âm thanh.

Game mô phỏng My Singing Monsters

Download game My Singing Monsters bản 2.0.1

 • Trải qua 4 năm xuất hiện trên App Store, thế giới của những con quái vật ngộ nghĩnh đã có nhiều thay đổi. Ở phần chơi mới này, chúng ta sẽ cùng khám phá Mirror Island. Đây là địa điểm thay thế cho Natural Island đã biến mất theo thời gian và không gian. Hãy sử dụng sức sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn để tạo nên cuộc phiêu lưu âm nhạc vui nhộn trong My Singing Monsters 2.0.
 • Thiết kế lại các thực đơn và nút bấm với nhiều màu sắc bắt mắt.
 • Theo phản hồi từ phía người chơi, thực đơn bản đồ đã xuất hiện trở lại.
 • Tương thích với bộ sticker cho iOS 10. Người chơi sẽ mở khóa nhiều nhãn dán mới khi lên cấp.

My Singing Monster 2.0 cải tiến nhiều về đồ họa, nội dung

Trong game mô phỏng My Singing Monsters cho iOS, người chơi sẽ xuất phát từ 1 hòn đảo trống rỗng và dần dần lấp đầy bởi những con quái vật yêu ca hát. Chúng không chỉ có tài ca hát mà khi lai ghép các giống quái với nhau, âm nhạc càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập kinh nghiệm để mở khóa bài hát mới trong suốt quá trình di chuyển từ đảo này đến đảo khác. Đừng quên tùy biến thế giới quái vật bằng các công trình xây dựng, đồ trang trí... để sở hữu đế chế mới độc đáo!

Chiêu mộ quái vật ca hát

Tính năng chính của game My Singing Monsters

 • Hơn 100 loài quái vật độc đáo để thu thập, nuôi dưỡng và tạo thành dàn đồng ca đặc biệt.
 • Đắm chìm trong phần đồ họa đẹp như 1 bức tranh, hiệu ứng động và âm thanh đặc sắc.
 • Khám phá những hòn đảo hoang sơ, mỗi hòn đảo mang đến cho bạn 1 chủ đề âm nhạc mới.
 • Mở khóa đồ trang trí và công trình để xây dựng đảo.
 • Tương tác với bạn bè và game thủ khác qua mạng xã hội.

Phiêu lưu khám phá vùng đất mới

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game My Singing Monsters trên iPhone/iPad

Bắt đầu

Bạn sẽ được hỏi nếu muốn trò chơi gửi thông báo lần đầu tiên khi bạn load trò chơi. Bạn sẽ được cung cấp 3 lựa chọn để đăng nhập vào trò chơi, đó là Facebook, Game Center, và địa chỉ Email. Click vào 1 trong những lựa chọn để sử dụng và kết nối với bạn bè thông qua Facebook nếu bạn chọn nó.

Hướng dẫn ngắn gọn

Đây là đoạn giới thiệu ngắn gọn khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách mua 1 con quái vật từ thị trường, đặt nó, cho nó ăn và tìm hiểu cách để nó cảm thấy thỏa mái nhất. Bạn sẽ được chỉ cách để đặt những kết cấu và sử dụng chúng cũng như sử dụng kim cương để tăng tốc quá trình và hoàn thành nhiệm vụ. Hướng dẫn giúp bạn với các chiến lược và lời khuyên để kiếm được nhiều điểm hơn.

My Singing Monsters for iOS

Thiết lập trò chơi

Để truy cập vào menu thiết lập, click vào góc bên phải của màn hình trò chơi, nơi có biểu tượng bánh răng màu xanh và menu sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng trò chơi, điều chỉnh các thông báo.

My Singing Monsters for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

My Singing Monsters for iOS

Tiền xu: là loại tiền tệ cơ bản được sử dụng để mua những mặt hàng như quái vật, các mặt hàng trang trí, kết cấu, nâng cấp cho các cấu trúc để có nhiều phòng hơn cũng như thực phẩm tại các tiệm bánh của quái vật. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 1200 đồng tiền vàng.

My Singing Monsters for iOS

Đá quý màu xanh lá cây

Đây là loại tiền ảo cao cấp, cho phép bạn mua những đặc quyền trong trò chơi như hoàn thành chăn nuôi ngay lập tức, nâng cấp các kết cấu, và mua những con quái vật cao cấp cho hòn đảo của mình. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 12 viên đá quý. Khi sử dụng chúng, bạn có thể kiếm được 1 vài chi tiết bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc sử dụng mỏ khi bạn đạt mức độ chính xác để mở khóa (level 15).

My Singing Monsters for iOS

Cách đặt quái vật trên hòn đảo

Click vào nút “Market” ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi. Chọn “Monsters” từ menu. Sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển từ trái sang phải. Lưu ý rằng, có 1 số quái vật phải được trả bằng tiền xu hoặc đá quý. Bạn có thể nhân giống những quái vật được mua bằng đá quý.

Click vào con quái vật bạn muốn mua. Trứng của con quái vật ngay lập tức sẽ xuất hiện trong lồng ấp trứng ở bên trái. Click vào trứng để xem có bao nhiêu thời gian còn lại cho đến khi nó nở. Bạn có thể chờ cho đến khi quái vật trưởng thành hoặc sử dụng đá quý để nó trưởng thành ngay lập tức (bằng cách click vào “Speed Up”). Khi bạn click vào biểu tượng nở trên đầu quái vật thì 1 menu sẽ xuất hiện hiển thị cho bạn biết nở ra con gì và yêu cầu bạn nếu muốn “Place” hoặc “Sell” (đặt hoặc bán) quái vật. Bạn phải có đủ không gian trong lâu đài để đặt quái vật. Trò chơi sẽ dừng lại bạn nếu bạn không có đủ không gian và sẽ phải nâng cấp lâu đài để xây thêm phòng trước khi thêm quái vật vào đảo. Áp dụng cho mỗi hòn đảo mà bạn sở hữu.

My Singing Monsters for iOS

Nếu chọn “Place” quái vật, bạn sẽ được đưa trở lại hòn đảo của mình và sẽ thấy 1 đường viền màu xanh lá cây dưới con quái vật hoặc đường viền màu đỏ nếu quái vật không thể đứng ở vị trí ấy. Sử dụng ngón tay của bạn và di chuyển quái vật cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và đường viền màu xanh lá cây xuất hiện dưới nó (bạn có thể loại bỏ cây bằng click vào chúng và sau đó trả tiền để loại bỏ). Click vào mũi tên màu xanh lá cây “Confirm” ở góc dưới bên phải của màn hình để khóa vị trí quái vật.

Di chuyển quái vật hoặc mục: Click vào bất kỳ mục bạn muốn di chuyển và click vào nút "Move" xuất hiện dọc theo phía dưới của màn hình. Bạn cũng có thể xoay hướng của quái vật bằng cách sử dụng nút “Flip”.

My Singing Monsters for iOS

Hoạt động của quái vật

Sau khi bạn đặt 1 con quái vật trên đảo, nó sẽ chơi nhạc ngay lập tức và hòa nhịp với những người khác để chơi 1 giai điệu hấp dẫn. Mỗi quái vật gắn liền với 1 nhạc cụ hoặc giọng nói.

Lưu ý: Cách duy nhất để thay đổi giai điệu của con quái vật là đặt hoặc nở trên đảo khác.

My Singing Monsters for iOS

Cách để nâng cấp quái vật

Bạn có thể nâng cấp quái vật bằng cách cho nó ăn đồ ngọt từ bánh mì mà bạn đã mua ở thị trường. Click vào quái vật, sau đó click vào biểu tượng chiếc bánh ở góc trái dưới màn hình. Bạn nên cố gắng để cho quái vật ăn đến cấp 4 vì đó là độ tuổi để chúng sinh sản.

My Singing Monsters for iOS

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 200 MB
 • Lượt xem: 438
 • Lượt tải: 292
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm