My Talking Angela 2 Game nuôi mèo cưng Angela 2

Tải về

Cô mèo Angela đã trở lại trong game mô phỏng My Talking Angela 2, nơi bạn có thể tiếp tục tận hưởng những chuyến phiêu lưu cùng cô ấy trong một thành phố đầy hoạt động thú vị. Nếu trong phần một My Talking Angela, bạn phải chăm sóc cô mèo khi còn nhỏ, thì trong cuộc phiêu lưu mới này, bạn sẽ được khám phá những nhiệm vụ mới khi Angela trưởng thành!

Cô mèo Angela đã trở lại trong My Talking Angela 2
Cô mèo Angela đã trở lại trong My Talking Angela 2

Download My Talking Angela 2

Trong game nuôi thú cưng My Talking Angela 2, Angela vẫn có thể hát và nhảy như trước đây, nhưng bây giờ các hoạt động thậm chí còn vui hơn. Bạn có thể di chuyển quanh thành phố để tìm những điểm nổi tiếng nhất và kiểm tra kỹ năng ca hát của Angela. Ngôi nhà của cô mèo đáng yêu này cũng có đầy đủ các trò chơi mới và gây nghiện để chơi với các vị khách. Hãy chuẩn bị một bữa ăn tuyệt vời trong nhà bếp và tân trang cho Angela trong một căn phòng đầy quần áo và đồ trang điểm nhé!

Tân trang cho Angela trong một căn phòng đầy quần áo và đồ trang điểm

Cuộc phiêu lưu mới trong My Talking Angela 2 có đầy đủ những người bạn mà bạn có thể đến thăm và một thành phố khổng lồ, nơi có vô số việc phải làm: mua bánh trong tiệm bánh, khiêu vũ trong phòng tập hoặc học các công thức nấu ăn mới để thực hành trong nhà bếp,… Ngoài các hoạt động này, bạn cũng có thời gian dành cho Angela, chải lông và tắm rửa sau khi chơi những trò chơi yêu thích của cô ấy.

Tham gia vô số hoạt động thú vị cùng cô mèo sành điệu Angela

Nhìn chung, các mini game trong My Talking Angela 2 đều được thiết kế để tất cả mọi người có thể thưởng thức. Hãy chơi đùa cùng Angela và bạn bè của cô ấy trong cuộc phiêu lưu thú vị này và khám phá một thành phố sôi động nhé!

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.097
  • Lượt tải: 889
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows

Liên quan, thay thế