My Love Lite for iOS 1.3 Nhật ký tình yêu cho iPhone/iPad

Tải về

4,1 (11) Haha Interactive Miễn phí 2.712 Dung lượng: 15,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

My Love Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng quản lý nhật ký và ghi chú cá nhân tiện ích, miễn phí.

My Love Lite for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng quản lý thông tin riêng tư như quản lý nhật ký, nhiệm vụ và ghi chú; đặc biệt, sản phẩm được thiết kế riêng để lưu trữ thông tin chung cho các cặp đôi.

Tính năng chính của ứng dụng My Love Lite for iOS:

Ứng dụng cá nhân toàn diện

My Love Lite for iOS giúp quản lý toàn diện cuộc sống riêng tư và các thông tin về cặp đôi, cho phép lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm giữa 2 người, quản lý công việc cần làm và tạo các ghi chú quan trọng.

Dễ dàng viết về những ngày kỷ niệm

Với thao tác 3 chạm, người dùng có thể hiển thị những ngày kỷ niệm tuyệt đẹp với tình yêu của mình. Trong 4 danh mục chính (ẩm thực, ngày kỷ niệm, quà tặng và ghi nhớ), có rất nhiều biểu tượng sẵn sàng cho người dùng lựa chọn để đánh giá và biểu lộ cảm xúc của mình. Tính năng cho phép nhập nội dung và hình ảnh tùy chọn với thông tin thẻ địa điểm kèm theo. Mỗi khi có một sự kiện quan trọng diễn ra, người dùng có thể dễ dàng tạo một ghi chú liên quan đến những khoảnh khắc đẹp đó cùng với những biểu tượng trực quan và giàu biểu cảm.

My Love Lite for iOS

Nhìn lại những kỷ niệm

Tổ chức các kỷ niệm dưới dạng liệt kê độc đáo theo các danh mục cụ thể. Sử dụng 3 biểu tượng ngộ nghĩnh để xem lại các danh mục này một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể để lại tin nhắn và đôi dòng cảm xúc về những kỷ niệm đó ở thời điểm hiện tại.

Xem qua bản đồ và lịch điện tử

Với người thân yêu của mình, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị bằng cách nhìn lại những kỷ niệm được tổ chức trên bản đồ và lịch điện tử. Những nội dung lưu trữ của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt trên bản đồ, cho phép duyệt toàn diện và tức thời. Đồng thời người dùng có thể duyệt qua ứng dụng lịch điện tử để xem những sự kiện đã diện ra trong những ngày cụ thể.

Bộ sưu tập theme phong phú

Rất nhiều theme đẹp và hoàn hảo được thiết kế riêng cho ứng dụng cặp đôi độc đáo này. Theme được tạo bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vùng chính và vùng phụ. Người dùng có thể duyệt toàn bộ hệ thống theme và chọn cho riêng mình một theme phù hợp. Ứng dụng đơn giản và hoàn toàn mới này sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tùy biến tối ưu nhất, toàn bộ những kỷ niệm đẹp sẽ được hiển thị một cách hợp lý và vừa vặn với giao diện.

Bắt đầu một ngày mới với My Love Lite

Những hình ảnh ý nghĩa về tình yêu sẽ được quản lý một cách thông minh trong ứng dụng. Nếu bạn muốn nghe giọng nói "một nửa" của mình, ứng dụng cho phép thực hiện cuộc gọi tức thời. Bạn đang nhớ người yêu? Hãy gửi một tin nhắn đáng yêu ngay trong ứng dụng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tổng số ngày hai bạn đã trải qua bên nhau kể từ khi bắt đầu yêu.

Chia sẻ những ngày tháng đẹp

Thật dễ dàng để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về tình yêu của 2 người trên mạng xã hội Facebook, Twitter và qua thư điện tử. Thể hiện sự sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng bay bổng của bạn thông qua những hình dán sticker và khung hình ngộ nghĩnh đính kèm vào ảnh, sau đó chia sẻ chúng với toàn thế giới thông qua nền tảng web.

Điểm tình yêu độc đáo

Mọi nội dung sẽ được tích hợp với các chỉ số tình yêu thú vị và điểm tình yêu (Love Point) độc đáo. Khi tình yêu phát triển, điểm tình yêu cũng sẽ tăng lên tương ứng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn khác như bộ sưu tập phông chữ đa dạng, khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, khóa ứng dụng bằng mã khóa và nhiều tùy chọn khác đang chờ bạn khám phá.

Thiết lập:

Theme

Hệ thống theme phong phú và thiết kế đặc biệt được sử dụng để làm mới giao diện nhật ký tình yêu của 2 người.

Hình ảnh

Bắt đầu một ngày của bạn với hình ảnh người yêu hiển thị trên trang chủ.

Nhập dữ liệu

Cho phép thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS trực tiếp từ trang chủ.

Lưu ý cho người dùng:

 • Hỗ trợ màn hình Retina chất lượng cao.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.
 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn chỉ 10 bản ghi.
 • Phiên bản đầy đủ bao gồm khả năng hỗ trợ màn hình Retina, nhiều chế độ thay đổi theme, tính năng chia sẻ và nhiều tùy chọn khác.
 • Người dùng có thể sử dụng phiên bản Lite để trực tiếp thực hiện cuộc gọi cho người yêu của mình (tắt hoặc mở chế độ bằng cách vào phần thiết lập > chọn My Love > Direct Call).

Tính yêu là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Thiết bị di động có vai trò thay đổi cuộc sống của bạn theo nhiều cách khác nhau, và đã đến lúc tập trung vào những nội dung thật sự có ý nghĩa với đời sống tinh thần của riêng bạn. Sử dụng My Love Lite for iOS để lưu giữ một tình yêu ấm áp và giúp tình yêu ngày một thăng hoa.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

 • Bổ sung những ngày kỷ niệm: cho phép thêm những mốc quan trọng trong tình yêu của bạn như ngày đầu gặp mặt hay ngày sinh nhật của 2 người. Phiên bản mới cho phép bổ sung thêm 2 ngày kỷ niệm khác.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và cải tiến vận hành chung của ứng dụng trên hệ điều hành iOS 5.
 • Cải tiến trải nghiệm Twitter trên iOS 5.

Xem video giới thiệu ứng dụng My Love Lite for iOS:

Minh Lộc

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,7 MB
 • Lượt xem: 3.008
 • Lượt tải: 2.712
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm